Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านเดี่ยวพระราม 2

บ้านพระราม2 เป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก และสามารถเดินทางเชื่อมต่อเส้นทางต่าง ๆ ได้สะดวก ทำให้มี โครงการบ้านเดี่ยว มากมายตั้งอยู่ในย่านนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวพระราม 2 ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มี 4 ห้องนอนขึ้นไปในบ้านแต่ละหลัง เรามีโครงการที่น่าสนใจมารีวิวกัน คือ เนอวานา บียอนด์ โครงการในเครือ nirvana daii ที่รองรับครอบครัวขยายและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยรูปลักษณ์โดดเด่น นำเสนอความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ลงตัวมากขึ้น

        บ้านเดี่ยว พระราม2 Nirvana โครงการนี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ 3 ชั้น ที่ถูกสร้างโดยใช้แนวคิด deconstruction เพิ่มลูกเล่นจากการปรับมุมมอง และพื้นที่ส่วนทึบและส่วนโล่ง สร้างมิติใหม่ของ โครงการบ้านเดี่ยว ให้มีมุมมองที่แตกต่าง โดยในบ้านทุกหลังมีห้องนอน 4-5 ห้อง ที่จัดเตรียมห้องนอนชั้นล่างไว้สำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 232 – 550 ตร.ม. รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างเป็นอย่างดี ทั้งการออกแบบพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน และพื้นที่ส่วนรวมที่สามารถเชื่อมต่อกันอย่างอิสระ โดยมี บ้านพระราม 2 ให้เลือกถึง 8 แบบ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้ครบครัน

        ภายใน โครงการบ้านเดี่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อการสร้างความสุขในครอบครัวได้มากกว่า โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์หลากหลาย สวนสีเขียวพร้อมสำหรับการพักผ่อนของคนทุกวัย สนามเด็กเล่นเสริมทักษะที่ช่วยให้เจ้าตัวเล็กเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินช่วยคงทัศนียภาพที่สวยงามได้ตลอดเวลา รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน nirvana daii ที่เริ่มตั้งแต่ระบบทางเข้าสองชั้นที่หน้าโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

        ที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนนพระรามสอง โดยอยู่ใกล้กับทางด่วนดาวคะนอง วงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งช่วยให้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ สะดวกมากขึ้น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รายล้อมอยู่ เช่น เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัล พลาซ่า ไทวัสดุ รร.สวนกุหลาบ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รพ.นครธน และ รพ. บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล เป็นต้น

        บ้านในเครือ nirvana daii โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากกว่า โดยมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบที่แตกต่างจาก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั่วไป ช่วยสะท้อนไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่ตั้งโครงการก็อยู่บนถนนใหญ่ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งการเข้าสู่ใจกลางเมือง และการเดินทางออกต่างจังหวัด สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านพระราม 2 ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ ก็ควรไปดูสถานที่จริง เพื่อให้การตัดสินใจทำได้ง่ายมากขึ้น
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host