"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Nirvana BEYOND แอทบีช โครงการบ้านใหม่ พัทยา เป็นมากกว่าบ้านพักตากอากาศ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศที่ไม่เพียงช่วยผ่อนคลายร่างกายและสมองจากชีวิตประจำวันที่แสนเหนื่อยล้า Nirvana BEYOND แอทบีช เป็น โครงการบ้านใหม่ พัทยา ที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติในทำเลที่ตั้งใกล้ชายหาดนาจอมเทียนเพียง 80 ก้าว ใกล้ถนนคนเดินพัทยาและเซ็นทรัลพลาซ่าจึงทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องสะดวกและง่ายขึ้น การออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ MODERN TROPICAL ARCHITECTURAL DESIGN ที่ผสมผสานความใกล้ชิดธรรมชาติจึงทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายมากกว่า โดยเริ่มจากการจัดวางพื้นที่หน้าบ้านแบบ Double Front สามารถใกล้ชิดธรรมชาติ 2 สไตล์ คือ บริเวณหน้าบ้านด้านหนึ่งติดสระว่ายน้ำและอีกด้านเชื่อมต่อกับถนนสายหลักที่มีระเบียงกลางแจ้งสำหรับใช้เป็นพื้นที่นั่งชมวิวหรือใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ยามค่ำคืนได้อย่างเหมาะสม
ภายใน บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ แห่งนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 330 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นห้องนอน Master Bedroom จำนวน 1 ห้องและห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง โดยผนังห้องแต่ละด้านเป็นแบบผนังแยกเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ช่วงเวลาส่วนตัวได้อย่างอิสระและมีห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบาย บริเวณด้านหน้าเป็นมีพื้นที่จอดรถยนต์ในร่มแยกต่างหากจากตัวบ้าน ภายในบ้านมีพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหารและห้องน้ำ การจัดวางทุกพื้นที่ให้สะดวกต่อการใช้งานมากที่สุด ภายในบ้านมีนวัตกรรมที่อยู่อาศัย Well - being Living 4 ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต 4 ประการ คือ Cross Ventilation หรือการระบายอากาศที่เกิดจากการเลือกใช้กรอบประตู - หน้าต่าง มาช่วยในการระบายอากาศ TOSTEM ที่มีความคงทนแข็งแรงสามารถป้องกันยุงและแมลงได้ดีทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษในการระบายอากาศช่วยให้บ้านไม่มีกลิ่นอับและช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี รวมถึงมี Air Control & Ventilation System ช่วยปรับสมดุลของอากาศภายในบ้าน การใช้กระจก Low Emission ที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติให้เข้าสู่ตัวบ้านโดยไม่ทำให้บ้านร้อนเพราะมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีและอุณหภูมิความร้อนจากภายนอก พร้อมระบบกรองน้ำประปาภายในบ้านทุกหลังเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความมั่นใจในการใช้น้ำที่สะอาดยิ่งขึ้น นอกจากนี้การออกแบบบ้านทุกหลังใน หมู่บ้าน เนอ วา นา บียอนด์ แอทบีช พัทยา ใช้หลักการออกแบบสถาปัตยกรรม Mass & Void ทำให้บ้านมีความสวยงาม หรูหราและมีความแปลกใหม่ โดยนำ Prestressed Concrete หรือคอนกรีตอัดแรง มาใช้ในการก่อสร้างเพื่อให้ได้การบิดองศาตัวบ้านและ Cantilever หรือคานยื่น ที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยมากกว่าและยังช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในบ้านให้มีความกว้างขวางตามสไตล์ บ้านหรู เนื่องจาก Prestressed Concrete หรือคอนกรีตอัดแรง มีความคงทนแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้โดยไม่ต้องใช้เสาจึงช่วยเพิ่มอิสระในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านยิ่งขึ้นทำให้แม้ว่าจะมีความเป็นบ้านตากอากาศแต่ก็รองรับการอยู่อาศัยแบบเป็นครอบครัวหลายช่วงวัยที่ให้ความสำคัญกับการใช้เวลาที่อบอุ่นร่วมกันของคนในครอบครัวและช่วงเวลาส่วนตัวที่มีอิสระในการใช้ชีวิต
nirvana daii เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว เนอวานา บียอนด์ แอทบีช พัทยา เป็นบ้านพักตากอากาศที่หลายๆ คนจับตามองเป็นอย่างมากเพราะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งและนวัตกรรมที่อยู่อาศัยช่วยให้การใช้ชีวิตแบบ Luxury Life ที่สมบูรณ์แบบ สามารถดูข้อมูลต่อได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host