"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รับออกแบบและผลิตฉากเวที,พื้นหลังเวที,ฉากหลังเวที,ฉากถ่ายภาพ,แบคดรอป รับทำแบคดรอปฉากงาน

รับออกแบบและผลิตฉากเวที,พื้นหลังเวที,ฉากหลังเวที,ฉากถ่ายภาพ,แบคดรอป รับทำแบคดรอปฉากงาน

รับออกแบบและผลิตฉากเวที, พื้นหลังเวที, ฉากหลังเวที, ฉากถ่ายภาพ, รับทำแบคดรอปฉากงาน การจัดงานแต่ละงาน ส่วนที่เป็นเสมือนหน้าตาของงานนั้นย่อมหนีไม่พ้น ฉากเวที พื้นหลังเวที ฉากหลังเวที แบคดรอป ฉากงาน ที่มีความสำคัญไม่แพ้ใครในงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็คือ ฉาก เวทีหรือแบคดรอป ฉากงาน เพราะทุกสายตาจะจับจ้องมายังจุดนี้ตลอดระยะเวลาในการนั่งชมและนั่งฟังจวบจนกระทั่งงานเลิก ย่อมถูกแปรสภาพเป็นฉากถ่ายภาพ Photo Backdrop แบคดรอปถ่ายภาพ ของผู้ที่มีส่วนร่วมในการสัมนา ประชุมนั้นๆ

ดังนั้น ฉากเวที พื้นหลังเวที ฉากหลังเวที แบคดรอป ฉากงาน ฉากถ่ายรูป แบคดรอป เราจะไม่ให้ความสำคัญ หรือให้ความสำคัญเพียงเล็กน้อยมิได้ เราควรให้ความสำคัญกับฉากเวที ฉากหลังเวที เป็นอันดับค้นๆของการวางโครงสร้างงาน ขั้นตอนเริ่มแรกของการทำพื้นหลังเวทีหรือแบคดรอป ก็น่าจะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบคิดคอนเซ็ปท์งาน เราต้องรู้ว่าเวทีมีความสูงความยาวเท่าไหร่และจุดเล็กๆจุดน้อยๆก็ความสูงจากเวทีเมื่อถึงระดับฝ้าเพดานเท่าไหร่ จำนวนคนที่จะต้องขึ้นไปดำเนินกิจกรรมบนเวที ฯลฯ ยิ่งเรามีรายละเอียดส่วนนี้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยในการคำนวนพื้นที่สำหรับการเริ่มออกแบบขนาดของแบคดรอป ฉากงาน ฉากถ่ายรูป ฉากเวที พื้นหลังเวที ให้เหมาะสมกับงานนั้นๆได้ ฉากเวทีจะไม่เล็กเกินหรือใหญ่โตจนดูอึดอัดหรือใหญ่เกินจนผู้นคนยืนถ่ายรูปกันเป็นกลุ่มก้อนเล็กๆ

Billion Plus เรารับออกแบบและผลิตฉากเวที, ผลิตพื้นหลังเวที, ผลิตฉากหลังเวที, ผลิตฉากถ่ายภาพ, ผลิตแบคดรอป, รับทำแบคดรอปฉากงาน สำหรับใช้ประกอบเป็นฉากเวทีขนาดเล็ก, ฉากเวทีขนาดกลาง หรือฉากเวทีขนาดใหญ่ เป็นชนิด แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Fabric Backdrop ประโยชน์เพื่อใช้สำหรับแถลงข่าว จัดกิจกรรมต่างๆ ออกบูธขายของ ประชาสัมพันธ์ จัดสัมมนา ฝึกอบรม เปิดตัวโครงการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ สั่งผลิตได้ทุกขนาดยาวแบบไร้รอยต่อ พับเก็บได้

การดีไซน์พื้นคหลังเวที, ฉากหลังเวที, ฉากถ่ายภาพ,แบตดรอป สามารถสร้างในรูปแบบเฉพาะตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละงาน เรารับทำแบคดรอปฉากงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการจัดงานมากกว่า 23 ปี เพื่อลูกค้าได้งานอย่างที่ตรงใจในราคาที่ไม่คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้ได้นาน ทนทาน ถ้าต้องการเปลี่ยนภาพพื้นหลังเวที ก็ไม่จำเป็นค้องเปลี่ยนทั้งชุด เปลี่ยนแค่ภาพพิมพ์ผ้าสำหรับฉากหลังเวทีเท่านั้น

ฉากเวทีราคาถูก, พื้นหลังเวทีราคาถูก, แบคดรอปราคาถูก, ฉากหลังเวทีราคาถูก, ฉากถ่ายภาพราคาถูก, รับทำแบคดรอปฉากงานราคาถูก เชิญที่เรา “บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น” โรงานมาเอง ผลิตเอง ขายเอง ลูกค้าได้รับราคาอย่างประทับใจแน่นอน


Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/pro ... -บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host