"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

nirvana @work รามอินทรา โฮมออฟฟิศหรูสไตล์โมเดิร์น

โฮมออฟฟิศ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบสำนักงานที่หลายๆ คนสนใจ ง่ายต่อการสร้างภาพลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือผู้มาติดต่องานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย วันนี้เราขอแนะนำทาวน์โฮมออฟฟิศ รามอินทรา ที่เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยจาก Nirvana
โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น มีดีอย่างไร?
1.        ดีไซน์สวยงามบ่งบอกคาแรคเตอร์ขององค์กรได้อย่างชัดเจน
อาคารสำนักงานเช่าอาจไม่สามารถบ่งบอกตัวตนได้ชัดเท่าโฮมออฟฟิศเนื่องจากมีข้อจำกัดผ่านกฎระเบียบของทางอาคารหลายอย่างแต่สำหรับโฮมออฟฟิศองค์กรไม่เพียงแต่มีอิสระในเรื่องของดีไซน์ที่สามารถทำได้อย่างเต็มที่เท่านั้นแต่องค์กรยังมีอิสระถึงขั้นสร้างวัฒนธรรมองค์กรของตนเองได้โดยไม่มีข้อจำกัดของอาคารสำนักงานมาเป็นข้อจำกัดอีกด้วย
2.        ประหยัดค่าใช้จ่ายหลายด้าน
หากผู้บริหารใช้โฮมออฟฟิศเป็นที่พักอาศัยจะช่วยรวมค่าน้ำค่าไฟฟ้าเอาไว้ในที่เดียว ประหยัดได้ทั้งค่าใช้จ่ายขององค์กรและค่าใช้จ่ายส่วนตัว
3.        ที่จอดรถสะดวกกว่า บรรยากาศผ่อนคลายกว่า
อาคารสำนักงานเช่ามักใช้อาคารจอดรถเป็นตึกสูงหลายชั้นกว่าจะวนหาที่จอดรถได้ ลูกค้าหรือผู้มาติดต่องานก็อาจต้องเสียเวลาไปไม่น้อยแต่โฮมออฟฟิศให้ความสะดวกในเรื่องการจอดรถได้มากกว่าเพราะนอกจากจะเข้ามาจอดรถภายในรั้วของสำนักงานได้แล้วยังมีพื้นที่ลานจอดรถส่วนกลางขนาดใหญ่ไว้รองรับเพิ่มเติมอีกด้วย หากจะพูดถึงบรรยากาศภายในสำนักงานก็ให้ความรู้สึกเคร่งเครียดน้อยกว่า เมื่อพนักงานและผู้มาติดต่องานรู้สึกผ่อนคลายผลงานที่ออกมาก็มีแนวโน้มที่จะมีประสิทธิภาพมากกว่าเป็นธรรมดา

ทำไมควรเลือก nirvana @work รามอินทรา โฮมออฟฟิศหรู จาก เนอวานา
เชื่อว่าหลายคนคุ้นหูกับชื่อ nirvana จากโครงการบ้านหรูบนทำเลศักยภาพหลากหลายทำเลด้วยกันจึงเชื่อถือได้ในเรื่องของความชำนาญในการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ การก่อสร้าง รวมถึงการบริหารโครงการในด้านต่าง ๆ
เริ่มจากทำเลของ Nirvana @WORK ซึ่ง nirvana เลือกทำเลริมถนนรามอินทราเป็นที่ตั้งของโครงการ โดยในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูวิ่งผ่านหน้าโครงการ สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรามอินทรา 31 ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีชมพูนี้เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวซึ่งเปิดให้บริการแล้วในปัจจุบันและยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดงที่มีแผนจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้อีกด้วย สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวถนนรามอินทราถือเป็นหนึ่งในถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯเชื่อมต่อถนนหลักอีกหลายเส้นทาง
นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการจอดรถที่เพียงพอ สามารถจอดรถได้มากถึง 64 คัน มีระบบเข้า - ออกโครงการด้วย Key Access พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. โดยมีเจ้าหน้าที่สับเปลี่ยนเวรยามและระบบกล้องวงจรปิดติดตั้งทั่วโครงการ
ภายในโครงการมีโฮมออฟฟิศให้เลือกจำนวน 2 รูปแบบด้วยกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่
•        Type A โฮมออฟฟิศหน้ากว้าง 8 เมตร ความสูง 4.5 ชั้น โดยมีชั้นลอยเพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงานและเสริมความโอ่อ่าให้กับพื้นที่รับรองแขกชั้นล่างสุดของอาคาร ในชั้นบนสุดมีห้องนอนจำนวน 2 ห้อง เป็นห้องขนาดเล็กใกล้กับห้องน้ำจำนวน 1 ห้องและห้องนอนขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัวจำนวน 1 ห้อง ถือเป็นโซนพักอาศัยแยกออกจากพื้นที่สำนักงานอย่างเป็นสัดส่วน โฮมออฟฟิศรูปแบบนี้มี 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ภายในพื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร
•        Type B โฮมออฟฟิศหน้ากว้าง 6 เมตร ความสูง 4.5 ชั้น ภายในมีชั้นลอยเพิ่มพื้นที่ทำงานและเสริมความโอ่โถงของโซนรับรองแขกเหมือนกับรูปแบบแรกแตกต่างที่พื้นที่ใช้สอยกะทัดรัดมากขึ้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นด้วยดีไซน์ และโซนพักอาศัยในชั้นบนสุดของอาคารซึ่งได้รับการออกแบบในสไตล์ Penthouse
nirvana @work โฮมออฟฟิศ แถวรามอินทรา จาก เนอวานา มีราคาเริ่มต้นเพียง 14.9 ล้านบาท มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษด้วยดอกเบี้ยต่ำ 0.9% นาน 3 ปี ผ่อนเริ่มต้นที่ 14,900 บาทต่อเดือน สำหรับบริษัทใดที่กำลังสนใจมองหาอสังหาริมทรัพย์อยู่ละก็ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อยเลย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/home-office
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host