"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? รวม 5 บริษัทประกันภัยน่าสนใจ 2566

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? รวม 5 บริษัทประกันภัยน่าสนใจ 2566         สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนขับรถยนต์ ก็คือ ประกันรถยนต์   โดยในปัจจุบันมีประกันรถยนต์หลายประเภท แหล่งซื้อประกันออนไลน์อย่าง OOHOO.io มีบริษัทประกันชั้นนำหลายบริษัทที่เราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1  ราคาดี เพราะมีส่วนลดให้จุกๆ และเรื่องการชำระค่าประกันก็ไม่เป็นปัญหา
        
1.ประกันรถชั้น 1 วิริยะประกันภัย
               หนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักกันอย่างดี เพราะมีการดำเนินการมาอย่างยาวนานในไทยกว่า 74 ปี มีผลิตภัณฑ์การประกันภัยด้านต่างๆ ครอบคลุม ซึ่งในส่วนของประกันรถยนต์วิริยะนั้น มีความโดดเด่นในเรื่องของจุดบริการที่มีสาขาและศูนย์ฯกว่า 138 แห่ง รวมถึงศูนย์ซ่อมและอู่ซ่อมในเครือที่มากกว่า 600 แห่งที่ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยอีกจุดเด่นของ วิริยะประกันภัยเลย คือ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และศูนย์ซ่อมในเครือของวิริยะที่มีมาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพ ทั้งมาตรฐานด้านการซ่อมสี, มาตรฐานด้านการซ่อมตัวถัง, มาตรฐานด้านเครื่องมือ, มาตรฐานด้านการบริการ, มาตรฐานด้านอะไหล่รถยนต์ เป็นต้น

2.ประกันรถชั้น 1 ธนชาตประกันภัย
            ธนชาตประกันภัย ก่อตั้งมาเมื่อปี 2540 แต่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถก้าวขึ้นมาติดอันดับ และเป็นที่รู้จักของผู้ขับขี่รถะมีความโดดเด่นในด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ติดต่อง่าย เคลมเร็ว อู่ซ่อมไว รวมทั้งมีอู่ซ่อมในเครือมากกว่า 1,200 อู่ทั่วประเทศ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของธนชาตประกันภัยเองก็มีจุดเด่นที่ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และมีบริการเคลมง่ายผ่าน Line Service ได้ตลอด 24 ชม.

3.ประกันรถชั้น 1 เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย
             เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) เป็นบริษัทประกันภัยต่างชาติที่เข้ามามีหุ้นส่วนกับคนไทย ซึ่งส่งผลให้มีความมั่นคงทางการเงินมาก โดยจุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ MSIG คือมีรูปแบบใหม่ๆให้เลือกมากมาย เช่น ประกันรถยนต์ที่ได้นำแนวคิดโดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการประเมินพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์ และคำนวณเบี้ยประกันภัยตามพฤติกรรมการขับขี่ของผู้เอาประกันภัย ทำให้สามารถเลือกและคำนวนเบี้ยได้เองอย่างเหมาะสมกับการขับขี่ของแต่ละบุคคล

4.ประกันรถชั้น 1 แอลเอ็มจี ประกันภัย
             แอลเอ็มจี ประกันภัย มีประสบการณ์ด้านประกันภัยกว่า 100 ปี และมีตั้งอยู่ใน 15 ประเทศทั่วโลก โดยในประเทศไทยนั้น แอลเอ็มจีประกันภัย มีชื่อเดิมว่า นารายณ์สากลประกันภัย ในด้านประกันชั้น 1 ของแอลเอ็มจี ประกันภัยนั้นได้รับความนิยม เพราะมีชื่อเสียงด้านเบี้ยประกันถูก และให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา

5.ประกันรถชั้น 1 คุ้มภัยโตเกียวมารีน
             คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) บริษัทประกันภัยสัญชาติญี่ปุ่นที่มีความมั่นคงและชื่อเสียงทางด้านการเงิน มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายครบวงจร เรื่องการเคลมสินไหมก็รวดเร็วเพราะสามารถแจ้งเคลมผ่านออนไลน์ได้! อีกหนึ่งจุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุ้มภัยโตเกียวมารีนเลย นั่นคือ ศูนย์ซ่อมในเครือมีมาตรฐาน ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย และเคลมง่ายและรวดเร็ว

            ทั้งหมดนี้ Mr.OOHOO หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นสำหรับท่านที่กำลังลังเลว่าจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีนะครับ ที่ OOHOO.io ประกันรถยนต์ชั้น 1ผ่อนได้แน่นอน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ 0% ไปเลย ดีงามขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี เข้าเว็บ OOHOO.io ได้เลยนะครับ แหล่งรวมประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกแถมผ่อนได้อีก รับกรมธรรม์ออนไลน์ได้เลย คุ้มครองทันทีหลังซื้อ ดีต่อใจ ดีต่อรถที่สุด   

ที่มาข้อมูล : https://www.oohoo.io/news/297
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

นอกจากความคุ้มค่า คุ้มราคาแล้ว  OOHOO.io  ยังเปิดให้ผ่อนประกันรถยนต์ เงินสด ไม่มีบัตรเครดิต 0% ไปเลย ดีงามขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เข้าเว็บ OOHOO.io ได้เลย ถูกอก ถูกใจ  ต้องซื้อผ่าน OOHOO.io ประกันออนไลน์ ดีต่อใจ ดีต่อรถที่สุด
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

แหล่งรวมประกันรถยนต์ ให้ความคุ้มครองสูงสุด ต้อง OOHOO.io ประกันออนไลน์ ที่มี ประกันรถยนต์ชั้น 1 ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องรถยนต์         

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

         อย่ารอให้รถชนก่อน แล้วค่อยทำประกัน รวมแพ็กเกจสุดคุ้ม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ต่อประกันรถยนต์ ตรงโจทย์ตรงใจ ให้ความคุ้มครองสูง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

อย่ารอให้รถชนก่อน แล้วค่อยทำประกัน รวมแพ็กเกจสุดคุ้ม ประกันรถยนต์ชั้น 1 , ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือต้องการ  ต่อประกันรถยนต์ ตรงโจทย์ตรงใจ ให้ความคุ้มครองสูง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host