"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

พาชม เนอวานาดีฟาย ศรีนครินทร์-พระราม 9 ทาวน์โฮม อ่อนนุช ที่ให้ความแตกต่างอย่างมีสไตล์

หลังจากค่ายอสังหาฯ รายใหญ่ nirvana daii ได้เปิดตัว โครงการ ทาวน์โฮมใหม่  “เนอวานา ดีฟาย” ในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเน้นการออกแบบให้มีความแตกต่าง แต่”ลงตัว”กับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทำให้โครงการนี้ กลายเป็นที่สนใจของผู้คนอย่างล้นหลาม  ประกอบกับทำเลที่ตั้งของ ทาวน์โฮม โครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพ สามารถไปสถานที่ต่างๆได้สะดวกและง่ายดาย  จึงทำให้ทุกคนให้ความสนใจและอยากจับจองมากยิ่งขึ้น   
         จุดเด่นของ เนอวานา ดีฟาย ศรีนครินทร์ – พระราม 9  
ทำเลศักยภาพ เนอวานา ดีฟาย ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ –ร่ม
เกล้า (กรุงเทพ-กรีฑา ตัดใหม่) ซึ่งเดินทางสะดวกสบายเพราะใกล้ทั้งมอเตอร์เวย์, ทางด่วนศรีรัชและถนนกาญจนาภิเษก ตัว โครงการ ทาวน์โฮม อ่อนนุช แห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก จึงเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ ในอนาคตอันใกล้บริเวณนี้จะมีรถไฟฟ้า 2 สายคือ สายสีเหลืองและสีส้มให้บริการเพิ่มเติมด้วย
ส่วนทำเลโดยรอบ ทาวน์โฮม อ่อนนุช โครงการนี้ ยังถือว่าอุดมสมบูรณ์สูงเพราะมีทั้งร้านค้า, ตลาด, ห้างสรรพสินค้า, คอมมูนิตี้มอลล์, โรงเรียนและโรงพยาบาล ทำให้สะดวกในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น และทำเลบริเวณนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอีกด้วย
สภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวก  การจัด
สภาพแวดล้อมบนพื้นที่ 19 ไร่ในโครง
การทาวน์โฮมของ ค่าย nirvana daii โครงการนี้ ถือว่าลงตัวและครบสมบูรณ์มาก โดยพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนกลางจะอยู่ในโซนด้านหน้าของโครงการ มีทั้งตัวคลับเฮาส์ซึ่งเป็นอาคาร 2 ชั้น ภายในมีสระว่ายน้ำในระบบเกลือแบบกลางแจ้งแยกสระเด็ก, มีห้องออกกำลังกาย, พื้นที่ทำงาน co-working space และสวนหย่อมส่วนกลาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด ใช้ระบบ Key Card Access ควบคุมการเข้าออกในโครงการ  ส่วนการวางผังพื้นที่โครงการนั้นได้เน้นให้มีถนนเมนขนาดใหญ่ กว้าง 12 เมตรและถนนเชื่อมไปในซอยต่าง ๆ ขนาด 9  เมตร แต่ละซอยจะลึกไม่มากและให้มีพื้นที่สีเขียวแทรกตัวอยู่ตามเส้นทางโดยรอบโครงการ ทำให้บรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลาย
ดีไซน์ ที่แตกต่าง  ทาวน์โฮมแถวอ่อนนุช โครงการนี้เป็นบ้านแบบ
3 ชั้น และ 3 ชั้นครึ่ง เน้นออกกแบบให้มีพื้นที่ส่วนตัวในบ้านโดยเฉพาะบริเวณห้องนอนทุกห้องจะมีขนาดใหญ่, พื้นที่ในบ้านถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว, เน้นการใช้ประโยชน์จากส่วนผนังทึบและส่วนเปิดโล่งของตัวบ้านได้อย่างน่าสนใจ ทำให้บรรยากาศในบ้านดูปลอดโปร่งโล่งสบายแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญยังออกแบบให้ระบายอากาศได้ดีขึ้นด้วยฟังก์ชั่น Double Volumm Space เพื่อป้องกันปัญหาความร้อนสะสม  โดย บ้านทาวน์โฮม ทุกยูนิตในโครงการยังมีบริเวณบ้านกว้างขวางสามารถจอดรถภายในรั้วบ้านได้ถึง 2-3 คัน  โดยโครงการนี้มีแบบ บ้านทาวน์โฮม ให้เลือกถึง 3 สไตล์ได้แก่
แบบ Type A  จะมีพื้นที่ 31.3- 63 ตารางวา เป็นแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถภายในบ้านได้ 3 คัน
แบบ Type B บ้านแบบนี้จะมีพื้นที่ 30-34 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถภายในบ้านได้ 2 คัน
แบบ Type C จะมีพื้นที่ 21.1-43.7 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน
แบบ Type D จะมีพื้นที่ 20.8-23.7 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  สามารถจอดรถได้ 2 คัน
สำหรับท่านที่สนใจทาวน์โฮมหรูในโครงการเนอวานา ดีฟาย ศรีนครินทร์ – พระราม 9  มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.9 ล้านบาท    สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.nirvanadaii.com/th/project/townhome
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host