"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Nirvana Beyond อุดรธานี เติมเต็มทุกการอยู่อาศัย

โครงการบ้านจัดสรร อุดรธานีกลายเป็นทำเลอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่หลายคนเลือกปักหมุด ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง รายบล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก และอยู่บนทำเลติดหนองประจักษ์ ศูนย์กลางของอุดรธษนีอีกด้วย และวันนี้เราขอรีวิว 3 แบบบ้านจาก Nirvana Beyond บ้านโครงการใหม่ ดีไซน์หรูที่พร้อมตอกย้ำการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบและแสนสะดวกสบาย
ก่อนที่จะนำไปทำความรู้จักแบบ บ้านจาก nirvanadaiiโครงการสำคัญภายในจังหวัดอุดรธานีต้องขอพาไปทำความรู้จักกับแนวคิดการออกแบบ โดย โครงการบ้าน ที่เนรมิตบ้านให้โดดเด่นและแตกต่างไปจากบ้านโรงการอื่นๆ โดยหยิบนำเอาควมต้องการของผู้อยู่อาศัยมาออกแบบฟังก์ชันให้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว และยังเน้นความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
และด้วยแนวคิดการออกแบบที่ต้องการเนรมิตหมู่บ้านจัดสรร อุดรธานีที่เป็นมากกว่าบ้านจึงจัดวางทุกพื้นที่ในบ้านด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการบิดมุมผนังห้องรับแขกให้ต้อนรับวิวสวย ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีเมื่อมีแขกมาเยือน การออกแบบพื้นที่ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นสัดส่วนชัดเจนแต่ยังคงไว้ซึ่งพื้นที่เชื่อมต่อคนในบ้านเพื่อใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน รวมถึงการจัดวางทุกตารางเมตรในบ้านให้ปลอดโปร่งสอดรับกับทิศทางลมและทิศทางแสงเพื่อการพักอาศัยได้อย่างสบาย โดยแบบ บ้าน nirvana มีทั้งสิ้น 3 แบบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนี้
1. Beyond Space
เริ่มต้นรีวิวแบบบ้านแบบแรกมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ Beyond Space เป็นมากกว่าพื้นที่ เนอวานา จึงดีไซน์แบบบ้านนี้ให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังครบครันเรื่องความสะดวกสบายและคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก สำหรับแบบบ้านนี้ประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก อีกทั้งยังมีห้องแม่บ้านเพื่อความเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
2. Beyond Mind
ขยายความสุขขึ้นมาอีกนิดด้วยแบบบ้านที่มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มาพร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบพื้นที่ที่เป็นมากกว่าที่สงบให้ความสำคัญกับการออกแบบห้องนอนให้มีอากาศถ่ายเทและมีช่องแสงเหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ในบ้านได้ออกแบบและจัดวางอย่างชาญฉลาดเพื่อการพักอาศัยได้ทุกช่วงชีวิต ภายในแบบบ้านประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัวและห้องแม่บ้านรวมถึงที่จอดรถจำนวน 3 คัน
3. Beyond Luxe
ที่สุดของ บ้านหรู หราเหนือระดับภายในพื้นที่ความสุขแบบเต็มพิกัด 470 ตารางเมตร มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 76 ตารางวา  การออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียดพิถีพิถันทุกการจัดวางเพื่อครีเอทบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกครอบครัวมาพร้อมห้องนอนบริเวณชั้นล่างตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ภายในประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในบ้าน ห้องแม่บ้านเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถได้จำนวน 3 คัน
นอกจากการออกแบบบ้านที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานแล้วภายในโครงการ บ้านหรู แห่งนี้ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน มุมทำงานและสนามเด็กเล่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดด้วยกล้องวงจรปิดทุกพื้นที่ พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญทัศนียภาพรอบโครงการยังน่าพักอาศัยและเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากมีสวนสวยและมีการนำสายไฟในโครงการทั้งหมดลงใต้ดินซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นอย่างดี
Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรสุดหรูที่พร้อมมอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการออกแบบบ้านที่พิถีพิถันรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญยังเป็นที่ดินหนึ่งเดียวติดหนองประจักษ์เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรโครงการดี ๆ อย่าลืมเลือก Nirvana Beyond อุดรธานี เพื่อเติมเต็มชีวิตดี ๆ ในทุกด้าน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host