"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

โครงการบ้าน บางนา Nirvana Element พร้อมรีวิวแบบบ้านที่สอดรับทุกไลฟ์สไตล์

เพราะบ้านคือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่แท้จริงการได้เป็นเจ้าของบ้านในฝันที่มอบชีวิตอันสมบูรณ์แบบแก่ตนเองและครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนาและสำหรับใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านหรู เป็นอีกหนึ่งโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่าง Nirvana Element โครงการบ้านเดี่ยว บางนาที่มาพร้อมแนวคิดการออกแบบดีไซน์สวยงาม และยังมาพร้อมฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ตอบโทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง
แนวคิดการออกแบบ Nirvana Element
โครงการบ้านหรู บนถนนบางนา - ตราดแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสชีวิตที่แสนสะดวกสบายภายใต้แนวคิด BLENDING ALL ELEMENTS OF LIFE หรือบ้านที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต โดยออกแบบบ้านเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อความสะดวกสบายของทุกคนในบ้านอย่างแท้จริง เป็นพื้นที่แห่งความสะดวก และฟังก์ชันในการอยู่อาศัย แม้กระทั่งการออกแบบบ้านให้สอดรับกับทิศทางลมและทิศทางแสงเพื่อให้บ้านโปร่งสบายไม่อบอ้าว และยังคำนึงเรื่องของความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
รีวิวแบบบ้าน Nirvana Element
1. GABLE 172
แบบบ้านขนาดเริ่มต้นของ หมู่บ้าน nirvana Element ประกอบด้วยพื้นที่ 172 ตารางเมตร  ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องนอนที่อยู่บริเวณชั้น 2 และสำหรับชั้นล่างประกอบด้วยห้องรับแขก ห้องครัว รวมถึงมีห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง โดยแบ่งเป็นชั้นบน 1 ห้อง ชั้นล่างอีก 1 ห้องและมีพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
2. GABLE 235
แบบ บ้านโมเดิร์น ที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิดมาพร้อมพื้นที่ 235 ตารางเมตร จัดเต็มห้องนอนจำนวน 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ รวมถึงห้องรับแขกและห้องครัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถอีกจำนวน 2 คัน
3. GABLE 306
ขยายความสุขให้ใหญ่ยิ่งขึ้นด้วย บ้านโมเดิร์น อีกหนึ่งรูปแบบซึ่งมีพื้นที่ 306 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอนสำหรับทุกคนในครอบครัวจำนวน 4 ห้องนอนและห้องน้ำจำนวน 4 ห้องน้ำ นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังมีพื้นที่รับแขกรวมถึงห้องห้องครัวอย่างเป็นสัดส่วนและมีพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
4. GABLE 406
อีกหนึ่งแบบบ้านที่จัดเต็มพื้นที่เพื่อมอบความสุขทุกตารางเมตรในบ้านสำหรับรูปแบบบ้านนี้มาพร้อมพื้นที่ 406 ตารางเมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน เนื่องจากมีห้องนอนมากถึง 5 ห้องนอน ห้องน้ำจำนวน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ชั้นล่างนอกจากจะมีห้องครัวและห้องรับแขกแล้วยังมีห้องแม่บ้านจำนวน 1 ห้องและจัดเต็มพื้นที่จอดรถที่สามารถจอดรถได้มากถึง 3 คัน
นอกจากการมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 4 แบบเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันแล้ว ภายใน nirvana home ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ยกตัวอย่าง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ การรักษาความปลอดภัยแบบรัดกุม ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ CCTV รวมถึงคลับเฮาส์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน
และยังอยู่ในทำเลที่รายล้อมด้วย Community Mall ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาลที่เรียกได้ว่าครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้เรื่องการเดินทางยังได้เปรียบเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที เดินทางออกนอกเมืองได้สบาย รวมถึงรถไฟฟ้าที่ทำให้เดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกเนื่องจากใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนาและอุดมสุขอีกทั้งในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ช่วยให้การอยู่อาศัยนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
จะเห็นได้ว่า โครงการบ้าน บางนา Nirvana Element ได้ออกแบบแนวคิดและดีไซน์แบบบ้านเพื่อให้สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังมาหาความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย แนะนำเลย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host