Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

5 ไอเทมช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส

5 ไอเทมช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
        ไม่ว่าเราจะออกไปข้างนอกหรือไม่ เราก็ควรดูแลผิวให้พร้อมและสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะว่าสิ่งสกปรกนั้นอาจจะทำร้ายผิวเราได้มากกว่าที่คิด และไม่รู้ตัว และอาจเกิดปัญหาของรอยดำรอยแดงและปัญหาผิวอีกมากมาย และอาจทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการในการรักษาที่อาจจะต้องเป็นพวกคลินิก หรือการศัลยกรรมตกแต่งประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงและอาจจะจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีแสนธรรมชาติที่สามารถดูแลผิวได้จากภายในและลำลึก ได้ด้วยวิธีที่แสนประหยัด  และเราสามารถหาวัตถุดิบได้จากตลาด หรือร้านใกล้เคียงได้อีกด้วย  เรียกว่างบประมาณสามารถเอื้อมถึงได้กับผู้หญิงและทุกเพศทุกวัยได้อีกด้วยมาเริ่มกัน ด้วยสารสกัด 5 ไอเทมจากธรรมชาติช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
        1.มะขามเปียก เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ยอดฮิต ที่นิยมนำมาพอกหน้าเพราะมีสารสกัดพวก AHA ที่มีสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสียแล้ว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น และหากเพิ่มนมสดเข้าไปด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ไม่ควรพอกติดต่อกัน เพราะ AHA  อาจทำให้ผิวหน้าบอบบางได้
        2.มะนาว เป็นผลไม้ยอดฮิตที่ทำให้ผิวหน้านั้นสว่างกระจ่างใสและยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สว่างสดใสได้จากช้างใน ด้วยอาจจะใช้รวมกับสูตรน้ำผึ้งมะนาวที่ช่วยให้ผิวแข็งสดใส และแข็งแรงเรียบเนียนด้วยคุณค่าของน้ำผึ้ง โดยเราควรเลือกใช้น้ำผึ้งเป็นน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติเพื่อลดอาการแพ้และการอักเสบของผิว และควรทา กันแดด ด้วย
        3.มะเขือเทศ เป็นผลไม้ที่สารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีขาวอมชมพู ด้วยสามารถนำมาหั่นเพื่อพอกหน้าแบบเป็นชิ้นสดได้เลย หรือจะนำมาพอกหน้ารวมกับโยเกิร์ตได้ด้วย
        4.แตงโม เป็นผลไม้ที่ค่าต้านอนุมูลสูงและทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง  และยังทำให้ใบหน้าเราขาวเนียนได้อีกด้วย ด้วยเราสามารถนำมาหั่นเป็นชิ้นและนำมาพอก หรือปั่นให้ละเอียดผสมกับโยเกิร์ตก็ได้
        5.ครีมเจลว่านหางจระเข้ ธรรมชาติคือสิ่งที่ดีที่สุด อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งความชุ่มชื่นและลดการอักเสบของผิวจากการเผาไหม้ได้อีกด้วย ดังนั้น เราสามารถนำมาทาพอกทิ้งไว้ได้เลย แต่ถ้าท่านใดที่อาจจะหาซื้อยากก็อาจจะหาพวกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสำเร็จรูปที่อาจจะมีส่วนผสมของว่านหางจากธรรมชาติแบบออแกนิก 100 เปอร์เซ็นต์
        นอกจากนี้การทา ครีมป้องกันแดดทาหน้า ก็สำคัญเช่นกัน ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/t ... nscreen-at-watsons/
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host