"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เอาใจชาวขอนแก่นกับ บ้านจัดสรร ขอนแก่น จากแสนสิริ ทำเลดีมีสไตล์ที่ไม่ควรพลาด

บางครั้งการใช้ชีวิตนอกเมืองก็เป็นความฝันของใครหลายคน จึงทำให้หลาย ๆ คนมีมุมมองใหม่ในการเลือกซื้อบ้าน (เพิ่มเติม: https://www.matichon.co.th/publicize/news_3177082) ตามต่างจังหวัดที่มีสาธารณูปโภคครบ ซึ่งเป็น บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่มาให้ได้เลือกชมกันถึง 2 โครงการ ส่วนจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น

โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนบึงหนองโคตร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ถือเป็นจุดใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งเศรษฐกิจและสะดวกต่อการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เนื่องจากรายล้อมได้ด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างเซ็นทรัลพลาซา บิ๊กซี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่นราม สวนสุขภาพพลานามัยบ้านคำไฮ สถานีรถไฟ ท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นต้น โดย บ้านเดี่ยว ขอนแก่น แห่งนี้ถูกดีไซน์ให้มีกลิ่นอายของความเป็นอีสานแบบเรียบง่ายแต่ดูทันสมัยผสานเข้ากับนวัตกรรมอันทันสมัยที่ช่วยลดอุณหภูมิในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Tinted Glass กระจกที่สามารถลดความร้อนได้ การใช้สีชนิดพิเศษที่ช่วยลดการสะสมความร้อน และ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น แห่งนี้ยังมีสัญญาณกันขโมยภายในบ้านที่สามารถสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย สำหรับโครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น มี 2 แบบบ้านให้เลือก บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 และ 170 ตารางเมตร

    บ้านจัดสรร ขอนแก่น โครงการนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการลูกบ้านอย่างครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนขนาดใหญ่และ Security 24 ชม. ถือเป็น บ้านเดี่ยว ขอนแก่น ที่มีความปลอดภัยและตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่อยากมี บ้านแถวขอนแก่นจากแสนสิริที่สุด สำหรับ โครงการบ้าน แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น

    เป็นโครงการที่ช่วยตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและทุกขนาดครอบครัว เนื่องจากมีถึง 3 รูปแบบบ้านให้เลือก ทั้งแบบ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น บ้านแฝดขอนแก่นและ  ทาวน์โฮม ขอนแก่น โดยบ้านเดี่ยวขอนแก่นมีพื้นที่ใช้สอย 127 – 156 ตารางเมตร , บ้านแฝดขอนแก่นมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่134 ตารางเมตร และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น  มีพื้นที่ใช้สอย 93 – 133 ตารางเมตร  บ้านจัดสรร ขอนแก่น แห่งนี้ยังได้มีการนำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้กับแบบบ้านทุกหลัง เช่น การนำ Skylight มาใช้เพื่อช่วยให้บ้านสว่างขึ้น การใช้ Tinted Glass เพื่อช่วยลดความร้อนและยังมีห้องนอน High Ceiling ที่ทำให้บ้านดูกว้างพร้อมกับมีพื้นที่การใช้งานเพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นโครงการบ้านแห่งนี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของแสนสิริ ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนขนาดใหญ่และ Security 24 ชม. จึงช่วยให้ผู้อาศัยได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณบ้านได้อย่างสบายใจ

สำหรับโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ซึ่งเป็นถนนเส้นใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนั้นยังเป็นโครงการที่มีความอุดมสมบูรณ์เพราะแวดล้อมได้ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ เช่น เซ็นทรัลพลาซา บิ๊กซี ฮักส์มอลล์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่นราม ศูนย์ราชการจังหวัด สถานีรถไฟ ท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของโครงการแห่งนี้อยู่ที่ 2.29 ล้านบาท

ทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งของโครงการคุณภาพจากแสนสิริที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของคนหาบ้าน มาพร้อมกับความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของแสนสิริที่จะทำให้ผู้อาศัยใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างสบายใจ ถือเป็น บ้าน ขอนแก่น ทำเลดีราคาโดนใจที่คนอยากมีบ้านต้องห้ามพลาด   


ที่มาข้อมูล

https://www.sansiri.com/singleho ... ongkot-khonkaen/th/

https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host