"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รวมลิปเนื้อแมทท์แบบจิ้มจุ่มที่น่าใช้

รวมลิปเนื้อแมทท์แบบจิ้มจุ่มที่น่าใช้
หากเอ่ยถึงลิปสติก เชื่อได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มบนโต๊ะเครื่องแป้งที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี ไม่ต่างจากการใช้[url=https://www.watsons.co.th /เครื่องสำอาง/รองพื้น/c/030205]ครีมรองพื้น[/url] ซึ่งลิปสติกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ก็คือลิปสติกเนื้อแมทท์นั่นเอง ยิ่งหากเป็นแบบจิ้มจุ่มด้วยแล้ว ยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก ด้วยความที่ลิปสติกจิ้มจุ่มทาง่ายและติดทนนาน แต่อย่างไรก็ดี ลิปสติกนั้นมีหลายยี่ห้ออย่างมาก วันนี้เราเลยพาลิปจิ้มจุ่มมาแนะนำ จะมียี่ห้อใดบ้าง มาดูพร้อม ๆ กัน
2.        SASI by Srichand Xoxo Liquid Lip
หากว่าใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมทท์สีแน่น ๆ และเกลี่ยง่าย เนียนไปกับเรียวปากของคุณ  ต้องลิป sasi ซึ่งทางศรีจันทร์ได้ออกลิปสติกเนื้อแมทท์มาเพื่อตอบโจทย์วัยรุ่นโดยเฉพาะ ราคาน่ารัก เนื้อลิปไม่หนักปาก แต่กลบสีปากได้มิดแบบไม่ต้องรองพื้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนจะนิยมเลือกยี่ห้อนี้มาทาเรียวปาก แถมสีสันก็ยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย
3.        IN2IT Nudist Liquid Matte Lipstick ราคา 199 บาท
แบรนด์นี้หลายคนน่าจะคุ้นตากันดีเพราะฮ็อตฮิตติดลมบนอย่างมาก เม็ดสีแน่นแม้จะทาแค่เพียงครั้งเดียว ประการสำคัญก็คือไม่ทำให้เกิดคราบบนปาก ไม่แห้งและแตกเป็นร่อง สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรียวปากแห้งเสีย แนะนำเลยว่าให้เลือกยี่ห้อนี้จะดีที่สุด เพราะไม่ทำให้เรียวปากแห้งเพิ่มเติม ที่สำคัญแม้จะเป็นลิปสติกที่แห้งช้า แต่สีก็ติดแน่น ที่สำคัญยังไม่เหนอะหนะปากอีกด้วย
4.        4U2 Kiss Me Harder Creamy Matte Liquid Lipstick
สำหรับยี่ห้อที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ได้รับการรีวิวจากบิ้วตี้บล็อกเกอร์หลายต่อหลายคน ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้คือเม็ดสีที่แน่นและติดชัด เนื้อบางเบา อย่างไรก็ดี หากต้องการลุคแบบสาย ฝ. หรือปากแน่น ๆ อาจจะต้องทาราว ๆ 2 หรือสามรอบ จะได้เนื้อลิปที่โดนใจ แต่อย่างไรก็ดี หากว่ากินข้าวเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าให้ทาซ้ำเพราะหลังทานข้าวอาจมีหลุดบ้างนั่นเอง
5.        Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick Kissproof /ราคา 299 บาท
สำหรับใครที่ตามหาลิปสติกเนื้อแมทท์แบบจิ้มจุ่มที่มาพร้อมการบำรุงยาวนานตลอดวัน น่าจะถูกใจแบรนด์นี้แน่นอน เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดอะโวคาโดและวิตามินอี ที่สำคัญยังมีเม็ดสีที่สวยชัด ปากนุ่มเนียนไม่แตกเป็นร่อง เนื้อบางเบามาก
และนี่ก็คือลิปสติกเนื้อแมทท์แบบจิ้มจุ่ม หากใครชอบการแต่งแต้มเรียวปากให้สวย สีสดใส แนะนำว่าให้เลือกตามลิสต์ที่เรานำมาฝาก รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อย่าลืมหาอ่านรีวิวลิป ให้เหมือนกับที่อ่านรีวิวโทนเนอร์ เพราะเครื่องสำอางทุกอย่างทั้ง ลิป มาสคาร่าปัดขนตา โทนเนอร์ นั้นเลือกยาก ต้องค้นคว้าข้อมูลเพื่อให้มั่นใจได้จริง ๆ ว่าเราจะได้ของดีที่สุด นอกจากนี้ในร้านวัตสันยังมีสินค้าดูแลตัวเองที่ถูกและดี รอให้ทุกคนไปตำกันอีกมากมาย เช่น ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ อาหารเสริม ครีมกันแดด  และอีกมากมาย มาพร้อมโปรโมชั่นน่าสนใจ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host