Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รวม ครีมกันแดดหน้า และ 4 ไอเทมสุดฮิตที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด

รวม ครีมกันแดดหน้า และ 4 ไอเทมสุดฮิตที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด

คนที่มีผิวแพ้ง่ายคงแอบเซ็งว่า ทำไมใช้อะไรก็ไม่ได้ แพ้ไปหมด วันนี้เราเลยจะมาบอกถึงครีมกันแดด และไอเท็มบำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยน แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ดี ไม่อยากให้พลาด จะมีอะไรบ้างไปดูกัน
•        นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+
ครีมกันแดดหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม และพาราเบน และแน่นอนว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้ถึง SPF50+ และป้องกันรังสี UVA UVB ทรงประสิทธิภาพที่สาว ๆ ควรมีไว้ติดตัว นอกจากช่วยกันแดด         ยังช่วยควบคุมความมันบริเวณรูขุมขนจึงช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ถึง 86% และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มในระหว่างวัน
•        จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่เจล
ครีมรักษาสิว ที่สกัดจากดอกดาวเรืองผสานด้วยกรดผลไม้อ่อน ๆ ที่มีประสิทธิภาพทรงพลังถึง  7 ประการ ได้แก่ ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ กำจัดสิ่งอุดตันบนใบหน้า ควบคุมความมัน ผลัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดจ่างดำ ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสอีกครั้ง เพียงใช้แต้มสิวหรือพอกให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าและทิ้งไว้ 15 นาทีจึงล้างออก ทำเป็นประจำจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าได้อย่างชัดเจน หรือจะใช้ เจลว่านหางจระเข้ก็ช่วยเพิ่มความชุ่ชื่นให้ผิวได้เช่นกัน
•        บิเฟสต้า เคลนซิ่ง โลชั่น แอคเน่ แคร์
เป็นคลีนซิ่งที่คนเป็นสิวรัก เพราะทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมี Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวได้อีกด้วย
•        ยูเซอริน โปรแอคเน่ โซลูชั่น แอคเน่ แอนด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอร์เตอร์
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจากยูเซอรีนที่สามารถล้างคราบเครื่องสำอางที่ฝังลึกและสิ่งสกปรกบนในหน้าได้อย่างหมดจดและด้วยส่วนประกอบของ Arginine ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ลดการระคายเคืองของผิว ลดการเกิด รอยสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้เช็ดหน้าได้โดยไม่ต้องล้างน้ำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบางและเป็นสิวด้วยส่วนผสมที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม
•        เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น คอนซีลเลอร์
ไอเทมสุดฮิตอีกอย่างหนึ่งที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาดเพราะจะช่วยในเรื่องการปกปิดรอยสิว รอยหลุมสิว สิวเสี้ยน รอยด่างดำ ให้สีผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคอนซีลเลอร์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เลอะ ไม่อุดตันผิว  ควบคุมความมันบนใบหน้าที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี คือ Light Beige และ Medium  ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและป้องกันการเกิดสิวได้ในคราวเดียวกัน
ครีมกันแดดหน้าและ 4 ไอเทมสุดฮิตที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาดได้รวบรวมมาให้ในวันนี้ สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host