"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ติดมากับประกันรถยนต์        เคยเป็นกันมั้ยครับ? เหตุการณ์ฉุกเฉินบนท้องถนน ขับรถอยู่ดี ๆ รถก็ดับ ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากน้ำมันหมด แบตเตอรี่เสื่อม หรือเทคนิกผิดพลาดทางเครื่องยนต์เล็กๆน้อยๆที่มักเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหา แต่วันนี้ Mr.OOHOO พาเช็ก! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ติดมากับประกันรถยนต์ เพราะบริการทั้งหมดนี้ ช่วยเหลือได้ฟรี ไม่คิดเงิน!
      
        ก่อนจะไปเช็กกัน อย่าลืมหาประกันติดรถยนต์เอาไว้ด้วย OOHOO.io เว็บไซต์รวมประกันรถยนต์ ทุกประเภทจากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำ เลือกเทียบราคาได้เอง การันตีราคาถูก รับกรมธรรม์ออนไลน์ทันทีหลังกดซื้อ ครบ จบ ในที่เดียวแบบนี้ ต้อง อู้หู! ประกันออนไลน์ เท่านั้น!

บริการรถยก/รถลากฉุกเฉิน
       ในกรณีที่รถเสียจนไม่สามารถขับเคลื่อนหรือซ่อมได้ ประกันรถยนต์มักจะให้บริการคอยช่วยเหลือประสานงานจัดหารถยก/รถลาก ในการเคลื่อนย้ายรถยนต์นำส่งอู่ซ่อมหรือศูนย์บริการฟรีที่ระยะทางไม่เกิน 35 กิโลเมตร  แต่ถ้าหากมีระยะทางที่เกินกว่า 35 กิโลเมตร ผู้ทำประกันอาจจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเอง

บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน
       หากเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉิน น้ำมันหมดจนไม่สามารถเคลื่อนรถไปยังปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดได้ บริษัทประกันภัยจะมีบริการให้ความช่วยเหลือจัดหาเจ้าหน้าที่เพื่อนำน้ำมันไปเติมให้ฟรีในปริมาณที่เพียงพอต่อการขับไปหาปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดหรือปริมาณไม่เกิน 5 ลิตร

บริการพ่วงแบตเตอรี่
        ในกรณีที่แบตเตอรี่รถยนต์หมดหรือเสื่อมทำให้ไม่สามารถสตาร์ทรถได้ บริษัทประกันภัยให้บริการช่วยเหลือประสานงานจัดหาช่างเพื่อพ่วงแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ สำหรับรถที่แบตเตอรี่หมดหรือเสื่อมจะไม่ได้เป็นการเปลี่ยนใหม่ แต่จะเป็นเพียงการช่วยเหลือเพื่อให้รถสามารถขับเคลื่อนไปต่อได้เท่านั้น

บริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง
       เมื่อรถเสียหรือเกิดเหตุฉุกเฉินและต้องการที่ปรึกษาหรือประสานงานต่างๆ บริษัทประกันภัยมีบริการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค สามารถโทรแจ้ง หรือขอความช่วยเหลือได้ 24 ชั่วโมง เช่น ติดต่อจัดหารถเช่าหรือประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ แนะนำสโรงพยาบาล และอื่นๆอีกมากมาย

     ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกิดอุบัติเหตุและต้องการเจ้าหน้าที่เข้ามาไกล่เกลี่ย ณ ตอนนั้น แต่ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ติดมากับประกันรถยนต์จะช่วยเหลือเราสามารถคลี่คลายปัญหาได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่โทรกริ๊งเดียวก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันภัยและได้รับความช่วยเหลือได้ทันท่วงที

      ที่สำคัญเลยก็คือ ไม่ว่าจะเกิดเหตุฉุกเฉินเพียงเล็กน้อย เพื่อให้ได้รับความคุ้มครอง และการเข้าถึงบริการที่สามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาด้านค่าใช้จ่าย ต้องมี ประกันรถยนต์ ที่ OOHOO.io รวมประกันรถยนต์ชั้นดี จากหลายบริษัทชั้นนำยอดนิยม รับประกันความคุ้มค่า ราคาถูกแบบหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต่อประกันรถยนต์  ผ่อนได้ 0% รับกรมธรรม์ทันทีหลังกดซื้อ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

OOHOO.io ที่รวมประกันรถยนต์ชั้นยอดจากหลายบริษัทชั้นนำยอดนิยม เทียบราคาประกันรถยนต์ได้เอง ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host