"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ชวนจัดการความเสี่ยงทางการเงินด้วย ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB

กลุ่มคนที่ชอบบริหารจัดการความเสี่ยงมักรู้จักผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะช่วยจัดการความเสี่ยงได้อย่างรอบด้านเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว เช่น ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือ ประกันสุขภาพ opd แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่ยังไม่ทราบถึงประโยชน์ของประกันเหล่านี้ วันนี้เราขออาสาไขข้อข้องใจว่าทำไมทุกคนถึงทำประกัน ประกันมีข้อดีอย่างไร และมอบความปลอดภัยทางการเงินให้กับคุณ ด้วยการแนะนำ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB ซึ่งให้ความคุ้มครองครอบคลุม กำหนดเงื่อนไขให้สามารถเข้าใจได้ง่าย พร้อมค่าเบี้ยเบา ๆ ที่ไม่ว่าใครก็จ่ายได้
•        SCB PA GO ที่สุดของความง่าย ค่าเบี้ย 1,000 บาท ทุกอายุ
ปกติแล้วไม่ว่าจะเป็น ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือ ประกันสุขภาพ opd ก็ตามแต่ ค่าเบี้ยประกันจะเปลี่ยนแปลงไปตามเพศ อายุ อาชีพ รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ยิ่งคนที่มีอายุมากและมีปัญหาสุขภาพ เบี้ยประกันก็จะยิ่งสูงขึ้นไปอีก แต่สำหรับ SCB PA GO คิดค่าเบี้ยเพียง 1,000 บาท ทุกช่วงอายุทั้งชายและหญิง ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นของประกันชนิดนี้จาก SCB เลยทีเดียว เมื่อพูดถึงวงเงินคุ้มครองสูงสุดหากเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุทั่วไป SCB PA GO ชดเชยให้ 500,000 บาท ทั้งยังมีความคุ้มครองการรักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท และการชดเชยรายได้สำหรับการทำกายภาพบำบัดหลังจาก 7 วันที่เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุวันละ 1,000 บาท สูงสุดต่อครั้งไม่เกิน 10,000 บาท ไม่นับรวมค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพกรณีเสียชีวิตจากการบาดเจ็บจำนวน 10,000 บาท ซึ่งถือว่า SCB PA GO เป็นประกันอีกหนึ่งตัวจาก SCB ที่น่าสนใจอย่างมากในขณะนี้
•        SCB PA HAPPY คุ้มครองทั่วโลก เลือกแผนความคุ้มครองได้อย่างอิสระตามต้องการ
SCB PA HAPPY มีแผนความคุ้มครองให้เลือกมากถึง 4 แผนด้วยกัน โดยความคุ้มครองสูงสุดอยู่ที่ 5,000,000 บาท ซึ่งเป็นผลประโยชน์จากการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา รวมถึงทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุทั่วไปและการก่อการร้าย ในกรณีที่เสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุสาธารณะจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่า รวมถึงกรณีผู้เอาประกันภัยและคู่สมรสเสียชีวิตในอุบัติเหตุเดียวกันก็จะได้รับความคุ้มครองเพิ่มอีก 1 เท่าเช่นเดียวกัน ประกันตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ต้องการความคุ้มครองที่ครบครันและครอบคลุมพื้นที่เกิดเหตุทั่วโลก
•        SCB PA HAPPY PLUS คุ้มครองครอบคลุมถึงค่ารักษา ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
SCB PA HAPPY PLUS คือ เวอร์ชั่นเพิ่มเติมจาก SCB PA HAPPY ในข้อก่อนหน้านี้ เหมาะสำหรับผู้ต้องการความคุ้มครองในด้านค่ารักษาเพิ่มเติม เพราะนอกจากจะมีความคุ้มครองเหมือนกับ SCB PA HAPPY แบบเป๊ะ ๆ แล้ว ยังเพิ่มเติมผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งสูงสุดที่ 300,000 บาท ค่าชดเชยสำหรับการดำรงชีพกรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง สูญเสียอวัยวะ สายตา สูงสุด 300,000 บาท รวมถึงค่าเลี้ยงดูบิดามารดาหรือบุตรกรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง สูญเสียอวัยวะ สายตา สูงสุด 300,000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดมาครบมาก ๆ สำหรับประกันตัวนี้จาก SCB
อย่างไรก็ตามนอกจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อจัดการความเสี่ยงในด้านอุบัติเหตุแล้ว SCB ยังมี ประกันสุขภาพ และ ประกันโรคร้ายแรง รวมถึงประกันประเภทอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับคนที่สนใจ ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านการจัดการความเสี่ยงของคุณได้อย่างลงตัว เพราะปัจจัยสำคัญของการบริหารความเสี่ยง คือ การประเมินความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพและการเลือกใช้เครื่องมือบริหารจัดการอย่างได้ผล ซึ่ง SCB พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยทางการเงินของคุณในทุกด้าน หากสนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมหรือสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางเว็บไซต์ของ SCB ได้ทันที  

ชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.scb.co.th/th/persona ... avel-insurance.html
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host