"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ผ่อนจ่าย ยังไงก็ไหว ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ กับ OOHOO.io

ผ่อนจ่าย ยังไงก็ไหว แนะนำประกันออนไลน์ OOHOO.io   

            การทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่จะแบ่งรูปแบบจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์อยู่ 2 แบบ นั่นก็คือ จ่ายแบบรายปี  ครอบคลุม 12 เดือนทีเดียว  กับอีกแบบ คือ แบ่งจ่ายเป็นครั้งคราวตามข้อตกลงของทางบริษัทประกันภัย โดยส่วนใหญ่จะคิดเบี้ยเพิ่มตามจำนวนงวดที่แบ่งจ่าย
            ที่ OOHOO.io เป็นเว็บไซต์สำหรับทำ ประกันออนไลน์ที่สามารถผ่อนทำประกันรถยนต์ โดยผ่อนเงินสดได้ 0% แถมไม่ติดปัญหาเรื่องบัตรเครดิต แถมเเพ็กเก็จส่วนลดทั้งเว็บสูงสุด 25% รับกรมธรรม์ออนไลน์ทันที  ซื้อได้เองทุกที่ ตลอด 24 ชม. ไม่มีเจ้าหน้าที่โทรกวนใจ จบง่ายในเว็บเดียว เลือกเข้าไปเช็กราคาประกันภัยกันได้ฟรี ไม่มีคิดเงิน!

ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จ่ายค่าประกันรถรายเดือนหรือรายปีถูกกว่ากัน?
           หากเพื่อน ๆ สามารถจ่ายค่าประกันรถยนต์ได้ในครั้งเดียว นั่นก็ถือว่า "ถูกกว่า" การเลือกจ่ายประกันรถยนต์รายเดือน นั่นเป็นเพราะเมื่อจ่ายเงินก้อนล่วงหน้า เราจะหลีกเลี่ยงการทำสัญญาสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายดอกเบี้ยสำหรับเบี้ยประกันภัย

ผ่อนจ่ายค่าประกันรถยนต์ออนไลน์แบบรายเดือนมีข้อดีหลัก ๆ ดังนี้
1.กระจายความเสี่ยงด้านงบประมาณ
           เพื่อนๆ สามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในการประกันภัยรถยนต์ที่จะทำให้เกิดภาระในด้านค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ตลอดทั้งปีได้ เพราะสามารถนำเงินก้อนใหญ่ไปกระจายความเสี่ยง และหากบริหารงบประมาณในการจับจ่ายใช้สอยอย่างคุ้มค่า  หากวางตัวอย่างถูกต้อง และมีวินัยในการใช้จ่าย รับรองว่าก่ารผ่อนจ่ายประกันรถยนต์แบบรายเดือนยังไงก็ไหว

2.ได้เครดิตทางการเงินที่มั่นคง
            ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะเริ่มต้นวางแผนให้สถานะทางการเงินมีความมั่นคงผ่านการสร้างเครดิตที่ดี ก่ารผ่อนจ่ายประกันรถยนต์แบบรายเดือนช่วยปรับปรุงคะแนนเครดิตของเพื่อน ๆ มีภาพรวมที่ดีได้  เพราะถ้าปฏิบัติตามแผนการชำระคืน และจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์อย่างสม่ำเสมอไม่ขาดงวดส่งเงิน แน่นอนว่าเครดิตทางการเงินดี แผนออกรถคันที่สอง บ้านหลังแรก หรือจะซื้อคอนโดมิเนียมส่วนตัวก็คงกู้ชำระได้ง่ายตามมาติดๆนั่นเอง

ข้อควรรู้ :  เมื่อทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ต้องวางเงินมัดจำก่อนหรือไม่?

             ผู้ทำประกันต้องชำระเงินก้อนแรกประมาณ 15% ถึง 25% ของเบี้ยประกันทั้งหมด ส่วนที่เหลือของค่าคุ้มครองจะแบ่งเท่าๆตามงวดชำระตามข้อตกลงของทางบริษัทประกันภัยกำหนด


สรุปแล้ว เคล็ดลับประหยัดเงินกับประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จ่ายค่าประกันรถรายเดือนหรือรายปีดีกว่ากัน ?
           การชำระเงินค่าเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนจ่ายรายเดือนหรือรายปี  ก็สามารถเลือกแผนการชำระเงินที่ใช้ระยะเวลาสั้นกว่าได้ เพราะอาจช่วยให้เจอข้อเสนอในราคาที่ถูกกว่า แต่ถ้าเพื่อน ๆ สะดวกผ่อนจ่ายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แบบรายเดือนตามกำหนดการ ทั้งเงื่อนไขและนโยบายในแต่ละกรมธรรม์กำหนดให้ ก็สามารถทำได้ พิจารณาจากข้อได้เปรียบ และข้อเสียเปรียบในการผ่อนจ่ายรายเดือนแล้วพบว่า คุ้มค่า คุ้มราคา และตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

          ขับรถยนต์โดยไม่มีประกันรถยนต์ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด  หากใครกำลังมองหาความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ ที่ได้รับความคุ้มครองสูง แนะนำให้เข้ามาที่เว็บไซต์ OOHOO.io มีแผน ประกันออนไลน์ เปรียบเทียบราคาได้เอง ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ หรือเจอกับปัญหาเจ้าหน้าที่โทรกวนใจ ขั้นตอนง่าย ๆ เเค่คลิกเดียว ทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญไม่มีวันหยุด ว่างตอนไหนก็เข้ามาเช็กเบี้ยกันได้เลย!!!
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host