"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

จัดให้ ! เงินกู้ด่วน ไม่ต้องมีคนค้ำ สมัครได้ง่าย ๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ

จัดให้ ! เงินกู้ด่วน ไม่ต้องมีคนค้ำ สมัครได้ง่าย ๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ


ในช่วงที่มีความต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่สามารถหาแหล่งเงินได้นั้นมักทำให้คนทั่วไปเกิดความเครียด ไม่สบายใจและต้องพยายามดิ้นรนหาเงินกู้ด่วนมาใช้จ่ายให้ทันท่วงที แน่นอนว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่หันไปหาวิธีการกู้เงินนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูงมาก ซึ่งความจริงแล้วการหาแหล่งเงินกู้ด่วนนั้นสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อบุคคลของธนาคารพาณิชย์ที่มีรูปแบบการให้บริการกู้เงินอย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันการกู้สินเชื่อ เพียงแค่มีรายได้ประจำตามเกณฑ์ที่กำหนดหรือมีเงินหมุนเวียนในบัญชีตามเงื่อนไขของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นบรรดาเจ้าของกิจการ ภาคธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมไปถึงมนุษย์เงินเดือนก็สามารถใช้บริการเงินกู้ด่วนได้ไม่ยาก
สินเชื่อบุคคล SCB ตอบโจทย์คนต้องการกู้สินเชื่อแบบรวดเร็วทันใจ
สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลของ SCB นั้นเปิดให้ผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็สามารถกู้เงินได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ผู้สนใจกู้สินเชื่อแบบนี้สามารถเลือกกู้ได้จาก 2 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับโจทย์ความต้องการ ได้แก่
SCB Speedy Cash เป็นการขอกู้เงินซึ่งธนาคารจะให้วงเงินไว้ในบัญชีออมทรัพย์สำหรับการเบิกใช้ในยามต้องการหรือในกรณีฉุกเฉินและจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเฉพาะเงินส่วนที่มีการเบิกออกมาจากบัญชีเท่านั้น โดยสินเชื่อประเภทนี้เปิดให้กู้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท นอกจากนั้นยังสามารถเลือกชำระด้วยยอดขั้นต่ำ 3% หรือจะชำระเต็มยอดเงินที่เรียกเก็บก็ได้
ส่วนอีกผลิตภัณฑ์เงินกู้ด่วนก็คือ SCB Speedy Loan เป็นสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท และสามารถผ่อนชำระได้นานสุดถึง 72 เดือน  แต่ SCB Speedy Loan จะมีการคิดดอกเบี้ยเงินทั้งก้อนทันทีที่ธนาคารอนุมัติไม่ว่าจะมีการเบิกเงินออกไปใช้จ่ายหรือไม่ก็ตาม โดยสินเชื่อชนิดนี้จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมการคำนวณยอดผ่อนชำระเป็นรายเดือนซึ่งแต่ละเดือนจะมียอดเท่า ๆ กัน
สำหรับการสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของ SCB นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องไปยื่นสมัครขอใช้บริการที่สาขาของธนาคารแต่อย่างใด โดยใช้แอปพลิเคชัน SCB Easy ซึ่งมีฟังก์ชันการทำงานคล้ายกับเป็นสาขาของธนาคารบนโทรศัพท์มือถือ โดยเลือกเมนูสินเชื่อและบัตรเครดิต จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทที่ต้องการพร้อมใส่ข้อมูลต่าง ๆ ตามที่กำหนดให้ครบถ้วน เมื่อตรวจสอบความถูกต้องและยืนยันข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้รอทางธนาคารอนุมัติซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยก็จะมีแหล่งเงินสำหรับใช้จ่ายฉุกเฉินได้ตามต้องการ พร้อมบัตรกดเงินสดสำหรับการกดเงินออกจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมกดเงินสดแต่อย่างใด หากสนใจสมัครหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก www.scb.co.th

ที่มาข้อมูล
-        https://www.scb.co.th/th/persona ... ns/speedy-cash.html
-        https://www.scb.co.th/th/persona ... ns/speedy-loan.html
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host