"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บ้านเดี่ยวพระราม 2 บ้านที่ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพให้กับผู้อยู่อาศัย

หากคิดถึงบ้านที่โดดเด่นด้าน Life Revolution หรือการปฏิวัติที่อยู่อาศัยให้ตอบรับความสะดวกสบายและการใช้สอยที่หลากหลาย เนอวานา บียอนด์ บ้านพระราม2 ถือว่าเป็นโครงการบ้านที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญในการออกแบบและทำเลที่ตั้ง Luxury Location เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของลูกบ้าน และยังเป็นทำเลที่ตั้งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวบ้านแล้วยังเป็น โดยรวมผู้เชี่ยวชาญที่ฝีมือสร้างเป็น บ้านสุดหรู รองรับการอยู่อาศัยของทุกเจนเนอเรชั่น
เริ่มตั้งแต่การออกแบบบ้านด้วยการนำองค์ประกอบงานสถาปัตยกรรมแบบ Mass & Viod มาใช้ทำให้เกิดการบิดองศาตัวบ้านและ Cantilever หรือคานยื่น เพื่อให้พื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ใหม่ที่สมารถใช้ได้อย่างเต็มประโยชน์ โดยเลือกวัสดุในการก่อสร้างที่ออกแบบมาเพื่อนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสมัยใหม่โดยเฉพาะ เช่น Prestressed Concrete หรือคอนกรีตอัดแรงช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยโดยไม่ต้องมีเสาซัพพอร์ทเพื่อลดข้อจำกัดในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์  กรอบประตูระบายอากาศและกรอบอลูมิเนียม TOSTEM ทำอากาศสามารถไหลเวียนได้ง่าย และยังเลือกฝช้ระบบล็อคดีไซน์พิเศษป้องกันทั้งยุง แมลงและผู้บุกรุก กระจก Low Emission ช่วยเพิ่มความสว่างให้ทั่วถึงทุกพื้นที่ภายในบ้านลดการเปิดไฟเพิ่มแสงสว่างในช่วงเวลากลางวันแต่ไม่ทำให้อุณหภูมิภายในอาคารร้อนและยังสามารถป้องกันจากรังสียูวีได้อีกด้วย รวมถึงการเลือกสีทาบ้านแบบ Self - Cleaning เลือกใช้สีโทนกลางและด้วยเทคโนโลยีจะช่วยให้แม้ผ่านไปหลายปีสีของบ้านก็ยังดูสวยสด นอกจากนี้ บ้าน nirvana beyond พระราม 2 ยังช่วยยกระดับคุณภาพด้านสุขภาพให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย Well - being Living 4 คือ Cross Ventilation หรือระบบระบายอากาศที่ช่วยกำจัดมลพิษทางอากาศรวมถึงความร้อน ความชื้นและกลิ่นรบกวน Air Control System ลดเรื่องฝุ่นละอองภูมิแพ้ในบ้านด้วยการหมุนเวียนอากาศ Water Filter System ระบบกรองน้ำประปาก่อนเข้าสู่ตัวบ้านช่วยกรองสิ่งสกปรก – เชื้อแบคทีเรียและ Natural Light แสงสว่างจากธรรมชาติลดปัญหามุมอับบ่อเกิดเชื้อแบคทีเรียในบ้าน บนทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่พระราม 2 ก่อนข้ามเส้นวงแหวนรอบนอก ใกล้ทางด่วนพระราม 2 ใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส พระราม 2 และเซ็นทรัล พระราม 2 ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
nirvana beyond พระราม 2 มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ 8 ขนาด โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232 – 550 ตารางเมตร ด้านหน้าของบ้านทุกหลังมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม 2 – 3 คัน ภายในถูกจัดแบ่งพื้นที่เป็นห้องรับแขก ห้องนอนขนาดใหญ่ฟังก์ชันเดียวกับ Master Bedroom ให้การพักผ่อนของเราถูกเติมเต็ม ห้องน้ำสุดหรู โซนรับประทานอาหาร ห้องครัวและพื้นที่ซักล้าง โดยแต่ละส่วนถูกจัดวางไว้เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้สอยที่หลากหลายที่สุด และยังใส่ใจในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ที่ครบครันด้วยทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแบบ Infinity Edge Pool คลับเฮาส์วิวสระว่ายน้ำพร้อมพื้นที่ BBQ สำหรับสังสรรค์ ฟิตเนสวิวสวน เหมาะกับผู้รักสุขภาพ สวนส่วนกลางที่มีพื้นที่มากกว่า 4 ไร่รองรับทุกกิจกรรมและการพักผ่อนพร้อมด้วยสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ โดยทุกส่วนของโครงการจะได้รับการดูแลความปลอดภัยมาตรฐานสากลตลอด 24 ชั่วโมง
nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 2 ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยแต่ยังช่วยให้การใช้ชีวิตมีความสะดวกสบายและมีสุขภาพอนามัยที่ดีกว่าบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host