Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

พาชมบ้านใหม่ปทุมธานี ทำเลสุดสะดวก ราคาคุ้มค่า จากแสนสิริ

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในทำเลที่มีศักยภาพ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ก็คือบ้านใหม่ปทุมธานี เนื่องจากทำเลนี้มีแนวโน้มที่จะเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง จากที่สะดวกรอบด้านอยู่แล้วในขณะนี้ คาดการณ์ว่าก็จะมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีก และกำลังเป็นที่น่าจับตามองจากกลุ่มนักลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์
สาเหตุส่วนหนึ่งนอกจากเส้นทางการคมนาคมสุดสะดวกก็คือ แผนการเดินรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2564 ส่งผลทำให้โครงการบ้านจัดสรรจำนวนมากนั้นผุดขึ้นมาในย่านรังสิต-ปทุมธานีอย่างรวดเร็ว “แสนสิริ” เองก็ได้คัดเลือกทำเลสุดสะดวกไว้หลายทำเลด้วยกัน แต่ในวันนี้เราจะขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวและโครงการทาวน์โฮม ซึ่งก็มีราคาที่คุ้มค่า อยู่อาศัยสบาย และราคาไม่แพงจำนวน 3 โครงการก่อน เพื่อให้เห็นเป็นแนวทางกัน และถ้าหากสนใจโครงการบ้านคุณภาพจากแสนสิริเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.sansiri.com

1. อณาสิริ รังสิต - คลอง 2 บ้านเดี่ยวปทุมสไตล์ Modern Japanese ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท
ถือเป็นบ้านเดี่ยวปทุมที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เพราะนอกจากตัวบ้านจะได้รับการออกแบบในสไตล์ Modern Japanese แล้ว พื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ ภายในโครงการบ้านปทุมแห่งนี้ ยังบรรจุกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้ครบ เชื่อว่าคนรักความเป็นญี่ปุ่นจะต้องถูกใจอย่างมากแน่นอน สำหรับรูปแบบบ้านปทุมภายในโครงการ มีให้เลือก 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ บ้านจัดสรรในรูปแบบบ้านแฝด และบ้านเดี่ยว โดยรูปแบบบ้านแฝดนั้น จะให้บรรยากาศแบบบ้านเดี่ยวมากกว่าที่จะเป็น townhome เนื่องจากให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 134 ตารางเมตร และ 152 ตารางเมตร ส่วนรูปแบบบ้านเดี่ยวภายในโครงการ มีพื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 177 ตารางเมตรเลยทีเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจัดเต็มมากกว่าโครงการไหน ๆ ด้วยสระว่ายน้ำขนาด Half-Olympic พร้อมสระเด็ก ตามมาด้วยสนามเด็กเล่น ฟิตเนส สวนส่วนกลาง Co-working space และพื้นที่ผักสวนครัว ที่เปิดโอกาสให้ลูกบ้านสามารถเก็บผลผลิต และทำกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ได้ นับเป็นบ้านปทุมที่มีความโดดเด่นมากในขณะนี้
2. คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา บ้านเดี่ยวปทุม ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมกะ รังสิต และแฟชั่น ไอส์แลนด์ หากต้องการเอาใจหนูน้อย สมาชิกตัวเล็กภายในครอบครัว ก็สามารถพาพวกเขาไปยังสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ด้วยระยะทางเพียง 11.5 กม. เท่านั้น ภายในโครงการ มีบ้านเดี่ยวปทุมธานีให้เลือกมากถึง 6 รูปแบบด้วยกัน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 127 ตารางเมตร ไปจนถึง 160 ตารางเมตรเลยทีเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์กลมกลืนกับธรรมชาติ สามารถเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานีแห่งนี้ มีความพิเศษอยู่ที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่มากถึง 3 แห่งด้วยกัน นอกนั้นเป็นคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ Jogging track และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
3. สิริ เพลส รังสิต บ้านใหม่ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท
บ้านทาวน์โฮมสไตล์ Soft Loft โดดเด่นด้วยการใช้สีโทนฟ้า น้ำเงิน เพื่อสะท้อนความสวยงามของสายน้ำคลองเชียงราก สถานที่ตั้งของโครงการบ้านใหม่ปทุมธานีแห่งนี้มีบ้านให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ ทาวน์เฮ้าส์พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร และ townhouse พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็ก ฟิตเนสเซ็นเตอร์ Jogging Lane ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และ Co-working space

คลิกชมแบบบ้านโมเดิร์น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แ ... เดิร์น
คลิกชมบ้านเดี่ยวปทุม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมบ้านใหม่ปทุมธานี ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมซื้อบ้านเดี่ยว ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host