Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ฉีดแฟตบวมกี่วัน? แล้วเมื่อไหร่จะสวยสมใจ ใครอยากรู้มาอ่านกัน

เรื่องของความสวยไม่เข้าใครออกใคร หากคุณมีปัญหาของรูปหน้าที่อยากได้ความเรียว ดูเต่งตึง รวมถึงไร้ริ้วรอย การทำเสริมความงามต่างๆ ในปัจจุบันมีอย่างครอบคลุม หนึ่งในบริการเสริมความงามที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากนั่นคือการฉีดแฟต ซึ่งหลายๆ คนที่เคยได้ใช้บริการจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า เพราะช่วยสลายไขมัน เหนียง หรือแก้ม นอกจากนี้ยังสามารถฉีดเพื่อลดส่วนต่างๆ ในร่างกายได้อีกด้วย แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าฉีดแฟตบวมกี่วันถึงจะสวยได้แบบสมบูรณ์ วันนี้เราเอาเรื่องดีๆ ของการฉีดแฟตมาฝาก จะได้รู้ก่อนทำ และสวยได้ก่อนใครฉีดแฟตบวมกี่วัน ถึงจะสวย?            
          หากใครที่ยังไม่มั่นใจในการฉีดแฟต ลองมาทำความรู้จักกับการทำสวยประเภทนี้กันก่อน ซึ่งการฉีดแฟตเพื่อสลายไขมันส่วนเกิน คือการฉีดเข้าไปในส่วนที่ต้องการจะลด ซึ่งสารที่ฉีดเข้าไปจะเป็นสารประเภท Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate ซึ่งจะเป็นสารที่ช่วยในการสลายไขมันต่างๆ นั่นเอง

          ซึ่งในการฉีดแฟตนั้น หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าฉีดแฟตบวมกี่วัน หรือจะมีอาการอื่นๆ เกิดขึ้นร่วมด้วยหรือไม่ วันนี้เรามาไขข้อข้องใจสำหรับเรื่องนี้กัน เพราะหากคุณยังสงสัยว่าฉีดแฟตบวมกี่วันนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้เวลานานเลย เพราะจะมีอาการบวมแค่ 1 - 3 วันเท่านั้น จากนั้นจะค่อยๆ กลับมาเป็นปกติ นอกจากนี้อาบวมที่เกิดขึ้นยังขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนั่นเอง

          ไม่ว่าคุณกำลังตัดสินใจว่าจะฉีดแฟตดีและหมดกังวลเรื่องฉีดแฟตบวมกี่วันไปแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณควรทำเป็นอันดับแรกคือการหาข้อมูลในเรื่องของสถานพยาบาลที่จะทำการฉีดให้ดี และจะต้องเป็นสถานที่ที่มีมาตรฐาน ทั้งเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย เพราะหากคุณทำแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ถ้าหากคุณเลือกที่จะทำบริเวณใบหน้า รูปหน้าของคุณก็จะเรียวสวย และยังลดเหนียดเห็นถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

เอาให้ชัด ฉีดแฟตควรฉีดหรือไม่ แล้วสวยได้อย่างไร?
          หลายๆ คนที่กำลังตัดสินใจในการทำสวยด้วยวิธีการฉีดแฟตหรือเมโสแฟตอยู่ อาจหมดห่วงไปแล้วกับปัญหาที่ว่าหากฉีดแฟตบวมกี่วันถึงจะสวยได้ไปแล้ว แต่สำหรับบางคนอาจยังไม่รู้ถึงการทำสวยประเภทนี้ว่าจะช่วยในเรื่องใดบ้าง เราขอตอบให้รู้กันเป็นข้อๆ เลยจะดีกว่า

1. การทำฉีดเมโสแฟตจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลา เพราะว่าไม่ต้องพักฟื้นหลังจากทำเสร็จ เรียกได้ว่า แค่รอให้หายบวมก็จะเห็นผลอย่างชัดเจน
2. ช่วยปรับรูปหน้า ซึ่งในการฉีดแฟตนั้น สิ่งที่เรียกได้ว่าถูกใจเหล่าสาวๆ มากที่สุดคือในเรื่องของการช่วยปรับรูปหน้า ให้ดูเรียว สมส่วนขึ้น
3. ช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังมองหาการทำสวยที่ช่วยลดเซลลูไลท์ หรือไขมันจากร่างกาย การฉีดแฟตช่วยได้

ข้อควรห้ามหลังจากการฉีดแฟต
          รู้กันไปแล้วว่าหลังจากฉีดแฟตบวมกี่วัน เรามารู้ถึงการดูแลหลังจากการฉีดกันด้วยดีกว่า ซึ่งหลังการเสริมความงามประเภทนี้แล้ว ห้ามอบซาวหน้า ประมาณ 1 อาทิตย์ เพราะอาจเกิดอาการบวมช้ำมากขึ้น รวมถึงห้ามขัดหน้า ทำทรีทเม้นต์ และไม่ควรว่ายน้ำหลังการฉีดด้วย ที่สำคัญควรงดการสูบบุหรี่ และงดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 อาทิตย์
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host