"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

หมู่บ้านพัทยา ทำเลศักยภาพใกล้ใจกลางเมืองพัทยา

หมู่บ้านพัทยา ทำเลศักยภาพใกล้ใจกลางเมืองพัทยา
สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านใหม่ ที่สะดวกสบาย ติดริมทะเล มีวิวทิวทันศ์ที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยแหล่ง Community Mall มากมาย คุณกำลังมองหาโครงการบ้านหรู Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ใกล้แหล่ง Community mall ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์รวมถึงใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตลาดแม่ละเอียด ตลาดน้ำสี่ภาค เทสโก้ โลตัส หาดจอมเทียน สนามกอล์ฟ บิ๊กซี โรงพยาบาลญาณสังวราราม สถานีตำรวจทางหลวงพัทยาและใกล้ชายทะเลเพียง 80 ก้าวในจุดโค้งที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามที่สุด
Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา เป็นโครงการ บ้านจัดสรร ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 330 ตารางเมตร ด้านหน้าออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยการจัดพื้นที่สำหรับโรงจอดรถยนต์ด้วยระบบ Automatic Shutter Door จอดรถได้ถึง 2 คัน รายล้อมด้วยสนามหญ้าที่จัดวางตำแหน่งทางเดินที่สวยงามด้วยหิน เมื่อเข้าสู่บริเวณทางเข้าจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบไว้เพื่อรองรับวัฒนธรรมไทยและจัดเป็นพื้นที่สำหรับจัดเก็บรองเท้าได้อย่างลงตัว โดยใช้แนวคิดในการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นจึงเป็นโถงทางเข้าที่มีความกว้างขวางสามารถจัดเก็บร่มหรือเสื้อคลุมได้อย่างลงตัว ภายในตัวบ้านมีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 6 – 8 คน ใกล้บริเวณห้องครัวและมีห้องรับแขกพร้อมด้วยห้องน้ำสำหรับแขกผู้มาเยือนแยกต่างหากเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย มีการออกแบบพร้อมจัดวางกระจกและประตูบานใหญ่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อให้แสงสว่างจากธรรมชาติส่องเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างพอเหมาะ บริเวณด้านหลังบ้านเป็นพื้นสนามหญ้าและมีบริเวณด้านข้างของตัวบ้านเป็นระเบียงไม้สำหรับวางโต๊ะริมสนามไว้สำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆสำหรับคนในครอบครัว
บริเวณชั้น 2 เป็นห้องนอนและห้องน้ำขนาดใหญ่แบบ Master Bedroom รองรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่อำนวยความสะดวกในช่วงเวลาส่วนตัวและยังสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต โต๊ะทำงานรวมถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว เชื่อมต่อกับพื้นที่ Walk – in  Closet และมีระเบียงขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งพักผ่อนในยามว่างท่ามกลางบรรยากาศที่สดใสของทะเลไทย
บริเวณชั้น 3 ของ บ้านจัดสรร Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา จัดแบ่งพื้นที่ทั้งชั้นเป็น 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวโดยแต่ละห้องเป็นห้องนอนขนาดใหญ่รองรับการจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุต และเหลือพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้การใช้เวลาส่วนตัวมีความสะดวกสบายมากขึ้นพร้อมระเบียงสำหรับพักผ่อนชมวิว 1 ห้อง
โครงการบ้านใหม่พัทยา 2562 Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา ออกแบบบ้านทุกหลังแบบ Double Front ทำให้ด้านข้างของตัวบ้านจึงมีวิวสระว่ายน้ำแสนสวยเชื่อมต่อกับพื้นสระว่ายน้ำแบบ Infinity edge หรือสระน้ำล้นที่สวยงาม นอกจากนี้ Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา ยังให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและการออกแบบบ้านที่รองรับการใช้งานทุกพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัวและสะดวกสบาย ทำให้ Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา จาก Nirvanadaii ไม่ได้เป็นเพียงบ้านที่เหมาะสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนเท่านั้นแต่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบถาวรรวมถึงเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจซื้อเพื่อการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์ไว้ปล่อยเช่าหรือเพื่อเกร็งกำไรในอนาคต ด้วยทำเลที่จัดว่าอยู่ในทำเลคุณภาพ และ มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นตามกาลเวลา
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host