"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แบ็คดรอปแถลงข่าว แบ็คดรอปเปิดตัว พื้นหลังเวที ที่ผลิตจากแบคดรอปผ้า เรียบหรูดูไฮ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6/2/2021 13:09 โดย Billionplus

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9/1/2021 15:45 โดย Billionplus

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9/1/2021 15:44 โดย Billionplus

แบ็คดรอปแถลงข่าว แบ็คดรอปเปิดตัว พื้นหลังเวที ที่ผลิตจากแบคดรอปผ้า เรียบหรูดูไฮ

แบ็คดรอปแถลงข่าว, แบ็คดรอปเปิดตัว, พื้นหลังเวที, ป้ายเวที ที่ผลิตจากแบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า เรียบหรูดูไฮ คุณภาพดีในราคาที่สุดคุ้ม ชอบแบบไหนเลือกช้อปได้เลยเพราะเราจัดส่วนลดให้ทั้งแบบยกชุดและแบคดรอปผ้าแบบเดี่ยว กระหน่ำลดสะท้านโควิดกว่า 40% รีบจับจองกันได้เลยคร้า

ทำไมปัจจุบันทุกๆงานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว งานเปืดตัวสินค้า งานเปืดตัวผลิตภัณฑ์ จึงนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า, Backdropแบบผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า มาทำเป็นแบ็คดรอปแถลงข่าว แบ็คดรอปเปิดตัว พื้นหลังเวที ป้ายเวที กันอย่างมาก เหล่าเหตุผลนี้คือตอบคำถามว่าทำไม

-รูปลักษณ์องค์กรดูดี ดูหรู ดูงดงาม ดูภูมิฐาน อย่างไม่เคยรูปสึกมาก่อนเมื่อได้ใช้อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้า

-ป้ายแบคดรอปจะน้ำหนักเบากว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่า อาทิเช่น Pop Up, Pull Frame, Full Frame,แกงการู ที่ถักอลูมอเนียมกันยุบยิบหนักชุดนึงไม่ต่ำกว่า 25-30 กิโลกรัม จะขนย้ายไปใช้งานงานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว งานเปืดตัวสินค้า กันแบกกันลำบากยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงถูลู่ถูกังกันเลยทีเดียวเมื่อเทียบกัย Fabric Backdropที่มีน้ำหนักเพียงไม่กี่กิโลกรัมต่อชุด หิ้วกันสบายๆไปไหนไปกันจะไปทั่วไทยหรือทั่วโลกก็หายห่วงเรื่องน้ำหนัก

-ป้ายเวที, แบ็คดรอปแถลงข่าว, Backdrop event พื้นหลังเวที ดูดีไม่มีรอยต่อ สวยงาม ดูหมดจด ไม่มีเส้นแนวตั้งๆมารบกวนสายตา เพิ่มอิมเมจหน่วยงานคุณ

-ติดตั้ง รื้อถอน แบ็คดรอปแถลงข่าว, ป้ายเวที, Backdrop event, พื้นหลังเวที ใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที เร็วอย่างน่าทิ่งเมื่อเทียบกับแบคดรอปแบบอื่นๆ

-Green Product แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่าย หมึกและอุปกรณ์ในการพิมพ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้ทรู เมื่อเปรียบกับวัสดุแบบอื่นๆ มั่นใจว่าเราได้ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศน้อยลงแน่นอน ไม่แปลใจที่ที่ทางยุโรปและอเมริกาเหนือ จะนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Fabric Backdrop กันอย่างแพร่หลาย

-คุ้มค่าคุ้มราคาใช้ พื้นหลังเวที Backdrop event ป้ายเวที บ่อยครั้ง ได้ที่ต้องการ เพราะง่ายและดูแลรักษาแสนสะดวก เมื่อสกปรกก็นำงานพิมพ์ผ้าของ Backdrop event ไปซักกับเครื่องซักผ้าแล้วก็นำมาตากแดดอ่อน,หรือที่ลมโกรก ก็สีสดใสเหมือนเก่า และที่สำคัญทางบิลเลี่ยนพลัสของเรา รับประกันโครงสร้างพื้นหลังเวที แบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event ป้ายเวที ให้กับลูกค้าของเรานานถึง 2 ปี เพราะเราเป็นโรงงานผลิตแบคดรอปผ้า,บูธผ้าเอง One Stop Service

-เมื่อมีการใช้ที่ไกลๆนำป้ายเวที,พื้นหลังเวที, แบ็คดรอปแถลงข่าว, Backdrop event หิ้วขึ้นเครื่องบินไปสบายหายห่วง ถอดเป็นชิ้นๆเล็กบรรจุกระเป๋าเกรดพรีเมี่ยม เวลาประกอบโครงBackdrop ก็ประกอบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ เมื่อสวมท่อก็จะมีปุ่มล๊อคอัตโนมัติ ประกอบโครงแบ็คดรอปเสร็จก็สวมผ้าพิมพ์และรูดซิปเป็นอันเสร็จ

-สามารถพิมพ์งานกราฟิกติดป้ายเวที, พื้นหลังเวที, แบ็คดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ได้ทั้งด้านเดียวและสองด้าน เพื่อประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายและประหยัด จ่ายเพิ่มอีกนิดใช้งานได้ตั้งสองด้าน

- แบ็คดรอปแถลงข่าว, พื้นหลังเวที, ป้ายเวที, Backdrop event ของเรามีรูปแบบม่กมายเพื่อตอบทุกโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นแบ็ครอปผ้าแบบตรงที่จะดูเรียบๆ หรือจะเป็น Backdropผ้าแบบโค้งที่ดูเพิ่มความอลังการกับการแถลข่าว หรือจะเป็น Backdropโค้งตัวS ที่มีมิติแบบสุดๆมาที่ บิลเลี่ยน พลัส ที่เดียวจบ งานดีราคามิตรภาพ


สั่งซื้อแบ็คดรอปแถลงข่าว, สั่งซื้อแบ็คดรอปเปิดตัว, สั่งซื้อพื้นหลังเวที, สั่งซื้อป้ายเวทีที่ผลิตจากผ้าได้ที่

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
www.billion-plus.com/promotion- ... -บูธผ้า
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
Email billionplus1@gmail.comInstall by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host