Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี? ให้บริดจสโตนคือคำตอบ ยางดีที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

แน่นอนว่าผู้ที่ต้องใช้รถใช้ถนนเป็นประจำย่อมรู้ตัวเองอยู่เสมอว่า ทุกการขับขี่บนท้องถนนนั้นย่อมหมายถึงความเสี่ยงต่ออันตรายหรืออุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งถ้าอุบัติเหตุนั้นมีสาเหตุมาจากบุคคลภายนอกก็ถือว่าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าสาเหตุนั้นกลับมาจากตัวผู้ขับขี่หรือตัวรถยนต์เอง นั้นคือสาเหตุที่ผู้ขับขี่สามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้มันเกิดขึ้นได้
        ซึ่งหากมาจากปัจจัยของตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ก็สามารถป้องกันด้วยตรวจสอบดูแลซ่อมแซมให้เครื่องยนต์และอุปกรณ์รถยนต์ทุกชนิดอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานมากที่สุดอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งโดยเฉพาะยางรถยนต์ที่ควรได้รับการดูแลเป็นเป็นพิเศษ เพราะ ยางรถยนต์ ถือเป็นอุปกรณ์ส่วนสำคัญที่ใช้ในการขับเคลื่อนรถยนต์ หากยางเกิดอยู่ในสภาพที่ไม่พร้อมใช้งาน นั่นย่อมหมายความว่ากำลังเอาชีวิตไปเสี่ยง
        ปัญหาการเปลี่ยนยางรถยนต์จึงกลายเป็นเรื่องหนักใจที่ตามมาว่า ไม่รู้จะ เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน และที่สำคัญต้องช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้ด้วย นี่จึงเป็นโจทย์ของผู้ประกอบการยางรถยนต์ที่จะต้องคิดพัฒนาและผลิตอย่างสร้างสรรค์ เพื่อออกแบบยางรถยนต์มาตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ... สำหรับยางรถยนต์ยี่ห้อบริดจสโตนแล้ว โจทย์นี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือน่ากังวลใจแต่อย่างใด เพราะยางบริดจสโตนคือคำตอบของยางดีมีคุณภาพในทุกการขับขี่
        ยางบริดจสโตนสามารถตอบโจทย์ด้านสมรรถนะและความปลอดภัยของ ยางรถ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งถือเป็นโจทย์ความต้องการแรกของผู้บริโภคที่ต้องการยางดีมีคุณภาพและปลอดภัยมากที่สุด ด้วยคุณสมบัติของตัวยางยี่ห้อบริดจสโตนที่ผลิตขึ้นภายใต้หน้าที่หลักสำคัญของยางและประสิทธิภาพของยางต่อการขับขี่ กล่าวคือ ยางต้องสามารถรับน้ำหนักทั้งตัวรถและน้ำหนักบรรทุกได้ ต้องมีแรงหยุดบนพื้นถนน สามารถลดแรงกระแทกการสั่นสะเทือนจากพื้นถนน และต้องรักษาทิศทางการขับเคลื่อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งยางยี่ห้อบริดจสโตนก็มีคุณสมบัติครบตามหน้าที่หลักของยางทุกประการ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนทั้งแห้งและเปียก สามารถควบคุมการทรงตัวของรถ แถมยังมีความนุ่มสบายไม่มีเสียงรบกวน ทั้งยังช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมันและมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นอีกด้วย
        นอกจากเรื่องของสมรรถนะคุณสมบัติของยางแล้ว เรื่องของความปลอดภัยบริดจสโตนก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งเช่นเดียวกัน เพราะยางรถยนต์ทุกเส้นที่ถูกผลิตขึ้นจะต้องผ่านการทดสอบบนสนามทดลองที่มีมากกว่า 10 แห่งทั่วโลก และเป็นสนามทดสอบที่จัดสร้างขึ้นโดยเฉพาะตามสภาวะการใช้งานจริงและสภาพพื้นผิวถนนจริงในรูปแบบต่างๆ ซึ่งการทดสอบเหล่านี้จะทำการทดลองและพัฒนาอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนมั่นใจว่าได้มาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสมกับรถยนต์และการใช้งานจริง ซึ่งถือเป็นมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกการขับเคลื่อนด้วยยางบริดจสโตนจะสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง
        หากใครยังไม่เคยลองเปลี่ยนมาใช้ยางบริดจสโตนก็อาจจะเชื่อยากถึงเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพต่างๆ แต่ด้วยเครื่องหมายการันตีด้วยรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ยกให้ยางบริดจสโตนเป็นประเภทยางรถยนต์ที่สามารถสะท้อนความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ให้กับผู้บริโภคได้ จนกลายเป็นผู้นำตลาดยางรถยนต์อันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งสามารถสร้างความเชื่อถือและความมั่นใจในสินค้าและบริการของยางบริดจสโตนได้เป็นอย่างดี
        ยางบริดจสโตนถือเป็นยางคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากลและสามารถรับรองได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย จึงสามารถตอบโจทย์ยางดีที่ผู้ขับขี่ต้องการเป็นอย่างมาก หากผู้ขับขี่คนไหนที่ต้องการเปลี่ยนยางแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ลองเลือกใช้บริการบริดจสโตนรับรองว่าไม่มีผิดหวัง แถมยังคุ้มค่าและคุ้มราคาอีกด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host