"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

หายห่วง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไร้คู่กรณีก็เคลมได้

หายห่วง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไร้คู่กรณีก็เคลมได้


         ขึ้นชื่อว่าการใช้รถใช้ถนน ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นเรื่องที่น่าตกใจเสมอ แล้วมันก็จะแย่ยิ่งกว่าเมื่อไม่ใช่ความผิดของเราเลย แล้วเราจะทำยังไง ถ้าเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีให้เจรจา? ง่ายนิดเดียวครับ Mr.OOHOO ขอแนะนำให้ทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เอาไว้ เพราะเราสามารถเคลมประกันชดใช้ความเสียหายได้ วันนี้ Mr.OOHOO รวมสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับความผิดพลาดทางอุบัติเหตุแบบไร้คู่กรณีมากฝากกัน



ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ?
กรมธรรม์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าการประกันภัยรถยนต์ประเภทอื่นๆ โดยมีความคุ้มครองหลักครบทั้ง 4 ประเภท ดังนี้
1.1 คุ้มครองความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันเอาประกันภัย
1.2 คุ้มครองความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
1.3 คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์
1.4 คุ้มครองการสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์


ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร ?
        ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับมือใหม่หัดขับรถ ที่มีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว แต่ยังไม่ชำนาญ แม้จะเน้นขับขี่อย่างระมัดระวัง ดังนั้นโอกาสเสี่ยงก็อาจมากกว่าคนที่มีประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์ สำหรับคนกลุ่มนี้ ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะเน้นคุ้มครองแบบทั่วถึง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุทั้งชน เฉี่ยว หรืออุบัติเหตุอื่น ๆ นอกเหนือจากการจราจรบนบกอย่างไฟไหม้ น้ำท่วม หรือแม้กระทั่งรถเสียหายจากการถูกขโมย เพื่อให้เจ้าของรถอุ่นใจ อย่างน้อยๆก็มีหลักประกันที่ครอบคลุมทุกอย่าง
       ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับคนที่พึ่งซื้อรถใหม่ ได้ทะเบียนป้ายแดง เพื่อให้การคุ้มครองคลอบคลุม และสามารถเคลมประกันค่าเสียหายได้
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองที่มีการจราจรแน่นหนา ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดขับหรือมากประสบการณ์ก็ตาม แต่ลักษณะการเอารถออกไปใช้งานในพื้นที่ที่มีการจราจรติดขัดสูง อย่างในตัวเมืองควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไว้ดีกว่า เพราะต่างก็รู้กันดีว่าเส้นทางการจราจรในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง ส่งผลให้เกิดความประมาทในการขับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเจ้าของรถยนต์เอง หรือแม่แต่คู่กรณี การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับสายนี้ที่สุดแล้ว
        ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ เนื่องจากการเดินทางด้วยรถยนต์ระยะทางไกลแบบข้ามจังหวัด ผู้ขับอาจยังไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุขึ้น


        เรียกง่ายๆว่าการทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะช่วยให้ความคุ้มครองแบบครอบคลุม ทั้งเกิดอุบัติเหตุโดยที่มีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี ซึ่งเหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท และทุกรุ่นที่อายุไม่เกิน 10 ปี รวมทั้งพิจารณาจากพฤติกรรมการขับการใช้งานของผู้ขับขี่แล้ว Mr.OOHOO ก็อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ติดรถเอาไว้ ที่ OOHOO.io มีแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทประกันชั้นนำหลากที่ สามารถเลือกเทียบราคาเบี้ยประกันได้เอง เพราะเป็นประกันออนไลน์ ผ่อนจ่ายได้ เลือกซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีเจ้าหน้าที่โทรกวนใจ จบง่ายในเว็บเดียว เเต่หากต้องการจ่ายค่าเบี้ยในราคาที่ถูกลง OOHOO.io ก็มีแผน ประกันรถยนต์ชั้น 2+  รองรับ ทั้งรถยนต์ประเภทสันดาปทั่วไป หรือ ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกซื้อแล้ว หากต้องการเช็กราคาเพื่อต่อประกันรถยนต์ ก็เข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อเทียบราคาประกันจากหลายบริษัทประกันได้
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

         OOHOO.io ประกันออนไลน์  เทียบราคาได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เช็กราคาประกันทันใจ ที่สำคัญผ่อนเงินสด 0% คุ้มครองทันที หลังกดซื้อ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host