Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รีวิว บ้านเดี่ยวรามอินทรา Tara by Nirvana บนพื้นที่ขนาดใหญ่

บ้านเดี่ยวรามอินทรา บ้านสวย ร่มรื่น บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ทำให้การอยู่อาศัยของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น บ้าน nirvana เป็นอีกหนึ่งคำตอบของคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม ด้วย โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ตึกและอาคารพาณิชย์ ที่การันตีถึงเรื่องของคุณภาพ ทั้งทำเล และการบริการที่น่าประทับใจ บ้าน The Tara เป็น บ้านเดี่ยว ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านที่ทำให้ดูกว้างขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยที่เน้นให้ทุกคนในบ้านได้มีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเห็น วันนี้เราจึงจะมารีวิวบ้าน The Tara by nirvana ว่าน่าสนใจอย่างไร

การออกแบบบ้านที่น่าสนใจ
        The Tara บ้านเดี่ยวรามอินทรา เป็นโครงการบ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย บ้านถูกออกแบบมาให้มีความกว้าง โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ไทป์ให้เลือก เริ่มที่ Tara เป็นไทป์บ้านที่มีนาด 180 ตารางเมตร บ้านค่อนข้างใหญ่ สำหรับครอบครัวที่อยู่อาศัย 4-6 คนเป็นต้นไป มี 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 4 คัน ต่อมาคือบ้านไทป์ Motif เป็นไทป์ที่มีขนาดเล็กลงมาอีกหน่อยบนพื้นที่142 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ทั้งหมด 2 คัน โดยจุดเด่นของการออกแบบคือมีหน้ากว้าง มองแล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด ตัวห้องนั่งเล่นห่างจากรั้วบ้านถึง 5 เมตร มองเห็นความสวยงามของร่มไม้ผ่านผนังกระจก เพิ่มพื้นที่บ้านด้วยการนำส่วนที่ไม่จำเป็นออก

สิ่งอำนวยความสะดวก
        ด้วยมาตรฐานของ nirvana ต้องมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายในวันพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่มีให้ใช้สอย บริเวณสวน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่มีเครื่องเล่นสำหรับออกกำลังกายให้บริการด้วยมาตรฐานสากล ตามมาด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เรียกว่าสำคัญที่สุด จะมีการติดกล้อง CCTV ทุกจุดสำคัญรอบหมู่บ้าน และมี รปภ. คอยอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน 24 ชั่วโมง

ทำเลที่ตั้ง
        สุดท้ายเป็นจุดที่จะทำให้เราเลือกซื้อบ้าน เพราะถ้าเป็นหมู่บ้านที่เดินทางง่าย ใกล้สถานที่สำคัญ คุณภาพชีวิตของเจ้าของบ้านก็ย่อมดีตามไปด้วย บ้าน nirvana โครงการนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่คลองสามวา ถนนรามอินทรา 139 ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 โดยทำเลของหมู่บ้านจะใกล้พื้นที่สำคัญ เช่น โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงเรียนโสมาภา และใครที่ชอบท่องเที่ยวพักผ่อน ที่นี่ก็ยังใกล้ซาฟารีเวิลด์ และห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์อีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วยให้การเดินทางเข้ามาในเมืองใช้เวลาน้อยลง โดย บ้านเดี่ยวรามอินทรา เดอะธารา ราคาเริ่มต้นที่ 5.8 ล้านบาท บนทำเลสวยและพื้นที่กว้าง ถือเป็นราคาที่ไม่แพงและเหมาะสำหรับคุณ

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายโครงการน่าสนใจ สามารถดู บ้านเดี่ยว แถวเกษตรนวมินทร์ และอื่น ๆ ได้ในเว็บไซต์ Nirvana เพิ่มเติมได้อีกด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host