"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ปูตินระบุข้อเรียกร้องของเขาในการโทรศัพท์ของตุรกี

ปูตินระบุข้อเรียกร้องของเขาในการโทรศัพท์ของตุรกี

ตุรกีวางตำแหน่งตัวเองด้วยความเอาใจใส่อย่างยิ่งที่จะเป็นตัวกลางระหว่างรัสเซียกับยูเครน และดูเหมือนว่าจะได้ผลดี
ในบ่ายวันพฤหัสบดี ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน โทรหาประธานาธิบดีตุรกี Recep Tayyip Erdogan และบอกเขาว่าข้อเรียกร้องที่แท้จริงของรัสเซียคืออะไรสำหรับข้อตกลงสันติภาพกับยูเครน
ภายในครึ่งชั่วโมงหลังจากสิ้นสุดการโทร ฉันได้สัมภาษณ์อิบราฮิม คาลิน ที่ปรึกษาและโฆษกชั้นนำของนายเออร์โดกัน คุณกลินเป็นส่วนหนึ่งของเจ้าหน้าที่กลุ่มเล็กๆ ที่รับฟังการโทร
ความต้องการของรัสเซียแบ่งออกเป็นสองประเภท
ข้อเรียกร้องสี่ข้อแรกนั้น ตามคำเรียกร้องของนายคาลิน ไม่ยากเกินกว่าที่ยูเครนจะบรรลุถึง
หัวหน้าในหมู่พวกเขายอมรับโดยยูเครนว่าควรเป็นกลางและไม่ควรสมัครเข้าร่วมนาโต ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกีแห่งยูเครนยอมรับเรื่องนี้แล้ว
มีความต้องการอื่นๆ ในหมวดหมู่นี้ซึ่งส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นองค์ประกอบที่ช่วยประหยัดหน้าสำหรับฝ่ายรัสเซีย
ยูเครนจะต้องผ่านกระบวนการปลดอาวุธเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เป็นภัยคุกคามต่อรัสเซีย จะต้องมีการคุ้มครองภาษารัสเซียในยูเครน และมีบางอย่างที่เรียกว่าลัทธินาซีฟิเคชั่น
สิ่งนี้สร้างความไม่พอใจอย่างสุดซึ้งต่อนาย Zelensky ซึ่งตัวเขาเองเป็นชาวยิวและญาติบางคนของเขาเสียชีวิตในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ แต่ฝ่ายตุรกีเชื่อว่ามันจะง่ายพอที่นาย Zelensky จะยอมรับ บางทีมันอาจจะเพียงพอแล้วสำหรับยูเครนที่จะประณามลัทธินีโอนาซีทุกรูปแบบและสัญญาว่าจะปราบปรามพวกเขา
ประเภทที่สองคือจุดที่ความยากลำบากจะเกิดขึ้น และในการโทรศัพท์ของเขา นายปูตินกล่าวว่าจะต้องมีการเจรจาแบบเห็นหน้ากันระหว่างเขาและประธานาธิบดี Zelensky ก่อนจึงจะสามารถทำข้อตกลงในประเด็นเหล่านี้ได้ นาย Zelensky กล่าวแล้วว่าเขาพร้อมที่จะพบกับประธานาธิบดีรัสเซียและเจรจากับเขาแบบตัวต่อตัว
นายคาลินมีความเฉพาะเจาะจงน้อยกว่ามากเกี่ยวกับประเด็นเหล่านี้ โดยกล่าวเพียงว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับสถานะของดอนบัส ทางตะวันออกของยูเครน ซึ่งบางส่วนได้แยกตัวออกจากยูเครนแล้ว และเน้นย้ำถึงความเป็นรัสเซียของพวกเขา และสถานะของแหลมไครเมีย
แม้ว่านายคาลินจะไม่ได้ลงรายละเอียด แต่ข้อสันนิษฐานก็คือรัสเซียจะเรียกร้องให้รัฐบาลยูเครนสละดินแดนในยูเครนตะวันออก นั้นจะเป็นการโต้เถียงอย่างสุดซึ้ง
สมมติฐานอื่นๆ ก็คือ รัสเซียจะเรียกร้องให้ยูเครนยอมรับอย่างเป็นทางการว่าไครเมีย ซึ่งรัสเซียผนวกอย่างผิดกฎหมายในปี 2557 นั้นเป็นของรัสเซียอย่างแท้จริง หากเป็นกรณีนี้ มันจะเป็นยาขมสำหรับยูเครนที่จะกลืน
อย่างไรก็ตาม มันเป็นสิ่งที่สมรู้ร่วมคิด แม้ว่ารัสเซียจะไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะเป็นเจ้าของไครเมียและได้ลงนามในสนธิสัญญาระหว่างประเทศ หลังจากการล่มสลายของลัทธิคอมมิวนิสต์ แต่ก่อนที่วลาดิมีร์ ปูตินจะขึ้นสู่อำนาจ โดยยอมรับว่าไครเมียเป็นส่วนหนึ่งของยูเครน


ขอบคุณข้อมูลจาก บาคาร่าออนไลน์
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

Very useful post. This is my first time i visit here. I found so many interesting stuff in your blog especially its discussion. Really its great article. Keep it up.

Joker game
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host