Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ฝึกฝนเพื่อให้ได้มา

จากข้อมูลของ Hendrix สุนัขที่พวกเขาฝึกจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดเพื่อที่จะกลายเป็นสุนัขตรวจจับทางการแพทย์
โดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
“ เกณฑ์มีตั้งแต่ลักษณะพฤติกรรมความสัมพันธ์กับมนุษย์ (ความสามารถในการผูกมัดและความเต็มใจที่จะทำให้พอใจ) ความเหมาะสมของสภาพแวดล้อมไปจนถึงจรรยาบรรณในการทำงานแรงจูงใจการตอบสนองต่อรางวัล ฯลฯ ”

Dogs4Diabetics ใช้สายพันธุ์ที่ได้รับการเลี้ยงดูและสังคมเพื่อมีส่วนร่วมในงานบริการ สุนัขที่พวกเขาใช้นั้นได้รับการบริจาคให้กับพวกเขาโดย Guide Dogs for the Blind of San Rafael และ Canine Companions for Independence of Santa Rosa ทั้งในแคลิฟอร์เนีย

เฮนดริกซ์กล่าวว่าสุนัขที่บริจาคให้พวกเขาส่วนใหญ่เป็นลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์และโกลเด้นรีทรีฟเวอร์หรือทั้งสองสายพันธุ์ผสมกัน

“สายพันธุ์อื่น ๆ อาจทำงาน แต่สายพันธุ์เหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีสำหรับการทำงานบริการเพราะอารมณ์และจำหน่ายให้กับการทำงานกับสหายมนุษย์ของพวกเขา” เขาบอกข่าววันนี้แพทย์

เฮนดริกซ์กล่าวว่าสุนัขได้รับการฝึกให้ดมกลิ่นภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำในผู้ป่วยเบาหวานอธิบายว่าสุนัขได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับกลิ่นที่ได้จากลมหายใจหรือเหงื่อของผู้ป่วยเบาหวานเมื่อมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ:

“สุนัขตัวนั้นได้รับการฝึกฝนให้ระบุกลิ่นลดน้ำตาลในเลือดจากนั้นจะถูกสอนให้แยกแยะกลิ่นลดน้ำตาลในเลือดจากกลิ่นอื่น ๆ ที่น่าดึงดูด แต่กวนใจผ่านเกมและแบบฝึกหัดต่างๆ สุนัขจะได้รับรางวัลในเชิงบวกสำหรับการระบุกลิ่นที่ถูกต้องและสำหรับการทำงานของมัน”

เฮนดริกซ์เสริมว่าต้องใช้เวลาพอสมควรในการฝึกสุนัขเพื่อเปลี่ยนจาก "การฝึกการแยกแยะกลิ่น" เป็นการตรวจหาภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำที่แท้จริงของผู้ป่วยเบาหวานในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน

“ ผู้ป่วยโรคเบาหวานทุกคนจะมีกลิ่นตกค้างจากภาวะน้ำตาลในเลือดก่อนหน้านี้ กลิ่น 'ของคนตาย' ยังคงอบอวลอยู่ในบ้านเสื้อผ้าเตียงนอนของพวกเขา สุนัขต้องเรียนรู้ที่จะแยกความแตกต่างของกลิ่น 'ที่ตายแล้ว' ที่ยังคงหลงเหลือจากกลิ่นที่ 'มีชีวิต' และเปลี่ยนการแจ้งเตือนให้เป็นกลิ่นที่มีชีวิตซึ่งได้รับรางวัลเท่านั้น "

เฮนดริกซ์กล่าวเพิ่มเติมว่าสุนัขยังต้องได้รับการฝึกฝนเพื่อระบุและแจ้งเตือนเกี่ยวกับกลิ่นลดน้ำตาลในเลือดภายในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันเช่นที่ทำงานที่โรงเรียนหรือในรถ

สุนัขอาจเป็นอนาคตของการตรวจหามะเร็ง : อุปกรณ์ที่เรียกว่า Na-Nose ™ที่สามารถดมกลิ่นสารประกอบของมะเร็งปอดนั้นขึ้นอยู่กับการรับรู้กลิ่นของสุนัข
“ สำหรับสุนัขมันเป็นเพียงเกมที่มีรางวัลเชิงบวกซึ่งเล่นได้ทุกที่” เขากล่าวเสริม

Hendrix อธิบายว่าลูกค้าของ Dogs4Diabetics ยังได้รับการฝึกอบรมมากมายรวมถึงวิธีตอบสนองต่อสุนัขเมื่อแจ้งเตือนว่ามีปัญหากับน้ำตาลในเลือด เจ้าของต้องแน่ใจว่าสุนัขมีความแม่นยำในการแจ้งเตือนโดยการทดสอบระดับน้ำตาลในเลือดด้วยเครื่องกลูโคมิเตอร์เพื่อยืนยันว่ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host