Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เซรั่มวิตามินซี พร้อมแนะเคล็ดลับเพิ่มพูนประสิทธิภาพของครีมให้เห็นผล 100%

เซรั่มวิตามินซี พร้อมแนะเคล็ดลับเพิ่มพูนประสิทธิภาพของครีมให้เห็นผล 100%
        สายสุขภาพที่รักการดูแลตัวเอง ต้องรู้จัก วิตามินอาหารเสริมอย่าง อมาโด้คอลลาเจน หรือตัวช่วยในการเบิร์นเวลาออกกำลังกาย และสำหรับการดูแลสุขภาพผิว ก็ต้องยกให้ เซรั่มวิตามินซี เราจึงขอแนะนำ 5 เซรั่มวิตามินซี ตัวเด็ดที่น่าจัดมาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง อย่ารอช้า ไปดูทีละไอเทมกันเลย
1.เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม 10 มล. ราคา 390 บาท
ก่อนลงมอยเจอร์ไรเซอร์ ขอแนะนำว่าใช้เซรั่มตัวนี้เพียง 2-3 หยด เพื่อปรับสภาพผิว เนื่องด้วยสูตรเข้มข้นที่มีวิตามินซีถึง 3 ชนิด ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศสถึง 3 ปี จะช่วยให้ขาวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา สารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ เจล สามารถฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน และสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดวัน
2.โปรวาเมด อเซโรล่าซี เซรั่ม 10 มล. ราคา 239 บาท
ใช้ทาเป็นประจำทั้งตอนเช้าและก่อนนอน จะสามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างดี ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีสองชนิดเข้าด้วยกัน จึงทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวหน้าฉ่ำน้ำเด้งวาว มีออร่า
        3.ไคนด์เนส ไบรท์ ไซด์ เนเจอร์ พาวเวอร์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 30 กรัม ราคา 975 บาท
        หลังจากหยดเซรั่มลงฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้า พร้อมนวดเบา ๆ เพื่อช่วยให้การซึมซาบนั้นล้ำลึกยิ่งขึ้น พลังจากวิตามินซีที่เข้มข้นจะตรงเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนัง ผสานกับพลังของสมุนไพรออร์แกนิกจากเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด เบอรรี่ 5 ชนิด ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับและปลอดภัย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์,น้ำมัน, ซิลิโคน, สีสังเคราะห์ ,น้ำหอม,สารกันเสีย
        4.สกินซิสต้า วิตซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท บูสเตอร์ 15 มล. ราคา 490 บาท
        แม้ว่าคุณจะเป็นสาวที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ เนื่องจากได้มีการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับผิวคนเอเชีย อ่อนโยนต่อผิวแม้แต่คนที่มีผิวบอบบาง ด้วยคุณสมบัติของสกินซิสต้าสามารถปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอย่างเต็มที่ นำพาวิตามินซีเข้มข้นซึมลึกและออกฤทธิ์ยาวนาน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้าขาวใสกระจ่าง ลดเลือนริ้วลอยและจุดด่างดำ
        5.การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่ม 30 มล. ราคา 299 บาท
        ถือเป็นตัวเด็ดที่มัดใจสาวไทยได้มากโขทีเดียว เพราะราคาที่ไม่ได้แพงมากแต่คุณสมบัติยืนหนึ่ง ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ แถมยังมีวิตามินซีถึง 30 เท่า พร้อมส่วนผสมของซุเลมอนจากญี่ปุ่น
        นอกจากนี้ในวัตสันก็ยังมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ นอกจากแผ่นมาส์กหน้า เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรสำหรับผู้ชายอย่าง Nivea for men หรือจะเป็นอาหารเสริม ก็สามารถหาซื้อสินค้าดูแลตัวเองอีกมากมายได้ที่วัตสันทุกสาขา
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host