"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี ตรงโจทย์ตรงใจคนรักรถยนต์

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14/2/2024 09:58 โดย redpanda

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี ตรงโจทย์ตรงใจคนรักรถยนต์ แพ็กเกจประกันรถยนต์ชั้น 2+สุดคุ้ม ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน
        ซื้อรถยนต์มาใช้งาน นาน ๆ ไปก็เริ่มขับคล่อง และต้องการจ่ายค่าประกันรถยนต์ให้ถูกลง แต่ยังได้รับความคุ้มครองที่ครบถ้วน ทั้งรถชนรถ กรณีรถหาย โดนขโมยหรือแม้กระทั่งอุบัติเหตุไฟไหม้ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็ดูเหมือนจะตอบโจทย์คนรักรถยนต์เป็นที่สุด เพราะจ่ายราคาเบี้ยประกันถูกลง แต่ยังได้รับความคุ้มครองเกือบเทียบเท่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ดูแลความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อตัวรถยนต์

      เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ พลาดโอกาสที่คุ้มค่าในครั้งนี้ Mr.OOHOO จะมาป้ายยาแพ็กเกจเกจสุดคุ้ม  สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน  บอกเลยว่าบทความนี้จะช่วยให้ตัดสินใจเรื่องประกันรถยนต์ง่ายขึ้นแน่นอน!

บมจ.นวกิจประกันภัย
         ประกันรถยนต์ชั้น 2+  ของ นวกิจประกันภัย ราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,899.98 บาท/ปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 589 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ รถเก่าแต่อยากเก๋าต้องจัด เพราะรับคุ้มครองรถยนต์อายุตั้งแต่ 2-20 ปี ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

บมจ.เออร์โกประกันภัย
        สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่คัดสรรมาให้ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท ต่อปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 600 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ความคุ้มครองเพิ่มเติมแบบจัดเต็ม

บมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย
        หากสนใจ ประกันรถยนต์ชั้น 2+จากบมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย  เบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,500 บาทต่อปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 650 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

      Mr. OOHOO เข้าใจดีว่าการจะซื้อประกันรถยนต์ 1 ครั้ง ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการตัดสินใจซื้อ เพราะการต่อประกันรถยนต์ 1 ครั้ง ก็จะได้รับกรมธรรม์คุ้มครองยาวนานถึง 1 ปี ถ้าเลือกผิด หรือไม่ถูกใจก็อาจจะเสียเวลาในการดำเนินการ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ และความคุ้มครองที่ถูกใจ ลองเข้ามาที่หน้า OOHOO.io แล้วกดเทียบเบี้ยประกันรถยนต์จากหลาย ๆ บริษัทประกันภัยได้เลย ตัดสินใจได้เมื่อไหร่ กดซื้อตอนไหน รับกรมธรรม์คุ้มครองทันที เพราะเป็นประกันออนไลน์ ที่บริการแพ็กเกจ ประกันรถยนต์ แบบครบวงจร ผ่อน 0% ไม่มีค่าธรรมเนียม!*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทประกันกำหนด
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

ตอบกลับ 1# redpanda

บมจ.นวกิจประกันภัย
        บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยคนไทย ที่มีความมั่นคงทางด้านการเงิน มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการรับประกันวินาศภัยมากว่า 89 ปี ประกันรถยนต์จากนวกิจประกันภัย ขึ้นชื่อเรื่อง การเคลมสินไหมทดแทนที่รวดเร็ว ศูนย์ซ่อม อู่ศูนย์ได้คุณภาพ  รับประกันอะไหล่แท้ ถูกใจคนรักรถยนต์อย่างแน่นอน!
         ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ของ นวกิจประกันภัย ราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,899.98 บาท/ปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 589 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ รถเก่าแต่อยากเก๋าต้องจัด เพราะรับคุ้มครองรถยนต์อายุตั้งแต่ 2-20 ปี ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ตอบกลับ 1# redpanda

บมจ.เออร์โกประกันภัย
        บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการโดยบริษัทมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่โดย เออร์โก กรุ๊ป กลุ่มธุรกิจประกันภัยระดับแนวหน้าขนาดใหญ่ในประเทศเยอรมันและยุโรป และเป็นบริษัทลูกของ มิวนิก รี ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการรับประกันภัยระดับต้นๆของโลก
        เออร์โกประกันภัย นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการในรูปแบบเฉพาะของตลาดประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า สำหรับรถคันโปรดคู่ใจที่ขับไปไหนก็ปลอดภัยหายห่วง เพราะ ประกันรถยนต์ชั้น 2+นี้คุ้มครองจัดหนักจักเต็ม มีบริการฟรีที่ติดมากับแผนประกันรถยนต์
        สำหรับ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่คัดสรรมาให้ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท ต่อปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 600 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ตอบกลับ 1# redpanda


    บมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย
        โตเกียวมารีน บริษัทประกันภัยแห่งแรก ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่น บริษัทฯเติบโต และยังคงขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้น สร้างความไว้วางใจจากลูกค้า ถูกจัดเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัยและประกันชีวิตที่มีความหลากหลายและมีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดในโลก ประกันรถยนต์จาก บมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย ตรวจสอบการดำเนินงานและเทคโนโลยีอยู่เป็นประจำ มีความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย
        หากสนใจ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จากบมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย  เบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,500 บาทต่อปี หรือเลือกผ่อนเงินสด 0% 10 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ย เพียงเดือนละ 650 บาทต่อเดือน ทุนประกัน 100,000 บาท ซ่อมอู่ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ พลาดโอกาสที่คุ้มค่าในครั้งนี้ Mr.OOHOO จะมาป้ายยาแพ็กเกจเกจสุดคุ้ม  สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ   ประกันรถยนต์ชั้น 2+ที่ไหนดี ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 เดือน  บอกเลยว่าบทความนี้จะช่วยให้ตัดสินใจเรื่องประกันรถยนต์ง่ายขึ้นแน่นอน!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

Mr. OOHOO เข้าใจดีว่าการจะซื้อ ประกันรถยนต์  1 ครั้ง ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการตัดสินใจซื้อ เพราะการ ต่อประกันรถยนต์ 1 ครั้ง ก็จะได้รับกรมธรรม์คุ้มครองยาวนานถึง 1 ปี ถ้าเลือกผิด หรือไม่ถูกใจก็อาจจะเสียเวลาในการดำเนินการ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ และความคุ้มครองที่ถูกใจ ลองเข้ามาที่หน้า OOHOO.io แล้วกดเทียบเบี้ยประกันรถยนต์จากหลาย ๆ บริษัทประกันภัยได้เลย ตัดสินใจได้เมื่อไหร่ กดซื้อตอนไหน รับกรมธรรม์คุ้มครองทันที เพราะเป็น ประกันออนไลน์ ที่บริการแพ็กเกจ ประกันรถยนต์ แบบครบวงจร ผ่อน 0% ไม่มีค่าธรรมเนียม!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

สนใจเช็กราคา ประกันรถยนต์ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ OOHOO.io ได้เลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

นอกจากความคุ้มค่า คุ้มราคาแล้ว  OOHOO.io  ยังเปิดให้ผ่อนประกันรถยนต์ เงินสด ไม่มีบัตรเครดิต 0% ไปเลย ดีงามขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เข้าเว็บ OOHOO.io ได้เลย ถูกอก ถูกใจ  ต้องซื้อผ่าน OOHOO.io ประกันออนไลน์ ดีต่อใจ ดีต่อรถที่สุด
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

เอาใจสายรักรถยนต์ด้วยแพลตฟอร์ม ประกันออนไลน์ ที่รวมเอาแพ็กเกจชั้นพรีเมียมพร้อมความคุ้มครองเสริมแบบจัดเต็ม OOHOO.io ประกันรถยนต์ชั้น 1  ผ่อนได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต รับกรรมธรรม์ออนไลน์ คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ ดีและสะดวกขนาดนี้ เข้ามาเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ ได้ที่ OOHOO.io ได้เลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

Mr.OOHOO ขอป้ายยาเว็บไซต์ OOHOO.io ที่รวมประกันรถยนต์ชั้นยอดจากหลายบริษัทชั้นนำยอดนิยม เทียบราคาประกันรถยนต์ได้เอง ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเป็น ประกันออนไลน์ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ 0%  ประกันรถยนต์ชั้น 1 รับกรมธรรม์คุ้มครองทันทีหลังกดซื้อ!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host