Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

พาชมคอนโดห้วยขวางแห่งใหม่จากแสนสิริ ที่มาพร้อมกับการเดินทางที่สะดวกสบาย


ทุกวันนี้เราเสียเวลาไปกับการเดินทางนานขึ้นทุกวันเนื่องจากหลายปัจจัยทั้งจำนวนรถที่มากขึ้น การก่อสร้าง บ้านที่อยู่อาศัยอยู่นอกเมืองแต่ทำงานในเมืองทำให้เราเสียเวลาบนท้องถนนเพิ่มขึ้น ๆ ซึ่งนอกจากเสียเวลาแล้วเรายังเสียพลังงานทั้งของยานพาหนะและของตัวเรา เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นซึ่งจะดีกว่าไหมถ้าเราได้อยู่ในเมืองพร้อมมีการเดินทางที่สะดวกสบายขึ้นอย่าง XT คอนโดห้วยขวางจากแสนสิริ ซึ่งโครงการคอนโด XT  นี้มีดีอะไรบ้างไปดูกันเลย
XT คอนโดห้วยขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ทำให้ XT โดดเด่น
•        สามารถเลือกใช้งานพื้นที่ส่วนกลางเพื่อต่อยอดงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบของโครงการ condominium ภายใต้แบรนด์ XT ได้ตามใจ เช่น XT เอกมัยและXT พญาไท เป็นต้น
•        มีพื้นที่ส่วนกลางภายนอกและภายในคอนโดมิเนียมที่เป็นมากกว่าส่วนกลางแต่เป็นพื้นที่ให้คุณสร้างสรรค์ผลงานหรือทำงานอดิเรกที่คุณชอบ
•        มีสวนแบบขั้นบันไดเป็นสวนมุมสูงบนชั้น 14 ไว้ตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าจะออกกำลังกาย โยคะเบา ๆ หรือนั่งคุยเล่นกับเพื่อน ชมวิวท่ามกลางสวนสวยเป็นการพักผ่อนสบาย ๆ ในวันพักผ่อน หรือโซนที่นั่งคู่  Floating Love Seat ให้ใช้เวลาส่วนตัวกับคนรักได้อย่างเต็มที่
•        สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาวถึง 50 เมตรซึ่งรวมกับสวนสวยไว้ด้วยกันบนชั้น 42และ43  
•        Outdoor Theater ในบรรยากาศสวนสวยและวิวสูงใจกลางเมืองจะนั่งดูหนังกับเพื่อนหรือเชียร์บอลก็สนุกได้ทุกวัน
XT คอนโดห้วยขวาง ที่จะทำให้ชีวิตการเดินทางง่ายขึ้น       
•        condo เป็นคอนโดแถวห้วยขวางและแถวพระราม 9 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นถนนเส้นใหญ่เชื่อมต่อถนนได้หลายสาย เช่น ถนนลาดพร้าว ถนนวัฒนธรรม ถนนสุทธิสารวินิจฉัยและถนนดินแดง เป็นต้น
•        เนื่องจากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า โดยตัวคอนโดใกล้ bts และ MRT โดยห่างจาก MRT สถานีห้วยขวางเพียง 75 เมตรหรือสามารถเลือกขึ้น MRT สุทธิสารหรือหากคุณต้องการเดินทางโดย BTS สามารถไปสถานีใกล้ที่สุด คือ สถานีอโศกหรือสามารถขึ้นรถ MRT เปลี่ยนใช้เส้นทาง BTS ได้ที่สถานีสุขุมวิททำให้คุณเดินทางสะดวกไม่ต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะหลายต่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดการใช้เวลาในการเดินทางไปได้เยอะที่เดียว
•        XT condominium อยู่ไม่ไกลจากทางยกระดับอุตราภิมุขหรือดอนเมืองโทลเวย์อยู่ไม่ไกลจากทางพิเศษศรีรัชทำให้สะดวกต่อการทั้งเดินทางเข้าเมืองและออกต่างจังหวัดไปทางจังหวัดปทุมธานี
หากสนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.หรือสามารถชมและซื้อโครงการผ่านออนไลน์ได้ทันที ให้ความรู้สึกเสมือนมาชมโครงการด้วยตัวเองซึ่งพร้อมโชว์ให้คุณเห็นทุกวิวทุกยูนิตทุกมุมที่ต้องการ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host