"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ให้ทุกวันเป็นมากกว่าการพักผ่อนที่ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ Nirvana

บ้านที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง และยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก และยังออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยของทุกวัยเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดได้ง่ายขึ้น โดยวันนี้เราขอแนะนำ Cover by Nirvana โครงการทาวน์โฮม-อ่อนนุช จาก nirvanadaii โครงการที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวไปข้างต้น และยังเป็น ทาวน์โฮม ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวช่วยให้การพักผ่อนของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
        ทาวน์โฮมอ่อนนุช โครงการนี้ตั้งอยู่บน ซอยอ่อนนุช 65 ที่สามารถเชื่อมต่อกับ วงแหวนตะวันออก ถ.ศรีนครินทร์ ทางด่วน มอเตอร์เวย์ได้อย่างง่ายดาย และยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สถานีบ้านทับช้างอีกด้วย ทำสามาถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก และยังใกล้กับสถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ไกล เช่น เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ม.นานาชาติ แสตมฟอร์ด รพ.สิรินธร รพ.จุฬารัตน์ ซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ เป็นต้น
        เป็น ทาวน์ เฮ้าส์ อ่อนนุช ที่ตกแต่งให้มีบรรยากาศร่มรื่น ทั้งใน่วนของที่อยู่อาศัยและพื้นที่ส่วนกลาง มีทั้งคลับเฮาส์ที่มีสระว่ายน้ำ ทั้งสระเด็กและสระสำหรับผู้ใหญ่ พื้นที่ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นเพิ่มพัฒนาการของเด็กๆ และสวนสวย ด้วยวัสดุคุณภาพช่วยให้เรามั่นใจได้ในความปลอดภัยและช่วยลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย โดยมี townhome 2 แบบ ดังนี้
•        Cover A มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
•        Cover B มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน
        การตกแต่งภายในบ้านเน้นความโล่งสบาย ไม่อึดอัดถึงแม้จะไม่ได้เปิดไฟในเวลากลางวัน โดยมีช่องเปิดเพื่อรับแสงจากธรรมชาติช่วยลดการใช้พลังงานช่วยให้บ้านดูปลอดโปร่ง ลดปัญหาเรื่องความร้อนสะสม นอกจากนี้ยังจัดวางเฟอร์นิเจอร์โดยใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ เข้ากับแนวคิด ‘น้อยแต่มาก’ อย่างแท้จริง โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
        ทาวน์โฮมอ่อนนุช โครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศของบ้านที่ผ่อนคลาย และมีสไตล์การตกแต่งที่เน้นการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ Nirvana และควรรีบตัดสินใจเพราะโอกาสที่จะเป็นเจ้าของ ทาวน์โฮม ใหม่ เหลืออีกไม่มากแล้ว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host