"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์เอาใจคนรักรถ เติมความหวานแบบ 300%

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12/2/2024 09:29 โดย redpanda

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ Mr.OOHOO เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมโรแมนติก เพื่อฉลองวันแห่งความรักด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกินข้าว ดูหนัง สร้างโมเม้นต์ดีๆร่วมกัน

         สิ่งที่หลายคนนิยมทำก็คือการซื้อของขวัญวาเลนไทน์แลกเปลี่ยนกัน ซึ่งหากคนที่เราจะมอบให้เป็นคนที่รักรถแล้วนั้น การจะซื้อของขวัญเพื่อคนรักรถนั้นก็จะแอบยากนิดนึง แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ วันนี้ Mr.OOHOO ได้รวบรวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ สำหรับคนรักรถ มาไว้ให้แล้วไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง

ของขวัญวาเลนไทน์เอาใจคนรักรถ เติมความหวานแบบ 300%เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์
        หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะเขตต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ที่ค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือฝุ่น PM2.5 มีค่าเฉลี่ยสูง การซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถให้คนรักในวันวาเลนไทน์ ก็จะได้แสดงถึงความเป็นห่วง เพราะเครื่องฟอกอากาศช่วยกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เล็ดลอดเข้ามาในรถยนต์ทั้งฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสแบคทีเรีย ต่าง ๆ และบรรยากาศในรถก็จะบริสุทธิ์ และหอมสดชื่นตลอดการเดินทาง ถือว่าตอบโจทย์ไม่ใช่น้อยเลยครับ

กล้องติดรถยนต์
        กล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะถือเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการเคลียร์ปัญหาบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากว่ารถของคนรักเพื่อน ๆ ยังไม่มีกล้องติดรถยนต์แล้วล่ะก็ สามารถหาซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ได้ ซึ่งราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาทขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของกล้องแต่ละตัว แล้ว้าติดกล้องรถยนต์แล้ว ยังสามารถช่วยลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ด้วย

ประกันรถยนต์
      Mr.OOHOO ขอแนะนำของขวัญวาเลนไทน์ อีกชิ้นที่สำคัญต่อคนรักรถอย่าง ประกันรถยนต์ ที่เป็นตัวช่วยคุ้มครองดูแลรถและคุณจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น แหล่งรวม ประกันรถยนต์ ทุกประเภท  เทียบเบี้ยประกันได้ทันใจ ได้ราคาประกันรถยนต์ที่ใช่ เพียงแค่คลิกเดียว ต้องที่ OOHOO.io ประกันออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นการทำประกันภัยเรียกได้ว่าเป็นของขวัญเพื่อคนที่คุณรักที่แท้จริง

ชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน
        ชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือบนท้องถนนเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป หากวันหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องใช้ขึ้นมา รับรองว่าสิ่งของเหล่านี้จะมีค่าดั่งทองคำแท้เลยทีเดียว โดยชุดอุปกรณ์ที่ว่านี้มักจะประกอบไปด้วย ไฟฉาย, สายลากจูง, สายพ่วงแบตเตอรี่, ป้ายสามเหลี่ยมสะท้อนแสง ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ในราคาหลักร้อย ไปจนถึงประมาณ 2 พันบาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพของอุปกรณ์ที่ให้มา

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถยนต์
        อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถยนต์มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถสำหรับคนที่ต้องใช้มือถือดู GPS บ่อย ๆ  หรือหากรถไม่มีระบบบลูทูธแล้วล่ะก็ ปัจจุบันก็มีอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถฟังเพลงจากมือถือผ่านเครื่องเสียงรถยนต์มากมาย ทั้งแบบผ่านคลื่นวิทยุ FM (FM Transmitter) และผ่านช่อง AUX หรือถ้าเป็นคนขี้ลืมมาก ๆ แล้วละก็ ตัวแจ้งพิกัดกุญแจรถ ตอบโจทย์ปัญหานี้มากที่สุดแล้วครับ

        สำหรับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ Mr.OOHOO คัดเลือกมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียของขวัญรับวาเลนไทน์สำหรับคนรักรถ หากว่าปีนี้เพื่อน ๆ ยังไม่รู้จะมอบอะไรให้กับคนรักแล้วล่ะก็ ลองพิจารณาไอเดียที่เอามาฝากได้เลยรับรองว่าถูกใจคนรับไม่น้อย เติมความหวานกันไม่มีหยุดเลยทีเดียวครับ

       หากคนที่ยังไม่มีใคร หัวใจยังมีพื้นที่รอให้คนจับจอง ต้องการไหว้พระ บอกลาความโสด ก็ไปตามพิกัด 5 จุด Check in ไหว้พระขอพรความรักตามแหล่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ กันได้  แน่นอนว่าความมุ่งมั่นที่จะเดินทางไปขอพรความรักก็ต้องป้องกันอุบัติเหตุระหว่างทางกันด้วย ทำประกันรถยนต์ติดรถเอาไว้ คุ้มครองสูง คุ้มครองครบ ต้องแพ็กเกจ ประกันรถยนต์ชั้น 1  ที่ OOHO.io ประกันออนไลน์เท่านั้น!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

สำหรับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ Mr.OOHOO คัดเลือกมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียของขวัญรับวาเลนไทน์สำหรับคนรักรถ หากว่าปีนี้เพื่อน ๆ ยังไม่รู้จะมอบอะไรให้กับคนรักแล้วล่ะก็ ลองพิจารณาไอเดียที่เอามาฝากได้เลยรับรองว่าถูกใจคนรับไม่น้อย เติมความหวานกันไม่มีหยุดเลยทีเดียวครับ
       ของขวัญวาเลนไทน์ อีกชิ้นที่สำคัญต่อคนรักรถอย่าง ประกันรถยนต์ ที่เป็นตัวช่วยคุ้มครองดูแลรถและคุณจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น แหล่งรวม ประกันรถยนต์ ทุกประเภท  เทียบเบี้ยประกันได้ทันใจ ได้ราคาประกันรถยนต์ที่ใช่ เพียงแค่คลิกเดียว ต้องที่ OOHOO.io ประกันออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นการทำประกันภัยเรียกได้ว่าเป็นของขวัญเพื่อคนที่คุณรักที่แท้จริง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

เอาใจสายรักรถยนต์ด้วยแพลตฟอร์ม ประกันออนไลน์ ที่รวมเอาแพ็กเกจชั้นพรีเมียมพร้อมความคุ้มครองเสริมแบบจัดเต็ม OOHOO.io ประกันรถยนต์ชั้น 1  ผ่อนได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต รับกรรมธรรม์ออนไลน์ คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ ดีและสะดวกขนาดนี้ เข้ามาเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ ได้ที่ OOHOO.io ได้เลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

Mr.OOHOO ขอป้ายยาเว็บไซต์ OOHOO.io ที่รวมประกันรถยนต์ชั้นยอดจากหลายบริษัทชั้นนำยอดนิยม เทียบราคาประกันรถยนต์ได้เอง ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเป็น ประกันออนไลน์ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ 0%  ประกันรถยนต์ชั้น 1 รับกรมธรรม์คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

เช็กราคา ประกันรถยนต์ กับ OOHOO.io ประกันออนไลน์  ที่รวมแพ็กเกจประกันรถยนต์สุดคุ้ม มีครบทุกบริษัทประกันภัยชั้นนำ  ประกันรถยนต์ไฟฟ้า  ประกันรถยนต์ชั้น 1 ตอบโจทย์คนรักรถยนต์ คุ้มค่า คุ้มครองครอบคลุม!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุด Mr.OOHOO ขอแนะนำแพลตฟอร์ม ประกันออนไลน์ ที่สามารถเช็กราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง OOHOO.io แหล่งรวมแพ็กเกจที่รองรับรถยนต์ทุกประเภท ประกันรถยนต์ชั้น 1จากหลายบริษัทประกันชั้นนำซื้อประกันรถยนต์กับ อู้หู! ประกันออนไลน์นอกจากคุ้มครองความเสียหายแล้ว ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ติดมากับประกันรถยนต์แบบฟรี ๆ ให้อีกด้วย ต่อประกันรถยนต์อย่ารอช้า! เข้ามาเช็กราคาเบี้ย พร้อมซื้อประกันรถยนต์ที่หน้าเว็บได้เลย เลือกซื้อตอนไหนก็ได้ ผ่อนจ่ายในราคาเบา ๆ เอาอยู่ทุกแผนประกันรถยนต์!

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ต้องการความสะดวกสบาย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ เอาใจสายรักรถยนต์ด้วยแพลตฟอร์ม ประกันออนไลน์ ที่รวมเอาแพ็กเกจประกันรถยนต์ชั้นพรีเมียมพร้อมความคุ้มครองเสริมแบบจัดเต็ม OOHOO.io ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต รับกรรมธรรม์ออนไลน์ คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ประกันออนไลน์ OOHOO.io แหล่งรวมแพ็กเกจประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถเทียบราคาได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เช็กราคาประกันรถยนต์ทันใจ ที่สำคัญผ่อนเงินสด 0% คุ้มครองทันที หลังกดซื้อ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

แหล่งรวมประกันรถยนต์ ให้ความคุ้มครองสูงสุด ต้อง OOHOO.io ประกันออนไลน์ ที่มี ประกันรถยนต์ชั้น 1 ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องรถยนต์         

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ใครที่กำลังมองหา ประกันรถยนต์ชั้น 1  อยู่ Mr.OOHOO ขอป้ายยา ตัวเลือกจาก OOHOO แพลตฟอร์ม ประกันออนไลน์ ให้เพื่อน ๆ ลองพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์กันครับ  เทียบราคาได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เช็กราคาประกันทันใจ ที่สำคัญผ่อนเงินสด 0% คุ้มครองทันที หลังกดซื้อ ดี คุ้ม ครบ และสะดวกขนาดนี้ รีบเข้ามาเช็กเบี้ย ประกันรถยนต์ ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host