"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 9 แบบ 3 ชั้น เน้นความเป็นส่วนตัว

โครงการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคนในบ้าน และยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวคงเป็นบ้านในฝันของหลาย ๆ คน หากใครกำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว ที่มีคุณสมบัติข้างต้น เราขอนำเสนอ nirvana beyond บ้าน กรุงเทพกรีฑา - พระราม 9 ที่ตอบโจทย์ดังกล่าวอย่างดี ทั้งการออกแบบที่โมเดิร์นพร้อมฟังก์ชันครบครันเพื่อยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย
        บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการนี้ถูกออกแบบโดยใช้แนวคิด De-construction ที่ที่แตกต่างไปจากโครงการบ้านเดี่ยวต่างๆ เพราะเทคนิคนี้จะใช่วยให้มีมิติมากขึ้นด้วยการจัดวางโครงสร้างแบบใหม่ มีการบิดมุม ปรับองศาของผนัง เชื่อมระหว่างพื้นที่ด้วยมุมมองที่แตกต่าง ส่งผลให้เกิดพื้นที่ใหม่ ๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว โดยยังคงเอกลักษณ์บ้านในสไตล์ของ nirvana daii ที่มีความแตกต่างแต่ลงตัวในทุกพื้นที่
        แบบบ้าน nirvana ในโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของคนทุกช่วงวัย โดยถูกสร้างบนที่ดินขนาดมากกว่า 57 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. ประกอบด้วยบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน จุดเด่นภายในบ้านมีหลากหลาย อย่างเช่น ห้องรับแขกที่มีการบิดมุมเพื่อรับบรรยากาศธรรมชาติอย่างเต็มที่ และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวจากภายนอก โดยมีการเลือกใช้ช่องเปิดที่เป็นแบบลึกและมีความยาวซึ่งป้องกันสายตาจากด้านนอกได้ดีกว่า ห้องนอนด้านล่างที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนภายในบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวแทรกตัวอยู่เป็นระยะ สร้างความสดชื่นได้ตลอดเวลาอีกด้วย
        ภายในมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีความครบครันตามสไตล์ nirvana daii โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีทั้งพื้นที่พักผ่อนอย่างสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนสีเขียว และพื้นที่ทำงานที่รองรับทั้งการทำงานแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม รวมถึงมีการนำระบบไฟฟ้าลงใต้ดินช่วยให้มีทัศนียภาพที่สวยงามตลอดเวลา และมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม.
        ที่ตั้งของโครงการอยู่บริเวณถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่เดินทางเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกมากขึ้นด้วยทางด่วนที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 6 กม. วงแหวนกาญจนาภิเษก 7 กม. และรายล้อมด้วยสถานีรถไฟฟ้าถึงสามสายโดยมีระยะห่างออกไปไม่เกิน 10 กม. นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที ในสภาพการจราจรแบบปกติ
        บ้านเดี่ยวโครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาโครงการบ้านเดี่ยวหรู เสริมสร้างความรู้สึกที่พิเศษเหนือระดับ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ซึ่งมีดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เน้นความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ เอื้อต่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำเลพระราม9-กรุงเทพกรีฑา นอกจากจะมีจุดเด่นที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีบรรยากาศที่มีกลิ่นอายของธรรมชาติหลงเหลืออยู่ จึงเหมาะสำหรับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทั้งยังเป็นบ้านที่รองรับแนวโน้มประชากรไทยที่มีผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์เนอวานาได้
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host