"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รวมมาให้หมด ครีมทาแผลเป็น ราคาเบา ๆ แต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3/2/2021 21:00 โดย unyana

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3/2/2021 21:00 โดย unyana

รวมมาให้หมด ครีมทาแผลเป็น ราคาเบา ๆ แต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ
        รอยแผลเป็นถือเป็นปัญหาใหญ่ที่แก้ได้ยากสำหรับหลายคน ด้วยการเลือกใช้ครีมที่ยังไม่มีประสิทธิภาพมากเพียงพอ การใช้ครีมไม่สม่ำเสมอ ขาดวินัยในการทาครีมเป็นประจำ สภาพผิวของแต่ละคนก็ส่งผลให้ผลลัพธ์ที่ได้จากครีมนั้น ๆ มีความแตกต่างกันด้วย การดูแลผิวก็สำคัญ เช่น เช็ดหน้าด้วย [url=https://www.watsons.co.th /blog/th/skincare-tips-th/10-โทนเนอร์ถูกและดี-สุดคุ/]Toner แนะนำ[/url] ก่อนลงสกินแคร์ ก็ช่วยดูแลผิวได้ แต่วันนี้เราจะมานำเสนอ ครีมทาแผลเป็น ที่มีคุณภาพ เน้นการบำรุง ฟื้นฟูผิว และมีสรรพคุณในเรื่องของการลดเลือนรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะสามารถใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่ายและมีราคาไม่สูง คุณภาพคุ้มค่ากับราคา
ครีมทาแผลเป็น ราคาเบา ๆ แต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ
•        เริ่มกันที่ตัวแรก Mederma Intense gel เจลทา ลดรอยแผลเป็น ที่มีส่วนประกอบเป็นสารสกัด Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) และยังมีในส่วนของไลโปโซมเทคโนโลยีที่ทำให้ครีมนั้นซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยดูแลให้ผิวเนียนสวยขึ้น ช่วยลดรอยสิวและรอยแผลเป็น ตัวเนื้อเจลเป็นเนื้อใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว
•        สำหรับใครที่กำลังตามหา ยาลดรอยแผลเป็น ที่นำเข้าจากต่างประเทศ มีส่วนประกอบจากธรรมชาติสุดปังสูตรพิเศษที่เรียกว่า “MADECERA” อย่างใบบัวบก เซราไมด์ ที่ช่วยรักษาผิวที่มีการระคายเคือง มีการปรับผิวให้มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ช่วยในการลดริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนขึ้น
•        HIRUSCAR POSTACNE เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องรอยแผลเป็นอย่างจริงจัง เน้นการทำงานแบบ 3 in 1 ที่ดูแลปัญหารอยดำรอยแดงอันเกิดจากสิว ลดเลือนจุดด่างดำดูแลรอยหลุมสิวต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กัน และด้วยที่เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถใช้ก่อนการแต่งหน้าแล้วแต่งหน้าตามปกติได้เลย
•        PURICAS dragon blood นอกจาก เซรั่มผสมวิตามินซี ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวช่วยในการลดการอักเสบ ช่วยสมานผิว สมานแผลต่าง ๆ บนใบหน้าให้หายได้เร็วขึ้น ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาอยู่ในสภาพที่ปกติ ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า เนื้อเจลใสเป็นสีเหลืองอ่อน ซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
•        เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล ที่สุดของการรักษาแผลเป็นชนิด ไฮเปอโทรปิกส์และคีลอยด์ที่เกิดขึ้นใหม่ เป็นเจลที่ช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลงได้อย่างมาก ช่วยในการป้องกันและรักษารอยแผลเป็นให้ดีขึ้น นิยมใช้ในโรงพยาบาล เป็นยาที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ
สำหรับครีมทาแผลเป็นที่แนะนำข้างต้น ไม่ได้เพียงแค่ช่วยสาว ๆ ในเรื่องของการลดรอยแผลเป็นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยสาว ๆ ในเรื่องของการฟื้นบำรุงสุขภาพของผิวหน้าให้ดีขึ้นด้วย ไม่ว่าะเป็นความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่ม กระจ่างใส น่าสัมผัส มีราคาย่อมเยา เรียกได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดคู่กายสาว ๆ อย่างแท้จริง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host