Board logo

ชื่อกระทู้: 5ไอเทมเตรียมผิวเนียนใสก่อนไปทะเลนอกจากแว๊กขนมีอะไรบ้าง [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: unyana    เวลา: 3/5/2020 17:41     ชื่อกระทู้: 5ไอเทมเตรียมผิวเนียนใสก่อนไปทะเลนอกจากแว๊กขนมีอะไรบ้าง

5 ไอเทม เตรียมผิวเนียนใสก่อนไปทะเลนอกจากแว๊กขน มีอะไรบ้าง

        ใครๆก็อยากใส่บิกีนีรับลมร้อนที่ทะเลกันทั้งนั้นในช่วงซัมเมอร์เเบบนี้ การโชว์ผิวเนียนใสสู้เเสงเเดด รับไอแดดและลมทะเลก็คงเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ดังนั้นการเตรียมผิวของตัวเองให้พร้อมตั้งเเต่เนิ่นๆก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อยไม่ว่าจะเป็นการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือจะไปเข้าคอร์สสปาผิวแต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการวิธีใช้veet แว๊กขนตามจุดต่างๆเพื่อเผยผิวเนียนกริบอย่างมั่นใจวันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนไปเที่ยวทะเลมาให้เช็กลิสต์เตรียมความพร้อมกัน

        1. ครีมกำจัดขน Veet
        ครีมกำจัดขนถือเป็นไอเทมอันดับต้นๆเลยที่จะต้องมีเพราะก่อนที่จะมีผิวใสเนียนได้จะต้องปราศจากเส้นขนตามจุดต่างๆไม่ว่าจะเป็นต้นขาแขนใต้วงแขนหรือกระทั่งขอบบิกินี่ดังนั้นจึงควรมีติดตัวไว้เสมอ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จาก Veet ที่สามารถกำจัดขนภายใน3–6นาทีอีกทั้งยังชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนและไม่ทำให้เส้นขนแข็งกระด้างเป็นตออีกด้วย

        2. สครับ
        เมื่อเตรียมผิวให้เรียบเนียนปราศจากขนกวนใจแล้วเราก็จำเป็นจะต้องมาสครับผิวเพื่อกำจัดชั้นผิวหนังที่ตายแล้วออกถือเป็นการเร่งการขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนข้อดีของการสครับผิวคือการเตรียมความพร้อมให้ผิวพร้อมรับการบำรุงที่ล้ำลึกต่อไป

        3. มาสก์พอกตัว
        เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกมากกว่าการทาครีมบำรุงผิวธรรมดาหลายเท่า เพราะในครีมมาสก์พอกตัวจะมีสารสกัดต่างๆที่มีความเข้มข้นสูงตรงเข้าบำรุงผิวอย่างเต็มที่

        4. มอยเจอร์ไรเซอร์
มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นไอเท็มสำคัญที่ควรทาให้ผิวอย่างสม่ำเสมอเพราะถือเป็นการบำรุงเพื่อความชุ่มชื้นเเก่ผิวเเละทำให้ผิวของเราอุ้มน้ำอยู่ตลอดเวลาไม่มีผิวเเตกหรือผิวกร้านแห้งแตกที่สำคัญตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ยังซึมเร็วเเละหมดกังวลเรื่องผิวจะเหนียวเหนอะหนะไปตลอดทั้งวันได้เลย

        5. ครีมกันแดด
        เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากที่สุดสำหรับการทาครีมกำเเดดเพราะเป็นการปกป้องผิวของคุณจากรังสีUVจากแสงอาทิตย์ห้ามลืมทาครีมกันเเดดเด็ดขาดเพราะผิวจะสวยใสเรียบเนียนได้บำรุงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอต่อการสู้รังสียูวีเป็นเเน่ ดังนั้นเเล้วต้องป้องกันผิวเต็มพิกัดด้วยครีมกันแดดเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทาครีมกันแดดทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

ใครที่กำลังวางเเผนไปเที่ยวสำหรับซัมเมอร์นี้เเล้วล่ะก็อย่าลืมที่จะเตรียมความพร้อมดูแลสุขภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนใสด้วยล่ะโดยการเช็กลิสต์ว่าคุณมีไอเทมหลักทั้ง5ในการเป็นครีมกำจัดขนหรือแว๊กขนที่เรานำมาแนะนำหรือยังเเละอย่าลืมวิธีใช้veetจะได้เตรียมพร้อมรับทุกเหตุการณ์เเละทุกกิจกรรมด้วยล่ะไม่ว่างานไหนก็เอาอยู่ ความมั่นใจเต็มร้อยเเน่นอน!


[attach]77333[/attach]
ยินดีต้อนรับสู่ HondaCityClub (http://www.hondacityclub.com/board/) Powered by Discuz! 7.2