Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ซื้อคอนโดมือสองแหล่งรวมไลฟ์สไตล์บนทำเลที่ห้ามพลาด

หากใครกำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเคลื่อนไหวด้วยความมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยความหรูหรา ที่นำเสนอผ่านการตกแต่งที่สมฐานะในทุกมุมมอง เราขอแนะนำ เอชคิว คอนโดทองหล่อ ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ ให้กับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวทุกความต้องการ

          คอนโดทองหล่อ โครงการนี้ตั้งอยู่บริเวณ ถนนสุขุมวิท 55 หรือที่รู้จักกันในชื่อซอยทองหล่อ โดยอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 4 และ 6 ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าและรถยนต์ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อประมาณ 750 เมตร และสามารถใช้ทางลัดในซอยย่อยต่าง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้เป็นอย่างดี  

          คอนโดติดรถไฟฟ้า โครงการนี้ถูกสร้างบนเนื้อที่ขนาดประมาณ 1.3 ไร่ มี 1 อาคาร สูง 36 ชั้น แบ่งเป็น 197 ยูนิต เพื่อการอยู่อาศัย โดยมีห้องทั้งแบบ 1-2 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยภายในมีขนาด 40.5-80.5 ตร.ม. สถาปัตยกรรมของตัวโครงการมีความโดดเด่นตั้งแต่ภายนอกที่เลือกใช้ลายเส้นรูปตัววีในการตกแต่ง เพิ่มลูกเล่นด้วยสีที่ขาวและดำซึ่งตัดกันได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจัดเตรียมไว้อย่างครบครันเพื่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่บนทำเลใจกลางเมือง โดยมีทั้งห้องรับรองที่มีความหรูหรา ห้องสมุดที่สามารถหามุมสงบได้แบบง่าย ๆ สระว่ายน้ำระบบเกลือที่มาพร้อมสระแยกสำหรับเด็ก สวนสีเขียวช่วยเพิ่มความสดชื่นสบายตา และมีรถรับส่งจาก คอนโดกรุงเทพ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อด้วย

          ถึงแม้เอชคิว ทองหล่อโครงการนี้จะไม่ได้เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แต่ก็อยู่ในระยะที่ไม่ไกลมาก มีรถรับส่งจากทางโครงการให้บริการ รวมถึงบริการสาธารณะต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างครอบคลุม จึงทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่วันเปิดตัว ซึ่งหากใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง โครงการนี้ก็สามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ Plus property เพิ่มเติมได้ โดยมีตัวอย่างห้องที่น่าสนใจ เช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 50 ตร.ม. มีราคาขายอยู่ที่ 12.4 ล้านบาท คิดเป็นราคาตร.ม.ละ 248,000 บาท และมีราคาสำหรับเช่าอยู่ที่ 50,000 บาทต่อเดือน

          ย่านทองหล่อเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารและร้านกินดื่มชื่อดังมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัยทั้งแบบระยะสั้นและยาวด้วย จึงทำให้มูลค่าของที่ดินบริเวณนี้สูงติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ ถ้าใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง เก็บไว้ในช่วงนี้ ย่อมได้เปรียบกว่าแน่นอนและหากใครสนใจที่จะประกาศขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property ได้เลย

ที่มาข้อมูล
-        https://thinkofliving.com/คอนโด/hq-คอนโด-high-rise-ติดถนนทองหล่อ-ใกล้รถไฟฟ้า-bts-ทองหล่อ-จากแสนสิริ-รีวิวฉบับที่-752-203148-รีวิวโครงการ/
-        https://www.plus.co.th/unit/คอนโดให้เช่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน-เช่น-สวนดอกไม้-ล็อบบี้หรูหรา-ห้องฟิตเนส-สระว่ายน้ำ/CD146339
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host