"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

TimeThai ร้านนาฬิกามือสองแนะนำวิธีดูแลรักษานาฬิกา | TimeThai


อยากให้นาฬิกาอยู่กับเราไปนานๆ ต้องฟัง คำแนะนำจากร้านนาฬิกามือสอง
นาฬิกา เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่ใครหลายๆ คนเลือกใส่ นอกจากความสวยงามแล้วยังมีประโยชน์ในเรื่องการดูเวลาที่สะดวกและรวดเร็ว แต่หลายคนก็คงจะเคยพบเจอกับปัญหาคราบสิ่งสกปรก หรือปัจจัยภายนอกที่ทำให้นาฬิกาเรือนโปรดของคุณสึกกร่อน วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีการดูแลรักษานาฬิกาของคุณจากร้านนาฬิกามือสองมากประสบการณ์ด้วยขั้นตอนที่ทำได้แม้จะอยู่บ้าน อีกทั้งยังแนะนำสำหรับใครที่ไม่มีเวลา ทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับคุณได้

ร้านนาฬิกามือสองแนะนำวิธีทำความสะอาดนาฬิกาง่ายๆ
ปกติแล้วหากคุณเป็นผู้ที่สวมใส่นาฬิกาอยู่เป็นประจำก็คงจะทราบดีถึงปัญหาคราบสิ่งสกปรกจากกิจวัตรประจำวันโดยไม่รู้ตัว คุณอาจจะใช้วิธีการทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าที่สะอาดมาชุบน้ำแล้วเช็ดลงบนตัวนาฬิกาของคุณ เป็นการลดปัญหาคราบสิ่งสกปรกกวนใจของคุณออกไป แต่การทำความสะอาดเพียงเท่านี้อาจยังไม่เพียงพอสำหรับการดูแลนาฬิกาของคุณในระยะยาว ในฐานะที่เราเป็นร้านนาฬิกามือ 2 ที่มีความชำนาญเรื่องนาฬิกาเป็นอย่างดีจะมาแนะนำทริคง่ายๆ เกี่ยวกับการดูแลนาฬิกาของคุณ

- ทำความสะอาดนาฬิกาสแตนเลสหรือวัสดุที่มีความคงทน: คำแนะนำจากร้านขายนาฬิกามือสองคือนำผ้าไปชุบกับน้ำอุ่นที่มีสบู่อ่อนสูตรอ่อนโยนผสมอยู่ บรรจงเช็ดลงที่สายนาฬิกา เช็ดจนกว่าคราบสิ่งสกปรกออกจนหมดแล้วเช็ดด้วยผ้าที่ชุบน้ำสะอาดอีกที อย่าลืมที่จะทำให้แห้งหลังเช็ดแล้วทุกครั้ง
- ทำความสะอาดนาฬิกาสายหนัง: เลือกใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับการทำความสะอาดหนังโดยตรงเพื่อความปลอดภัยของสายหนัง และใช้น้ำยาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาในปริมาณที่เยอะก็สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกไปได้หมดจด
- ทำความสะอาดนาฬิกาที่ประดับเพชรหรืออัญมณี: ร้านขายนาฬิกามือสองส่วนมากก็จะแนะนำเป็นการใช้ผ้าที่สามารถเช็ดลงบนเพชรหรืออัญมณีได้ หรือการเลือกใช้คอตตอนบัดเช็ดลงไปอย่างเบามือ
- ทำความสะอาดนาฬิกาเก่าแก่: หลายๆ ร้านนาฬิกามือ 2 ก็ขอแนะนำให้คุณเลือกนำนาฬิกาเรือนนั้นไปยังร้านเครื่องประดับหรือร้านนาฬิกามือสอง ด้วยความสามารถของผู้เชี่ยวชาญจะทำให้คุณมั่นใจว่านาฬิกาเรือนนั้นของคุณจะไม่เกิดความเสียหาย

คำแนะนำจากร้านนาฬิกามือสอง อย่าทำ ! ถ้ายังรักนาฬิกาตัวโปรดของคุณ
นอกจากวิธีการทำความสะอาดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ร้านนาฬิกามือ 2 ให้ความสำคัญกับการรักษานาฬิกาเรือนโปรดของคุณคือวิธีการเก็บที่ถูกต้อง จะมีวิธีไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

- ไม่ควรเก็บนาฬิกาใส่กล่องแล้วทิ้งไว้ในห้องที่มีความชื้น เนื่องจากจะเป็นการลดอายุการใช้งานนาฬิกาของคุณแบบไม่รู้ตัว
- ไม่ควรเก็บนาฬิกาให้อยู่ใกล้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น โทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น
- ไม่ควรปรับเวลาของนาฬิกาขณะสวมใส่อยู่
- ไม่ควรสวมใส่นาฬิกา หากครีมทาผิวหรือน้ำหอมบนข้อมือของคุณยังไม่แห้ง เป็นป้องกันการเกิดคราบบนตัวนาฬิกา

TimeThai ร้านขายนาฬิกามือสองบริการครบวงจร
หากใครที่กำลังรู้สึกว่าขั้นตอนข้างต้นมีความนี้ยุ่งยากเกินไปหรือไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่ เราก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกมานำเสนอ TimeThai ร้านนาฬิกามือสองที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร โดยเราเป็นร้านขายนาฬิกามือสอง , ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม, ร้านที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ , แหล่งรวมความรู้เกี่ยวกับนาฬิกาจากผู้เชี่ยวชาญที่มั่นใจได้ ซึ่งขั้นตอนการติดต่อก็ง่ายนิดเดียวเพียงคุณทำตามดังนี้

แนะนำขั้นตอนติดต่อร้านนาฬิกามือสอง TimeThai
- ติดต่อร้านนาฬิกามือ 2 TimeThai เข้ามาทางแฟนเพจ Facebook, Instagram, LineID @timethaibytag หรือเบอร์โทรศัพท์ 087-536-1798
- แจ้งรายละเอียด สอบถามข้อมูล ขอคำปรึกษา หรือจะส่งภาพนาฬิกาที่คุณมีมาให้ทางร้านประเมิน ทางร้านรับซื้อนาฬิกามือสอง TimeThai ยินดีห้บริการอย่างเต็มที่
- หากสนใจสินค้าของเราสามารถเลือกชมสินค้าบนเว็บไซต์ และติดต่อผ่านช่องทางที่แจ้งไว้ด้านบน
หากคุณสนใจร้านขายนาฬิกามือสองที่ติดต่อง่าย ช่วยให้การเลือกซื้อนาฬิกาของคุณสะดวกสบายขึ้น อย่าลืมนึกถึง TimeThai ร้านนาฬิกามือสองในใจคุณ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host