"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บ้านเดี่ยวพระราม 9 ความสุขที่ลงตัวในทุกช่วงเวลาของชีวิต

ใครๆ ก็ต้องการความเป็นส่วนตัว ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อบ้านทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวเนื่องจากการมีพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระช่วยเติมความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทำให้ nirvana Beyond พระราม 9 ออกแบบ บ้านโมเดิร์น ด้วยการบิดมุมขอบห้องรับแขกเพื่อรับวิวในองศาที่สวยงามและมีความเป็นส่วนตัวรวมถึงจัดวางช่องแสง - ลม หมดกังวลเรื่องปัญหากลิ่นอับหรือปัญหาฝุ่นละออง ระบบกรองน้ำประปาที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อาจหลงเหลืออยู่ในน้ำประปาและการวางระบบไฟฟ้าใต้ดินเพื่อความปลอดภัยและยกระดับทัศนวิสัยที่สวยงามภายในหมู่บ้าน เป็นโครงการที่ใส่ใจทุกความต้องการในการอยู่อาศัยของคนในหมู่บ้าน
เนอวานา บียอนด์ townhome ย่านพระราม 9 วางฟังก์ชันแต่ละส่วนของ บ้านเดี่ยวพระราม 9 ตามคอนเซ็ปต์ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว (Privacy) การใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกทุกคนในครอบครัว (Connection) ประโยชน์ใช้สอย (Utility) ก่อให้เกิด Exclusive Space การใช้สอยทุกพื้นที่ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ โดนตั้งอยู่ตรงถนนใหญ่ใกล้ทางด่วนพระราม 9 รถไฟฟ้าสถานีศรีกรีฑา รถไฟฟ้าสถานีสัมมากรและรถไฟฟ้า Airport Link สถานีหัวหมาก ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย โดยโครงการแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 – 470 ตารางเมตร โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ 3 ขนาด เพื่อตอบโทย์ความต้องการที่แตกต่างออกไป
Beyond Space ขนาดที่ดินเริ่มต้น 57 ตารางวา ภายในจัดสรรเป็นพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว โดยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยการจัดให้มีห้องน้ำสำหรับแขก และมีพื้นที่สำหรับห้องแม่บ้านอีกด้วย
Beyond Mind ขนาดที่ดินเริ่มต้น 60 ตารางวา ภายในจัดสรรเป็นพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร ด้านหน้ารองรับการจอดรถยนต์กว้างขวางถึง 3 คัน ภายในแบ่งเป็น 4 ห้องนอน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ มีห้องนอนในชั้นล่างสุดสำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นโซนห้องนอนพร้อมห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว
Beyond Luxe ขนาดที่ดินเริ่มต้น 76 ตารางวา ภายในจัดสรรเป็นพื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร ด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ 3 คัน ภายในบ้านออกแบบมาเพื่อตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวขนาดใหญ่หลายช่วงวัยที่สะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยพื้นที่กว้างขวางมากขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องนอน 4 ห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมออกแบบพื้นที่ส่วนกลางภายในบ้านให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว
นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวพระราม 9 แห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการที่หลากหลาย เช่น คลับเฮ้าส์ และพื้นที่สำหรับ BBQ เพื่อการสังสรรค์ ห้องประชุม พื้นที่ทำงาน สระว่ายน้ำที่สวยงามแบบ Infinity Edge Pool ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน พื้นที่สวนส่วนกลางรองรับการพักผ่อนและสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการซึ่งสมาชิกในโครงการสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host