Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ทำเลที่ตั้ง Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค บ้านแถวบางนา ตอบโจทย์ชีวิตวิถี new normal

ทำเลที่ตั้ง Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค บ้านแถวบางนา ตอบโจทย์ชีวิตวิถี new normal
Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยว แอท ยู พาร์ค ที่มีทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ที่มีการพัฒนาตลอดเพื่อ ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New normal และทำให้การใช้ชีวิตประจำวันสะสบายขึ้นด้วยการเดินทางที่สะดวก ใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถี, BTS บางนาและ BTS อุดมสุข
นอกจากนี้ บ้านเดี่ยว บางนา nirvana ยังให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมด้วยประตูเปิด - ปิด ระบบ Bluetooth, กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน nirvana daii โดย Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค มีแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ให้เลือก 3 ขนาด คือ
1.        BEYOND SPACE จัดสรรพื้นที่ขนาด 54.5 - 73.7 ตารางวา อย่างเป็นสัดส่วน โดยพื้นที่ด้านหน้า บ้านใหม่ หลังนี้มีพื้นที่โรงจอดรถที่มีความกว้างขวางพอต่อการจอดรถยนต์ 2 คัน มีพื้นที่อเนกประสงค์โดยรอบตัวบ้านเพื่อทำกิจกรรม – งานอดิเรกได้อย่างเหมาะสม ด้านหน้าของตัวบ้านเมื่อเปิดประตูสู่ด้านในตัวบ้านบริเวณชั้น 1 จะพบกับโซนห้องรับแขกขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์และจัดแบ่งเป็นโซนโต๊ะรับประทานอาหารได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมกัน และยังมาพร้อมห้องน้ำสำหรับแขกและมีห้องครัว 1 ห้อง ในส่วนด้านหลังของตัวบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง บริเวณชั้น 2 จัดสรรพื้นที่ทั่วบริเวณให้เป็นห้องนอนแบบ Master bedroom ที่แบ่งพื้นที่ภายในห้องออกเป็นโซนห้องทำงาน, ห้องแต่งตัว, ห้องน้ำและห้องนอน พร้อมระเบียงสำหรับรับลมขนาดพอเหมาะ บริเวณชั้น 3 แบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำและระเบียงขนาดพอเหมาะ 2 ห้อง
2.        nirvana daii BEYOND MIND จัดแบ่งพื้นที่ภายใน บ้านจัดสรร ขนาด 63.8 - 88.6 ตารางวา เพื่อให้ตอบรับการใช้งานจริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ พื้นที่ด้านหน้าแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับจอดยานพาหนะ 3 คันและมีบริเวณโดยรอบที่เหมาะต่อการทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ด้านหลังของตัวบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว จำนวน 1 ห้อง ด้านหน้าตัวบ้านมีความคล้ายกับแบบบ้าน BEYOND SPACE แต่มีห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินขึ้น – ลง บันได บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านเป็น Master bedroom และบริเวณชั้น 3 เป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว
3.        BEYOND LUXE บ้านใหม่ สุดหรูที่จัดสรรให้ทุกพื้นที่ ขนาด 80.5 - 112.5 ตารางวา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้สอยมากที่สุดผสานมุมมองที่ดีที่สุด ด้านหน้าของตัวบ้านมีโรงจอดรถขนาดพอเหมาะสำหรับจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน และมีลานขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับบันไดเพื่อขึ้นสู่ชั้น 2 โดยไม่ต้องผ่านด้านในตัวบ้าน พื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านจัดสรรเป็นโซนรับแขกแบบ Outdoor ที่สามารถนั่งพักผ่อนเพื่อรับลมระหว่างวัน และบริเวณด้านหลังของตัวบ้านเป็นห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว ภายในตัวบ้านชั้น 1 มีพื้นที่สำหรับโซนตั้งโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดกว้างขวางพอที่จะแบ่งพื้นที่สำหรับซักล้าง บริเวณด้านล่างมีห้องน้ำกลางสำหรับแขกและมีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำ ซึ่งความแตกต่างของ BEYOND LUXE คือจะมีลิฟท์โดยสารส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุที่ต้องการไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้าน บริเวณชั้น 2 เป็น Master bedroom และแบ่งพื้นที่บางส่วนสำหรับเป็นห้องนั่งเล่น บริเวณชั้น 3 แบ่งเป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง โดยมีห้องน้ำส่วนตัว
Nirvana BEYOND โครงการบ้านเดี่ยว แอท ยู พาร์ค ไม่เพียงแต่มีฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ new normal ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวผสานกับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวได้อย่างลงตัวเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์บรรยากาศโดยรอบ หมู่บ้าน เนอ วา นา ให้ดีที่สุดเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทุกครัวเรือน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ภายในบ้านยังมีห้องแต่งตัว ห้องเก็บเสื้อผ้า หรือ walk in closet สำหรับท่านหญิงหรือท่านชายที่หลงไหลในแฟชั่นและการแต่งตัว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host