Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เลือกกู้เงินซื้อบ้าน กับ สินเชื่อบ้าน SCB เพื่อการบริหารเงินอย่างลงตัว

เลือกกู้เงินซื้อบ้าน กับ สินเชื่อบ้าน SCB เพื่อการบริหารเงินอย่างลงตัว
        เมื่อเราโตขึ้น ก็คงอยากมีหลักทรัพย์เป็นของตัวเอง เช่น บ้าน ด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม การวางแผนเรื่องเงินจึงสำคัญ เพราะมีค่าใช้จ่ายตามมาอีกมาก หากจะเริ่มมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่สำหรับใครที่ต้องการเงินสดด่วน ก็ห้ามพลาด
การ กู้เงินธนาคาร ถือเป็นวิธีบริหารการเงินหลักที่คนซื้อบ้าน ผ่อนคอนโด เลือกใช้ และธนาคารต่าง ๆ ก็ออกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อบ้าน อย่างหลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับให้คนมีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น  
หนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เข้าถึงง่ายและอนุมัติอย่างรวดเร็ว ก็คือ สินเชื่อบ้าน SCB ที่มีจุดเด่นโดนใจคนที่ต้องการ กู้เงิน ซื้อบ้านหลายประการ ได้แก่
1.        มีความหลากหลาย มีทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง คอนโด และอีกมากมายอย่าง การรีไฟแนนซ์บ้านรวมถึงความต้องการเงินกู้เพื่อต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านด้วย ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อแยกย่อยอย่างหลากหลายที่ตรงกับโจทย์ความต้องการ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คน กู้เงิน เกี่ยวกับบ้าน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ SCB กันเป็นจำนวนมาก
2.        สามารถใช้บ้านที่ต้องการซื้อเป็นหลักประกันการกู้ได้ ทั้งนี้สินเชื่อประเภทนี้ถือเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาทและมีระยะเวลา ผ่อนบ้าน ได้นานสุดถึง 30 ปี โดยใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และหลักทรัพย์ที่ผู้กู้นิยมใช้สำหรับการกู้ซื้อบ้าน ก็คือตัวบ้านที่ต้องการซื้อนั่นเอง โดยธนาคารจะมีการประเมินราคาหลักทรัพย์ค้ำประกันก่อนอนุมัติวงเงินกู้ให้ ซึ่งการปล่อยกู้ตามการประเมินราคาหลักทรัพย์นั้นอาจได้วงเงินเต็ม 100% ของราคาหลักทรัพย์ได้  
3.        เข้าถึงง่าย ผู้ที่ต้องการ กู้เงินธนาคาร SCB ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่น SCB easy ได้ง่าย ๆ โดยเลือกที่เมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” จากนั้นก็เข้าไปยังเมนู สินเชื่อบ้าน กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่กำหนด พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นเดียวกัน ระบุวงเงินของสินเชื่อที่ต้องการรวมถึงระยะเวลา ผ่อนบ้าน จากนั้นเมื่อธนาคารอนุมัติก็จะได้รับเงินกู้สำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยทันที
4.        ให้อิสระในการจัดทำแผนการเงิน การ กู้เงินธนาคาร SCB เพื่อซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น นอกจากจะเลือกวิธีการและวงเงินในการ ผ่อนบ้าน ตามที่ต้องการแล้ว ยังสามารถวางแผน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจได้ด้วย คือสามารถเลือกได้ทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ สำหรับกรณีที่ดอกเบี้ยอยู่ในทิศทางขาขึ้น หรือเลือก อัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว ในกรณีที่ประเมินว่าอัตราดอกเบี้ยจะลดลงต่อเนื่อง  
ความสะดวกและง่ายดายจากสินเชื่อสำหรับบ้านของธนาคาร SCB จึงเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้คนสามารถซื้อบ้านได้ไม่ยากอีกต่อไป ทั้งนี้สำหรับใครต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับ บ้านมือสอง สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scb.co.th/th/persona ... hand-home-loan.html
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host