Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

วิธีประหยัดเงินเมื่อจองเที่ยวบินของคุณ?

หากคุณติดตามเทรนด์การเดินทางแบบประหยัดล่าสุดคุณคงคุ้นเคยกับ บริษัท ต่างๆที่เสนอราคาเที่ยวบินราคาส่งให้กับสมาชิกและเมื่อคุณคิดว่าการเดินทางจะไม่ถูกกว่านี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ บริษัท ต่างๆเช่น FlyLine FlyLine เป็น บริษัท ที่ให้บริการเที่ยวบินแบบอินเตอร์ไลน์แก่ผู้ใช้ (ดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง) ในราคาขายส่งโดยไม่มีมาร์กอัปซึ่งถูกกว่าเที่ยวบินที่คุณได้รับจากเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเช่น Skyscanner, Momondo และ Kayak ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีลดค่าเดินทางโปรดอ่านต่อไป ในการทบทวน Flyline นี้เราจะอธิบายวิธีใช้บริการของ FlyLine เพื่อประหยัดเงินทุกครั้งที่คุณจองเที่ยวบิน

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ อันดับหนึ่ง


FlyLine คืออะไร?
FlyLine เป็น บริษัท ที่สมัครสมาชิกซึ่งอนุญาตให้สมาชิกได้รับราคาเที่ยวบินขายส่งจากสายการบินกว่า 250 แห่งจากทั่วโลก ราคาขายส่งเป็นตัวสร้างความแตกต่างเนื่องจากอาจถูกกว่าค่าโดยสารเครื่องบินปกติถึง 60% อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีเพียงตัวแทนการท่องเที่ยวหรือผู้ที่สามารถเข้าถึง GDS ( Global Distribution Systems ) เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงราคาขายส่งได้ แต่ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว คุณสามารถรับราคาขายส่งสำหรับเที่ยวบินได้โดยการสมัครสมาชิกรายปีและเข้าร่วม FlyLine Punchline ของพวกเขาคือร้านค้าข้ามบันทึกและเป็นคำอธิบายที่ชัดเจนของสิ่งที่FlyLineแสดงถึง แน่นอนว่าคุณต้องจ่ายการสมัครสมาชิกเที่ยวบินรายปีเพื่อเข้าถึง แต่การประหยัดจากเที่ยวบินแรกของคุณที่จองผ่าน FlyLine นั้นเพียงพอที่จะครอบคลุมการสมัครสมาชิกรายปีเกือบตลอดเวลา พวกเขายังมีแอพมือถือที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ
วิธีรับตั๋วเครื่องบินราคาส่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ?
หากคุณไม่คุ้นเคยกับคำนี้อัตราการขายส่งคือราคาที่ผู้ค้าปลีกจ่ายให้กับซัพพลายเออร์ ผู้ค้าปลีกจะได้รับตั๋วสายการบินลดราคาและหลังจากนั้นจะขึ้นราคาตามดุลยพินิจ สิ่งนี้นำเราไปสู่ราคาที่คุณได้รับบนอินเทอร์เน็ตเมื่อค้นหาเที่ยวบิน สายการบินให้ส่วนลดเหล่านี้เพราะเอเจนซี่คนกลางจะหาลูกค้าให้
โชคดีที่วันนี้ผู้ก่อกวนนวัตกรรมบางรายให้การเข้าถึงราคาขายส่งแก่ทุกคนโดยแลกกับค่าสมาชิก หนึ่งใน บริษัท เหล่านี้คือ FlyLine ซึ่งเป็น บริษัท ที่บทวิจารณ์นี้อุทิศให้ คุณต้องจ่าย $ 50 สำหรับการสมัครสมาชิกรายปีและรับตั๋วเครื่องบินราคาถูกโดยไม่มีค่าธรรมเนียมมาร์กอัปหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ ส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ FlyLine เชื่อมต่อโดยตรงกับ GDS และสิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่เพิ่มจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการและดูเที่ยวบินที่ถูกที่สุดไปยังจุดหมายปลายทางนั้นในวันที่ระบุ โดยทั่วไปคุณสามารถประหยัดเงินได้หลายร้อยหากไม่ใช่หลายพันดอลลาร์เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมรายปี 50 ดอลลาร์
วิธีค้นหาเที่ยวบินด้วย FlyLine
เมื่อคุณลงทะเบียนคุณจะสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดส่วนบุคคลซึ่งคุณสามารถค้นหาเที่ยวบินและติดตามข้อเสนอของคุณได้ ดังที่คุณเห็นในภาพนี้ที่ด้านบนคุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือการจองของ FlyLine ที่ให้คุณกรองผลการค้นหาตามวันที่สายการบินราคาจำนวนจุดแวะพัก ฯลฯ เมื่อคุณพบข้อตกลงที่คุณสนใจแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกปุ่มจองทันทีและคุณจะถูกนำไปยังหน้า Landing Page ของการจอง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host