Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

พาชม 3 โครงการบ้านปทุมสุดหรูในราคาไม่ถึง 5 ล้าน

พื้นที่ปทุมธานีถือว่าเป็นอีกแหล่งรวมที่พักอาศัยที่น่าสนใจในย่านชานกรุง ที่นี่มีทั้งโครงการบ้านเดี่ยว (single house) และโครงการทาวน์โฮม ( townhome ) อยู่มากมายหลายโครงการ ตั้งแต่ระดับราคากลาง ๆ ไปจนถึงกลุ่มราคา 5 - 6 ล้านบาทขึ้นไป
สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวปทุมธานีในสไตล์ทันสมัยและมาพร้อมสิ่งแวดล้อมคุณภาพและอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอันร่มรื่น เราขอแนะนำ 3 โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพจากค่ายแสนสิริ  ซึ่งได้แก่
1.        อณาสิริ กรุงเทพ - ปทุมธานี  โครงการบ้านใหม่ปทุมธานีจากค่ายแสนสิริที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากเนื่องจากมีทั้งความหลากหลายของสไตล์บ้านรวมอยู่ในโครงการเดียวกัน ทั้งบ้านเดี่ยวและแบบบ้านแฝด ซึ่งเป็นรูปแบบบ้านที่ต่างไปจากทาวน์เฮาส์ ( townhouse ) ทั่วไป ตัวโครงการบ้านปทุมธานีแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ - ปทุมธานีใกล้กับสนามกอล์ฟฟลอร่าวิลล์ ซึ่งจากที่ตั้งของโครงการนี้จะสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนราชพฤกษ์และดอนเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทั้งยังไม่ไกลกับจุดขึ้นลงทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมานและทางพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ ความโดดเด่นของโครงการบ้านปทุมนี้อยู่ที่การจัดให้มีห้องนอนถึง 4 ห้องในบ้านทุกแบบ มีการเชื่อมพื้นที่โซนต่าง ๆ ของบ้านเข้าด้วยกัน มีฟังก์ชัน Bay Window สำหรับการพักผ่อนหรือเพื่อการทำงานได้ตามไลฟ์สไตล์และเพิ่มแต้มต่อการมีสุขภาพดีด้วยพื้นที่สวนผักในบ้านให้อีกด้วย สำหรับแบบบ้านในโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีแห่งนี้มีอยู่ 4 แบบ บนพื้นที่บ้าน 35 – 77 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 138 - 180 ตารางเมตร ด้วยราคาของบ้านเดี่ยวปทุมโครงการนี้เริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาทเท่านั้น
2.        อณาสิริ รังสิต - คลอง 2 เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Japanese พร้อมการจัดวางแปลนหน้าบ้านที่ไม่เหมือนกันรายล้อมไปด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น โดยบ้านปทุมธานีโครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพในย่านรังสิต - นครนายก คลอง 2 ใกล้กับทางด่วนโทลเวย์ ดอนเมืองและในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ ตัวโครงการบ้านเดี่ยวปทุมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างเช่น ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เซียร์รังสิต ตลาดรังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต โรงพยาบาลปทุมเวชและโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2 เป็นต้น โดยโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนพื้นที่บ้าน 35 – 70 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 - 177 ตารางเมตร สำหรับราคาของบ้านปทุมโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3.89 ล้านบาท

3.        คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหรูที่ติดกับถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์และสะดวกต่อการเดินทางเพราะสามารถเชื่อมต่อกับถนนหลายสายอย่างถนนวงแหวน – กาญจนาภิเษก ถนนลำลูกกา ถนนรังสิตและทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์  จุดเด่นของบ้านแถวปทุมธานีโครงการนี้อยู่ที่การออกแบบตัวบ้านและพื้นที่ใช้สอยอย่างทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกวัยตามแบบ Universal Design ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์สำคัญในการออกแบบบ้านใหม่ของค่ายแสนสิริ พร้อมนำนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยโดยเฉพาะการจัดการทุกเรื่องในบ้านปทุมได้ด้วยแอปพลิเคชัน Home Service Application ซึ่งเป็นความทันสมัยในแบบฉบับของแสนสิริ ทั้งยังออกแบบพื้นที่บ้านได้อย่างลงตัวกับประโยชน์ใช้สอย สำหรับบ้านเดี่ยวปทุมโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ 6 สไตล์ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 127 - 160 ตารางเมตร  โดยบ้านใหม่ปทุมธานีแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาทเท่านั้น
นอกเหนือจาก 3 โครงการบ้านใหม่ปทุมธานีดังกล่าวนี้แล้วยังสามารถเลือกหาบ้านทาวน์โฮมบ้านแฝดหรือบ้านเดี่ยวคุณภาพจากแสนสิริในย่านนี้ได้อีกหลายโครงการ โดยสามารถดูข้อมูลได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/

คลิกชมบ้านเดี่ยวปทุม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ได้ทีนี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host