Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เปิดตัวนำเรื่องระทึกขวัญลิเวอร์พูล 4-3 ลีดส์ออกมาภายใต้มนต์สะกด

ในค่ำคืนที่ไร้ลมหายใจของฟุตบอลลิเวอร์พูลเอาชนะลีดส์ 4-3 ด้วยการยิง 7 ประตูที่แอนฟิลด์
หงส์แดงเป็นผู้นำ pussy888 สามครั้ง แต่ลีดส์ของมาร์เซโลบิเอลซาถูกตรึงไว้ทุกครั้งที่วิ่งเข้ามาใกล้จนผู้ชนะเกมสุดท้ายมาช้าในวันนั้น เราเรียนรู้อะไร
1. โมฮาเหม็ดซาลาห์เป็นพ่อมดวันเปิดทำการ
ในปี 2016 โมฮาเหม็ดซาลาห์ทำประตูให้โรม่ากับอูดิเนเซ่ ในปี 2017 โมฮาเหม็ดซาลาห์ทำประตูให้ลิเวอร์พูล pussy888 กับวัตฟอร์ด ในปี 2018 โมฮาเหม็ดซาลาห์ทำประตูให้ลิเวอร์พูลกับเวสต์แฮม ในปี 2019 โมฮาเหม็ดซาลาห์ทำประตูให้ลิเวอร์พูลกับนอริช
สี่เกมในช่วงสี่ปีที่ผ่านมามีสี่ประตู ซาลาห์เข้ามาในฤดูกาล pussy888 นี้โดยมีเป้าหมายที่จะรักษาแนวนั้นให้คงอยู่ต่อไปและแข่งขันกับสตรีคในพรีเมียร์ลีกของเท็ดดี้เชอริงแฮมและเขาก็ทำเช่นนั้นหลังจากสี่นาทีด้วยการยิงจุดโทษในบ้านเพื่อเปิดการให้คะแนน เพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเขาก็ทำได้สองประตูด้วยการจบสกอร์ที่เซกซี่ซึ่งเล็งไปที่มุมบนสุดอย่างที่ลีดส์สามารถทำให้ไนเจลมาร์ตินและพอลโรบินสันเข้าประตูได้และมันก็จะยังคงผ่านไปแล้วในขณะที่การแข่งขันเริ่มขึ้น pussy888 ในการเป่านกหวีดสุดท้ายและเสมอกันอย่างน่าผิดหวังซาลาห์ทำแฮตทริกได้สำเร็จด้วยการยิงจุดโทษอีกครั้งเพื่อคว้าชัยชนะในเกมให้หงส์แดง
ห้าปี. ห้าเกม เจ็ดเป้าหมาย โมฮาเหม็ดซาลาห์เป็นพ่อมดในวันเปิดทำการและเขาทำให้ลีดส์และพรีเมียร์ลีกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเขา
2. ฟิลลิปส์แสดงความต้องการธิอาโก้
ลิเวอร์พูลชนะในเกมนี้ pussy888 แต่พวกเขาทำได้ผ่านตัวเซ็ต เป้าหมายของพวกเขาไม่ได้มาจากการเล่นแบบเปิดและพวกเขาก็ไม่ได้ซัดประตูลีดส์ด้วยเช่นกัน พวกเขาไม่สามารถกำหนดจังหวะของเกมได้อย่างแท้จริงขณะที่คาลวินฟิลลิปส์กองกลางลีดส์ทำเช่นนั้นได้อย่างง่ายดาย pussy888
ชาวอังกฤษที่เพิ่งถูกต่อว่าครองตำแหน่งกลางสวนสาธารณะด้วยความรู้สึกดูถูกเหยียดหยามเพราะเขาเล่นตรงข้ามกับผู้เล่นพีเอฟเอแห่งปีจอร์แดนเฮนเดอร์สัน pussy888 การยิงเลเซอร์ของฟิลลิปส์ให้ประตูแรกของลีดส์เป็นจุดเด่นของการแสดงที่น่าทึ่งซึ่งลิเวอร์พูลไม่มีคำตอบแม้ว่านั่นจะเป็นความผิดของพวกเขาเองก็ตาม
เมื่อทีมแสดงความยอดเยี่ยมในตำแหน่งกองกลางลิเวอร์พูลก็สามารถต่อสู้เพื่อตอบโต้ได้ เป็นเพียงส่วนเดียวในทีมที่คุณสามารถพิจารณาโดยเฉลี่ยได้ นั่นคือเหตุผลที่ pussy888 สโมสรเชื่อมโยงกับธิอาโก้อัลคันทาร่าและทำไมหงส์แดงถึงต้องถอนนิ้วออกและเซ็นสัญญากับชาวสเปน เขาเป็นกองกลางระดับโลกที่สามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้และเมื่ออยู่ในสนามแล้วคาลวินฟิลลิปส์จะพบว่าการเล่นผ่านกองกลางลิเวอร์พูลนั้นยากกว่ามาก
3. Van Dijk (และการป้องกันของลิเวอร์พูล) เป็นมนุษย์
หยุดกด! ฟานไดจ์คทำพลาด! นอกเหนือจากความจริงที่ว่าฝ่ายของเขาเสียสามประตูที่แอนฟิลด์และสองประตูนั้นมาจาก pussy888 โซนของฟานไดจ์คโดยตรงนักเตะชาวดัตช์คนสำคัญยังทำผิดพลาดโดยตรงสำหรับประตูที่สอง ด้วยการจ่ายบอลยาวข้ามไหล่ของเขาฟานไดจ์คที่ไร้ที่ติโดยปกติจะสะบัดบอลเข้าทางของแพทริคแบมฟอร์ดที่เข้าเส้นชัยได้ดี
มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตกใจ pussy888 แต่สรุปได้อย่างตรงไปตรงมาถึงการป้องกันของลิเวอร์พูลตลอดทั้งเย็น หงส์แดงที่เคยผ่านไม่ได้ดูน่าขบขัน ทุกครั้งที่ลีดส์ส่งคนไปข้างหน้าดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำประตูได้ ด้วยประตูแรกของพวกเขาส่งผลให้เทรนต์อเล็กซานเดอร์ - อาร์โนลด์และโจโกเมซสะดุดผิดพลาดจากนั้นครั้งที่สองเห็นความผิดพลาดของฟานไดจ์ค ใช่ชาวดัตช์ทำประตูได้ (สองครั้งจริงๆ) ในอีกด้านหนึ่ง pussy888 แต่เขาดูเหมือนกองหลังธรรมดาที่อยู่ด้านหลังและนั่นก็น่ากังวล
เห็นได้ชัดว่าหงส์แดงมีอำนาจในการยิงทะลุและคว้าชัยชนะได้ แต่แชมป์พรีเมียร์ลีกกลับดูไร้ตัวตนในการป้องกันเกมนัดแรกของฤดูกาลและนั่นจะทำให้ทีมอื่น ๆ ของพรีเมียร์ลีกมีความหวัง

บทความนี้ได้รับการสนับสนุนโดย Hipussy99
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host