Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แนะนำ 2 บ้านขอนแก่นที่โดดเด่นในด้านบรรยากาศแวดล้อมที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ปัจจุบันมีโครงการบ้านจัดสรรในจังหวัดขอนแก่นที่สวยงามน่าอยู่และมีความทันสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อยู่หลากหลายโครงการ ทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว, โครงการทาวน์โฮม (townhome) และโครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ ในย่านใจกลางเมืองขอนแก่น โดยเราจะขอแนะนำ 2 โครงการบ้านจัดสรรขอนแก่นที่โดดเด่นในด้านของสไตล์การออกแบบและบรรยากาศแวดล้อมที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งได้แก่

อณาสิริ มะลิวัลย์ บ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮมหรูหราสไตล์โมเดิร์นอยู่ในพื้นที่เดียวกัน บนถนนมะลิวัลย์ ใกล้กับสนามบินขอนแก่น ซึ่งพื้นที่ในโซนของบ้านเดี่ยว, บ้านแฝดและทาวน์โฮมขอนแก่นโครงการนี้ถือว่าเป็นแหล่งความเจริญ มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า, แหล่งจับจ่าย, และสถาบันการศึกษาชั้นนำประจำจังหวัด ทั้งยังเป็นบ้านจัดสรร ขอนแก่นที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะในส่วนของบ้านทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์นั้นถือว่ามีฟังก์ชันพื้นที่แตกต่างไปจากโครงการ townhouse ทั่วไป เพราะใช้นวัตกรรมบ้านเย็นเข้ามาเพิ่มความสบายในการพักอาศัยโดยไม่เปลืองไฟฟ้า และยังมีช่องแสง Skylight เพิ่มแสงสว่างบริเวณที่เป็นจุดอับของตัวบ้านอีกด้วย ที่สำคัญทาวน์โฮมขอนแก่นโครงการนี้ยังมีสิ่งแวดล้อมที่ดีและสังคมคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมนำระบบ Home Automation มาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยได้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ความพิเศษของทาวน์โฮมขอนแก่นโครงการนี้ยังอยู่ที่การออกแบบพื้นที่ห้องนอนให้โปร่งโล่งและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 สไตล์ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93-133 ตารางเมตร ส่วนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสุดชิคในโครงการนี้มี 5 แบบให้เลือกด้วยขนาดพื้นที่ 127-156 ตารางเมตร ส่วนบ้านแฝดในโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นแบบ 2 ชั้นมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร โดยราคาของบ้านขอนแก่นโครงการนี้ อยู่ที่ 2.29-6 ล้านบาท
โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ บึงหนองโคตร เป็นบ้านเดี่ยวขอนแก่นที่มาพร้อมกับบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเลสาบ ท่ามกลางแมกไม้ใหญ่รอบบริเวณ ให้บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ท บ้านใหม่โครงการนี้นั้นตั้งอยู่บนถนนริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น ใกล้กับสนามบินขอนแก่นและสถานีรถไฟ บ้านเดี่ยวขอนแก่นโครงการนี้ยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น, ตลาดต้นตาล, สวนสุขภาพบึงหนองโคตร, รพ.กรุงเทพขอนแก่น และรพ.ขอนแก่นราม ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้บ้านเดี่ยวขอนแก่นโครงการนี้มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้คนก็คือ การใช้นวัตกรรมทันสมัยเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) และนวัตกรรม Smart Home สำหรับแบบบ้านจัดสรรในโครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์บ้านเดี่ยว คือแบบสิริภูวดล ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร และแบบ สิรินภา เป็นแบบที่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 170 ตารางเมตร โดยราคาของบ้านจัดสรรขอนแก่นโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 5.89 ล้านบาท
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจบ้านขอนแก่นและทุกโครงการบ้านจากค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com

คลิกชมหมู่บ้านจัดสรร ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านขอนแก่นได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singleho ... ongkot-khonkaen/th/
คลิกชมบ้านจัดสรรขอนแก่น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singleho ... ongkot-khonkaen/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยวขอนแก่น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singleho ... ongkot-khonkaen/th/
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host