"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

คอลลาเจนด้วยการกินอาหารเสริมก็ได้

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของการดูแลสุขภาพตัวเรานั้นมีหลากหลายวิธีการทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าเรานั้นต้องการที่จะดูแลตัวเองในเรื่องใดซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของสุขภาพร่างกายนั้นเราอยากที่จะให้เพื่อนๆได้ดูแลกันเป็นอันดับแรกเลยเพราะถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนั้นมันก็จะช่วยทำให้เรื่องอื่นๆของเราดีตามไปด้วยทั้งในเรื่องของสุขภาพจิตแลสุขภาพผิวพรรณของเราฉะนั้นการที่เราทานอาหารให้ครบ 5 หมู่การนอนหลับให้เพียงพอวันละ 8 ชั่วโมงรวมไปถึงเรื่องของการที่เราออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมองั้นมันเป็นสิ่งพื้นฐานที่จะช่วยทำให้ร่างกายของเรานั้นมีสิ่งดีๆหลายๆสิ่งหลายๆอย่างตามมาเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
แปลด้วยปัญหาในเรื่องของสุขภาพด้านต่างๆนั้นสิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดเลยก็คือเรื่องของอายุที่หากเราอายุมากขึ้นนั้นมันก็จะมีความเสื่อมโทรมลงไปตามวัยอย่างเช่นในเรื่องของการที่ร่างกายของเรานั้นจะมี Collagen ที่ลดน้อยลงทำให้ปัญหาในเรื่องของผิวเรานั้นมีรอยเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยได้ง่ายรวมไปถึงปัญหาในเรื่องของข้อเข่าต่างๆที่อาจจะเกิดอาการปวดมากยิ่งขึ้นด้วยจากการที่ collagen ซึ่งเป็นส่วนเชื่อมระหว่างรอยต่อข้อต่อต่างๆในร่างกายนั้นมันน้อยลงจนทำให้เกิดการเสียดสีของข้อต่อกระดูกในร่างกายเราเป็นต้นฉะนั้นเราจึงอยากที่จะแนะนำให้เพื่อนๆนั้นหากมีอายุที่มากยิ่งขึ้นแล้วเราสามารถที่จะกินอาหารเสริมคอลลาเจนด้วยก็ได้ซึ่งในปัจจุบันนั้นเราก็จะเห็นได้ว่ามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของ คอลลาเจนผิวขาว มาวางจำหน่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งการทานคอลลาเจนเหล่านี้ก็ควรเลือกทานที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากอยกันด้วยเพื่อที่จะได้ไม่เจอกันกินคอลลาเจนปลอมหรือการกินอาหารเสริมที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากอยซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมาได้ โดยหากเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ต้องการคอลลาเจนที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีมีประสิทธิภาพและเป็นที่ยอดนิยมนั้นเพื่อนๆสามารถที่จะลองกิน อาบาโลน คอลลาเจน ก็ได้ ซึ่งเราต้องยอมรับว่าคอลลาเจนของผลิตภัณฑ์นี้เป็นความนิยมที่ได้รับการรับรองจากอยทำให้เราสามารถมั่นใจการกินคอลลาเจนยี่ห้อนี้ได้นั่นเองแต่เราก็ควรที่จะดูแลด้านอื่นๆควบคู่ไปด้วยเพราะการกินอย่างเดียวอาจจะไม่ได้ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ไวมากยิ่งขึ้น
และจากที่เราได้กล่าวมานั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนใดก็ตามที่กำลังสงสัยหรือมีปัญหาในเรื่องของผิวพรรณของเราและต้องการที่จะได้รับคอลลาเจนเสริมเพิ่มเติมให้กับร่างกายเพื่อแก้ปัญหาในด้านต่างๆนั้นเราก็อย่างที่จะให้เพื่อนๆลองรับประทานคอลลาเจนกันก่อนซึ่งหากเพื่อนๆคนใดก็ตามที่เห็นผลลัพธ์ที่ดีเเละนั้นก็สามารถที่จะแนะนำบอกต่อไปยังคนอื่นๆได้รวมไปถึงการหากซื้อคอลลาเจนในปัจจุบันนั้นก็หาซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งในร้าน watsons ที่คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทั้งหลายเข้าเป็นประจำนั้นก็มีวางจำหน่ายกันด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host