Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เปิดบ้านสวยแสนสิริ บนทำเลพระราม 2 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง

ปัจจุบันมีโครงการบ้านแถวพระราม 2 จากค่ายอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เป็นทางเลือกให้กับคนที่ต้องการพักอาศัยในโซนพื้นที่ย่านพระราม 2 มากมาย แต่สำหรับโครงการบ้านจากค่ายแสนสิริที่ถือว่าโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้พักอาศัยแล้ว
สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4
เป็นทาวน์โฮมพระราม 2 ที่กำลังมาแรงอีกโครงการด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยแบบโมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้นที่ดูเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าอยู่ ถือเป็นบ้านแถวพระราม 2 ที่โดดเด่นทั้งทำเลและดีไซน์ เนื่องจากโครงการนี้ตั้งอยู่ภายในซอยพุทธสาคร 3 ใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม ซึ่งถือเป็นโซนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงของย่านพระราม 2 เลยทีเดียว พื้นที่โดยรอบโครงการบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้มีทั้งแหล่งจับจ่ายให้เลือกทุกรูปแบบตั้งแต่ตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า มีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียงหลายแห่งและยังอยู่ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำอีกด้วย นอกจากนี้คนที่พักอาศัยในทาวน์โฮมพระราม 2 โครงการนี้ยังสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกไปยังต่างจังหวัด ด้วยถนนบรมราชชนนีและทางคู่ขนานลอยฟ้าหรือหากต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะก็ยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ได้อีกด้วย
นอกจากทำเลแล้วสิ่งที่ทำให้ทาวน์โฮมพระราม 2 โครงการสิริ เพลสแห่งนี้อยู่ในความสนใจของผู้คนจำนวนมากก็คือ การออกแบบพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างซึ่งสามารถปรับใช้ประโยชน์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมการออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงในตัวบ้านจึงทำให้เกิดความสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟด้วย นอกจากนี้บริเวณห้องนอนใหญ่ของโครงการบ้านพระราม 2 แห่งนี้ยังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางและเพดานที่สูงจึงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ซึ่งฟังก์ชันเหล่านี้หาได้ไม่ง่ายนักในบ้านแบบ  townhome หรือ townhouse ทั่ว ๆ ไป  สำหรับแบบบ้านใหม่ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ คือ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 93 - 118 ตรม. ราคาเริ่มต้นของบ้านพระราม 2 โครงการสิริ เพลสแห่งนี้อยู่ที่ 2.36 ล้านบาท

คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน
เป็นโครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ทันสมัยที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงทุกพื้นที่บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้เป็นแบบ 2 ชั้น มีทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 113 - 159 ตรม. โดยบ้านเดี่ยวทุกยูนิตในโครงการนี้ได้ผสมผสานความทันสมัยของดีไซน์บ้านเข้ากับนวัตกรรมบ้านเย็น ซึ่งก็คือการออกแบบและเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ เพื่อช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทสะดวกและเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศจึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังนำระบบ Smart Home มาใช้ในโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 แห่งนี้ เพื่อให้ลูกบ้านสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถืออย่างสะดวกและง่ายดายตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ภายในโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 แห่งนี้ได้จัดเต็มไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ สวนส่วนกลางอันร่มรื่นให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายซึ่งตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงได้อย่างลงตัวที่สุด ที่สำคัญยังอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิต เช่น ห้างเซ็นทรัล มหาชัย พอร์โตชิโน่ แลนด์มาร์คมหาชัย โรงพยาบาลมหาชัย ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ เป็นต้น ทั้งยังเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนวงแหวนรอบนอกและทางพิเศษเฉลิมมหานครที่อยู่ไม่ห่างจากบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้อีกด้วย สำหรับราคาของโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้อยู่ที่ 4.29 - 6 ล้านบาท
คลิกชมบ้านพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
คลิกชมแบบบ้านหรูเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
คลิกชมบ้านเดี่ยวพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host