"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บล็อกท่องเที่ยวไทยที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวคืออะไร?

นี่คือคำแนะนำของฉันสำหรับบล็อกการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ดีที่สุด 10 อันดับแรก - การอ่านที่จำเป็นสำหรับทุกคนที่วางแผนวันหยุดที่นี่ อ่านบล็อกเหล่านี้แล้วคุณจะมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับประเทศรวมถึงสิ่งที่ควรดูและทำมากกว่าที่คู่มือการเดินทางของโรงสีจะมีให้
1) เอี่ยมเกาะช้าง
เอี่ยมเกาะช้างเป็นคู่มือที่ดีที่สุดสำหรับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกาะนั่นคือเกาะช้าง ไซต์นี้มีข้อมูลมากมายรวมถึงที่พักที่สามารถพบได้บนเกาะกิจกรรมประเภทต่างๆการเดินทางจากและรอบ ๆ เกาะในส่วนการขนส่งและภาพรวมโดยละเอียดของพื้นที่ / ชายหาดยอดนิยมเพื่อเยี่ยมชมรอบ ๆ เกาะช้าง. เว็บไซต์นี้ดำเนินการโดยเจ้าของเกสต์เฮาส์บนเกาะดังนั้นข้อมูลทั้งหมดจึงเป็นปัจจุบันและอัปเดตอยู่เสมอ
2) เป็นคนอเมริกันในกรุงเทพฯ
ชาวอเมริกันในกรุงเทพฯเป็นบล็อกที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของ Scott Mallon (เจ้าของเว็บไซต์) ในต่างประเทศและวิธีการจัดการกับชีวิตประจำวันและความแตกต่างทางวัฒนธรรมในประเทศที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับอเมริกาโดยสิ้นเชิง บล็อกของเขาช่วยให้คุณเข้าใจว่าการใช้ชีวิตในประเทศไทยเป็นอย่างไรความเป็นจริงของชีวิตประจำวันช่วงและรสชาติของอาหารไทยและแน่นอนว่าเป็นมิตรกับคนไทย ชาวอเมริกันในกรุงเทพฯยังครอบคลุมสถานที่แปลกใหม่และไม่แปลกใหม่ที่เขาไปเยี่ยมเยียนในการผจญภัยทั่วประเทศไทย
3) Tieland มาไทย
คริสและแองเจลาชาวอเมริกันทิ้งวิถีชีวิต 9 ถึง 5 ชีวิตในสหรัฐฯเพื่อมุ่งหน้าสู่เชียงใหม่ในประเทศไทยเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ นี่คือตอนที่Tieland to Thailandก่อตั้งขึ้น แต่เดิมเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวว่าชีวิตในประเทศไทยเป็นอย่างไรขณะนี้บล็อกได้พัฒนาเป็นหนึ่งในบล็อก go-to สำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย พวกเขาเขียนโพสต์เกี่ยวกับจุดหมายปลายทางจากทางเหนือไปทางใต้และตะวันออกไปตะวันตกรวมถึงเคล็ดลับคำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบชาวต่างชาติในประเทศไทยการใช้ชีวิตแบบวันต่อวันและการสอนในประเทศไทย
4) ไทยเซอร์
Roy Cavanagh เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์Thaizer.comที่เขารวมตัวกันเพื่อช่วยให้คำตอบและข้อมูลเชิงลึกสำหรับทุกคนที่วางแผนเดินทางไปยังดินแดนแห่งรอยยิ้ม หลังจากเดินทางไปทั่วประเทศไทยและตอนนี้อาศัยอยู่ในประเทศข้อมูลมากมายของเขาได้ช่วยให้ Thaizer.com เป็นหนึ่งในบล็อกอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มีข้อมูลมากมายจาก 'Do's and Dont's' ในขณะที่เยี่ยมชมประเทศเพื่อดูเหตุการณ์ปัจจุบันและกิจกรรมและเทศกาล หากมีเหตุการณ์หรือโอกาสเกิดขึ้นในประเทศไทยคุณมักจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้จาก บาคาร่า
5) เจมี่ภูเก็ต
หลังจากเยี่ยมชมกว่า 50 ประเทศเจมี่พบว่าตัวเองอยู่ในภูเก็ตซึ่งเขาได้ตั้งรกรากสร้างครอบครัวและในปี 2549 บล็อกของเจมี่ภูเก็ตถือกำเนิดขึ้น บล็อกเริ่มต้นขึ้นเพราะเจมี่ต้องการแสดงให้เห็นว่าภูเก็ตที่แท้จริงเป็นอย่างไรไม่ใช่แค่สถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปที่คุณเห็นและได้ยิน และแม้ว่าบล็อกจะครอบคลุมพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่สถานที่นอกเส้นทางที่มีนักท่องเที่ยวเพียงไม่กี่คนเข้าร่วม บล็อกดังกล่าวครอบคลุมข้อมูลมากมายบนเกาะรวมถึงที่พักสิ่งที่ต้องทำและร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมาย
6) บล็อกท่องเที่ยวไทย
Richard Barrow เป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทยคนแรก ๆ และเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์Thai Travel Blogsซึ่งเขารวบรวมไว้เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมล่าสุดที่เกิดขึ้นในประเทศไทยแก่นักท่องเที่ยว เขาสำรวจประเทศไทยมานานกว่ายี่สิบปีจึงได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิถีชีวิตในประเทศไทยรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เว็บไซต์นี้เต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับเทศกาลและกิจกรรมต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตลอดทั้งปีจนถึงสงกรานต์ที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่นจนถึงเทศกาลดนตรีบอลลูนไทยแลนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักน้อยกว่าทุกอย่างครอบคลุมที่นี่ น่าติดตามบนทวิตเตอร์ด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host