"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ จาก Nirvana ออกแบบแปลกใหม่ล้ำไม่ซ้ำใคร

ว่ากันด้วยแบบบ้านยุคสมัยก่อนไม่ว่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จะเป็นใคร แบบบ้านก็จะมีความละม้ายคล้ายกันอยู่  อย่างแบบบ้านเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาจะมีหลังคารูปจั่ว มีที่จอดรถอยู่ไม่ด้านขวาก็ด้านซ้าย พื้นที่ตัวบ้านด้านหน้าเป็นห้องรับแขก ถัดเข้าไปเป็นห้องครัวและห้องน้ำ ส่วนชั้น 2 ก็เป็นห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก ซึ่งแบบบ้านในยุคปัจจุบันจะแตกต่างออกไป การออกแบบมีความทันสมัยมากขึ้น แต่ละโครงการจะสร้างความแตกต่างเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป
        สำหรับ nirvana beyond โครงการบ้านหรู จากบริษัท เนอวานา เป็นบ้านเดี่ยวใหม่ พระราม 9 ที่โดดเด่นและนำสมัย เพราะมีการดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่แปลกและไม่ซ้ำใครแน่นอน โดยใช้การดีไซน์ โดยการเพิ่มเติมการบิดองศาของผนังบ้านให้เกิดพื้นที่ที่แตกต่าง ไม่จำเป็นต้องเป็นสี่เหลี่ยมรูปกล่องเหมือนกันหมด การออกแบบภายในบ้านก็ทันสมัยไม่แพ้กัน ดีไซน์ให้ห้องมีเพดานสูงกว่าปกติมีช่องรับแสงและลมจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้ประโยชน์ และยังลดการใช้พลังงานเพราะแสงสามารถเข้าสู่บ้านได้ง่าย ลดปัญหาเรื่องแบคทีเรีย เชื้อราอีกด้วย
        บ้านโมเดิร์น ของ nirvana พระราม 9 อยู่ติดถนนหลัก ตั้งบนพื้นที่ 27 ไร่ มีบ้านในโครงการทั้งหมด 85 หลัง เรียกว่าเป็นโครงการที่เหมาะสำหรับคนที่ใช่เท่านั้น สนนราคาเริ่มต้นที่ 27 ล้าน โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ตามขนาดพื้นที่ดินและพื้นที่ใช้สอยที่ต้องการ มีแบบ Space Mind และ Luxe พื้นที่ตั้งแต่ 57 - 76 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 300 - 470 ตร.ม. จำนวนห้องนอน 3 - 4 ห้อง จำนวนห้องน้ำ 3 - 4 ห้อง จำนวนที่จอดรถ 2 - 3 คัน มีห้องน้ำแขกและห้องแม่บ้านมาให้พร้อม
        ส่วนกลางของ nirvana beyond ก็ไม่ธรรมดาเพราะจัดมาเต็มตั้งแต่สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ มีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบ มีคลับเฮ้าส์สำหรับพักผ่อน มีสวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องรับรอง ห้องประชุม ฯลฯ จัดมาเยอะขนาดนี้หลายคนอาจเข้าใจว่าค่าส่วนกลางต้องแพงมากแต่ในความเป็นจริงไม่แพงอย่างที่คิดเลย ถูกกว่าหลายโครงการที่เป็นระดับ Super Luxury เหมือนกัน
        เนอวานา ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพเป็นเมืองที่มีการเติบโต มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้มมาถึง ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตลิงก์ มีทางด่วนทั้งขาเข้าเมืองและขาออกนอกเมือง อยู่ใกล้ community mall อย่าง The Park และ Tesco Lotus ทำให้สะดวกในการจับจ่าย
        nirvana beyond บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ยังมีจุดเด่นเรื่องระบบไฟฟ้าที่นำลงใต้ดิน เป็นโครงการที่ยกระดับคุณภาพขึ้นมาจากโครงการทั่วไปและช่วยให้ทัศนียภาพการมองเห็นดีขึ้น ตัวโครงการดูเป็นระเบียบและสวยงาม
ด้วยบริษัท ฯ ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้ออกแบบบ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ให้มีความหรูหรา ทันสมัย มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่  จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกบ้านโครงการนี้
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host