Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เอาอยู่ทุกปัญหามลภาวะด้วย 7 ไอเทมแชมพู คลีนซิ่งออย

เอาอยู่ทุกปัญหามลภาวะด้วย 7 ไอเทมแชมพู คลีนซิ่งออย และสกินแคร์ยอดฮิตบำรุงผิวใสผมสวยได้ตลอดวัน
        สภาพอากาศของบ้านเราทุกวันนี้ร้อนอบอ้าวระอุด้วยไอแดดและมีฝุ่นควันมลพิษเต็มไปหมด ซึ่งปัญหามลภาวะในอากาศเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อเส้นผมและผิวพรรณของเราเป็นอย่างมาก ทั้งทำร้ายผิวให้เสื่อมโทรมหมองคล้ำ อุดตันรูขุมขนจนก่อให้เกิดปัญหาสิวต่าง ๆ ตามมาได้ ไปจนถึงทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้งเสีย ดังนั้นเราจำเป็นอย่างมากที่จะต้องใส่ใจหาตัวช่วยด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์และแชมพูมาดูแลอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ถึง 7 ตัวมาแนะนำไว้เป็นตัวช่วยปกป้องผิวและเส้นผมเพื่อให้คุณมั่นใจกล้าท้าทุกมลภาวะ
        1. สมูท อี เอ็กซ์ตร้า เซ้นซิทีฟ คลีนซิ่ง ออยล์ วิท เซรั่ม
        คลีนซิ่งออย ที่มาพร้อมด้วยเซรั่มบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้แข็งแรงกระจ่างใสจากชั้นผิว มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้ล้ำลึกถึงอนุภาค 2.5 ไมครอน (PM2.5) ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและสะอาดหมดจด เสมือนได้รับการดูแลจากสารไฮยาลูรอน
        2. ฮาดะ ลาโบะ ซุปเปอร์ ไฮยาลูนิค แอซิค มอยส์เจอร์ไรซิ่ง คลีนซิ่ง ออยล์
        คลีนซิ่งออยตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกพร้อมคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแล้วยังมี Super Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ที่สำคัญอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว
        3. เรียล แบริเออร์ คลีนซิ่ง ออยล์ บาล์ม
        สุดยอด คลีนซิ่งออย แบบบาล์มสูตร Multi Lamellar Emulsion นวัตกรรมนำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านระคายเคือง
        4. นูโทรจีนา ดีพ คลีน แบล็คเฮด อีลิมิเนทติ้ง คูลลิ่ง โทนเนอร์
        สุดยอดผลิตภัณฑ์แนะนำ โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีติดบ้าน เนื่องจากโทนเนอร์ตัวนี้เขาโดดเด่นมากในเรื่องลดการเกิดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงให้ผิวกลับมานุ่มเนียน เสมือนได้รับ สารคอลลาเจน และป้องกันการกลับมาของสิวเสี้ยนใหม่
        5. ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น
        เอสเซนส์ น้ำตบ ยอดนิยมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมี 4MSK และ Olive Leaf Extract ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
        6. แฮร์ลอน รีไวทัลไลซิ่ง แฮร์แชมพู
        แชมพู ยาสระผมแก้ผมร่วง ที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม อีกทั้งยังมีสารสกัดจากนมผึ้งและวาซาบิช่วยชะลอการเกิดผมหงอกขาวได้ดีอีกด้วย
        7. ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ทินนิ่ง แฮร์
        แชมพูที่มีส่วนผสมของลิโคชาลโคน เอ ช่วยดีท็อกซ์กำจัดสิ่งสกปรก สารพิษและมลภาวะบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดแข็งแรงพร้อมลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี
        ทั้ง 7 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแชร์ในวันนี้เหมาะมากที่จะใช้เป็นตัวช่วยปกป้องดูแลผิวพรรณและเส้นผมของเราให้ปลอดภัยจากการถูกมลภาวะต่าง ๆ ทำร้าย ทั้งแสงแดด ฝุ่นละอองหรือฝุ่นควัน ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะไหน ๆ ก็เอาอยู่ รับรองเลยว่าใช้แล้วคุณจะประทับใจจนถอนตัวไม่ขึ้น นอกจากนี้ Watsons ยังมีสินค้าดี ๆ อีกเพียบ เช่น ฮาดะลาโบะ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/all-brands/b/159074/hada-labo
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host