"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ทาวน์โฮมใหม่พระราม 9 ใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ

ทาวน์โฮมใหม่พระราม 9 ใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ
ย่านพระราม 9 ศูนย์กลางทางธุรกิจแห่งใหม่ New Central Business District ที่มีทำเลที่ตั้งตอบรับความสะดวกในการสัญจรไปมา พร้อมแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในสังคมเมือง ซึ่ง nirvana มองเห็นศักยภาพของที่ดินบริเวณนี้จึงได้สร้าง ทาวน์โฮม พระราม 9 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยใจกลางย่านธุรกิจที่เหมาะสำหรับคนวัยทำงานยุคใหม่ที่ต้องการสร้างครอบครัวในพื้นที่ศักยภาพสูง
Nirvana DEFINE ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ สุดหรูที่ออกแบบโดยใช้องค์ประกอบศิลป์ที่ไม่เพียงช่วยให้โครงการของ บ้าน nirvana มีความสวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์กว่าทาวน์โฮมทั่วไป แต่ยังยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีกว่าด้วยการจัดวางพื้นที่ภายในบ้านให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของทุกคนในบ้านและช่วยประหยัดพลังงานด้วยฟังก์ชันกระจกบานใหญ่ชนิดพิเศษที่สามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติโดยไม่ทำให้บ้านร้อน บนทำเลที่ตั้งติดถนนสายหลักศรีนครินทร์ – พระราม 9 และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง อยู่ห่างจากย่านธุรกิจแห่งใหม่เพียง 5 นาที ทำให้อยู่ห่างจากแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและสถานพยาบาลหลายแห่ง ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกขึ้นแค่เอื้อม บรรยากาศภายในและพื้นที่โดดเด่น รอบโครงการมีความน่าอยู่อาศัย ร่มรื่น เป็นส่วนตัวและยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ช่วยตอบโจทย์การใช้เวลากับครอบครัวและเวลาส่วนตัว
แบบแปลน โครงการทาวน์โฮมใหม่ใน หมู่บ้าน เนอ วา นา ดีฟายน์ มีให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา โดยความแตกต่างระหว่างแปลนบ้านทั้ง 4 แบบ มีดังนี้
Plan A ขนาดพื้นที่ 31.3 – 63 ตารางวา ความสูง 4 ชั้น ภายในจัดสรรให้มีห้องนอน 4 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว โดยแบ่งให้เป็น Master bedroom 2 ห้องในบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่มีผู้อยู่อาศัยหลากหลายช่วงวัย มีลานจอดรถยนต์ด้านหน้า 3 คัน ในบริเวณห้องรับแขกมีห้องน้ำสำหรับแขก 1 ห้องและบริเวณหลังบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำติดกับลานซักล้างและพื้นที่สวนส่วนตัว
Plan B ขนาดพื้นที่ 30 - 34 ตารางวา ความสูง 3 ชั้น ด้านหน้าเป็นลานจอดรถยนต์ 2 คัน ภายในบริเวณชั้น 1 จัดพื้นที่ให้มีห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวอย่างเป็นสัดส่วน โดยบริเวณหลังบ้านมีห้องพักสำหรับแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัวและพื้นที่ชั้น 2 เป็น master bedroom ขนาดใหญ่ส่วนบริเวณชั้น 3 แบ่งเป็นห้องนอน 2 ห้อง โดยห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัว
Plan C ขนาดพื้นที่ 21.1 – 43.7 ตารางวา ความสูง 4 ชั้น จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้มีทั้งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและมีพื้นที่ DOUBLE VOLUME SPACE ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมและใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวได้
Plan D ขนาดพื้นที่ 20.8 – 23.7 ตารางวา ความสูง 3 ชั้นแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน โดยห้องนอนหลักเป็นแบบ Penthouse Master Bedroom กว้างขวางตอบโจทย์ Young Parents ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวแต่ยังคงเชื่อมต่อกับลูก ๆ ได้สะดวก
ที่ตั้งของพื้นที่ส่วนกลางออกแบบให้อยู่ด้านหน้า หมู่บ้าน เนอ วา นา เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายต่อการใช้งานของผู้อยู่อาศัย มีคลับเฮ้าส์วิวสระว่ายน้ำที่บริเวณชั้นล่าง สามารถจัดสรรให้เป็นลานกิจกรรม งานรื่นเริงและ Co – working space ได้อย่างเหมาะสมลงตัว เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ บริเวณชั้นบนของคลับเฮ้าส์เป็นห้องออกกำลังกาย (Fitness Center) พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย ด้านหน้าของคลับเฮ้าส์มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่, สวนส่วนกลางที่มีโซนสนามเด็กเล่นขนาดพอเหมาะ
บ้าน nirvana เป็น ทาวน์โฮม พระราม 9 ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานในตัวบ้านตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายผสานการนำพลังงานธรรมชาติมาใช้และช่วยดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยใน ทาวน์โฮมใหม่ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host