"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายเหมาะสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่

ในปัจจุบันประเทศไทยมีการขยายตัวของธุรกิจขนาดกลางและย่อม (SME: Small and Medium Enterprise) มากยิ่งขึ้นทำให้ความนิยมในการหาที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยพอต่อการจัดเป็นสำนักงานขนาดเล็ก (Home Office) จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสะดวกสบายในการเดินทางและช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
nirvana @work ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ เป็นหนึ่งในโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่ที่น่าสนใจ ออกแบบแบ่งพื้นที่ทำงานและพื้นที่พักผ่อนเป็นสัดส่วน ทำให้พื้นที่ทำงานกว้างขวางพร้อมฟังก์ชันที่ใช้งานได้สะดวกสบายและมีพื้นที่พักผ่อนที่คงความเป็นส่วนตัวราวกับอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทช่วยเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาพักผ่อนให้มากยิ่งขึ้น การออกแบบเนอวานา แอทเวิร์ค ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์เป็น โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ที่ทันสมัยมีพื้นที่ชั้นลอยที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการทำงาน โถงชั้น 1 มีเพดานสูงเพิ่มความโอ่อ่าให้กับพื้นที่ต้อนรับ โดยโครงการแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 363 – 517 ตารางเมตร หน้ากว้าง 6 – 11 เมตร การจัดวางพื้นที่ในแต่ละส่วน nirvana daii ได้ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มอิสระในการทำงานซึ่งส่งผลให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ได้มากกว่า โดย โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์ แอทเวิร์ค มีให้เลือก 3 แบบ คือ
Type A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร ความสูง 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร ภายในจัดสรรเป็นห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 5 ห้อง ด้านหน้ามีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวถึง 3 คัน โดยบริเวณชั้น 1 และชั้นลอยเป็นโซน Lobby สามารถจัดวางโต๊ะทำงานส่วนตัวได้ถึง 9 ตัว มีห้องน้ำบริเวณชั้นล่าง 1 ห้อง บริเวณของ โฮมออฟฟิศหรู ชั้น 2 และชั้น 3 เป็นพื้นที่ Office เต็มรูปแบบพร้อมพื้นที่ห้องประชุมขนาดกว้างขวางและมีห้องน้ำประจำชั้น ๆ ละ 1 ห้อง ในส่วนของชั้น 4 เป็นโซนพักผ่อนส่วนตัว แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนแบบ Master Bedroom จำนวน 1 ห้อง มีห้องน้ำและ Walk – in Closet ภายในตัวและห้องนอน Single Bedroom 1 ห้องใกล้ห้องน้ำ เชื่อมต่อกับพื้นที่รับแขก โซนรับประทานอาหารและโซนห้องครัวอย่างเหมาะสม
Type B ขนาดพื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร ความสูง 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร บริเวณชั้น 1 - ชั้น 3 เป็น Lobby โซนห้องทำงานและห้องประชุม โดยแต่ละชั้นจะมีห้องน้ำอย่างละ 1 ห้อง ในส่วนของชั้น 4 เป็นโซนพักผ่อนส่วนตัวที่มีห้องนอนขนาด Master Bedroom จำนวน 1 ห้อง มีห้องน้ำที่สามารถเปิดได้ 2 ทิศทางทั้งจากในห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีโซนห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่จัดสรรไว้อย่างลงตัว
Type C โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 517 ตารางเมตร หน้ากว้าง 11 เมตร พร้อมพื้นที่จอดรถยนต์ส่วนตัวถึง 6 คัน รายล้อมตึกด้วยสนามหญ้าขนาดพอเหมาะ บริเวณชั้น 1 เป็นโซน Lobby และโซนทำงาน ด้านหลังของชั้น 1 เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนกลางแจ้ง โดยในบริเวณชั้นนี้มีห้องน้ำ 2 ห้อง เพื่อความสะดวกสบายของพนักงานและผู้มาใช้บริการ บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นโซนห้องทำงานพนักงาน ห้องประชุมและห้องทำงานผู้บริหาร บริเวณชั้น 4 เป็นโซนที่พักอาศัยที่ครบครันด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว
ทำเลที่ตั้ง Nirvana @WORK สะดวกต่อการเดินทางติดถนนเกษตร – นวมินทร์ สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพูและรถยนต์ โฮมออฟฟิศลาดพร้าวแห่งนี้ยังใกล้เซ็นทรัล อีสต์วิลล์และแฟชั่น ไอส์แลนด์ เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญที่ช่วยให้สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันของพนักงานและผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้แม้จะเป็นโฮมออฟฟิศแต่ก็มีพื้นที่จอดรถยนต์สำหรับผู้มาติดต่องานถึง 43 คัน พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่ในโครงการ โดยโครงการโฮมออฟฟิศคุณภาพแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 14.9 ล้านบาทเท่านั้น
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host